Tại sao chọn Niệu Bảo?

Tiểu buốt, tiểu dắt – Triệu chứng điển hình của bệnh viêm đường tiết niệu

Ai đã từng bị viêm đường tiết niệu thì hẳn không thể nào quên được cảm giác buốt rát, đau đớn như kim châm mỗi khi đi tiểu. Bệnh xảy ra khi đường tiết niệu bị viêm nhiễm với các triệu chứng điển hình là tiểu buốt, tiểu rắt nhưng với một số người sẽ có thêm những biểu hiện khác. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các triệu chứng khi bị bệnh để tránh xảy ra các biến chứng khó lường nhé:

Tiểu buốt : là cảm giác rất khó chịu khi đi tiểu, cảm giác nóng rát, buốt như kim châm làm cho bệnh nhân sợ đi tiểu. Cảm giác tiểu buốt xảy ra do đường tiết niệu bị viêm, sưng nên khi nước tiểu đi qua sẽ có cảm giác này.

Tiểu rắt: người bệnh đi tiểu liên tục nhưng lượng nước tiểu mỗi lần đi ít do đường tiết niệu bị sưng, đường tiểu bị co hẹp lại nên nước tiểu được xả ra ngoài sẽ không được mạnh, hoặc không hết.

1

Tiểu buốt, tiểu rắt – Triệu chứng điển hình của bệnh

Sốt: sốt cao , âm ỉ và thỉnh thoảng tạo thành từng cơn, thường không chỉ kéo dài 1-2 ngày mà thường phải từ 5 ngày trở lên.

Nước tiểu có mủ và máu: do đường tiết niệu đã bị viêm nhiễm quá nặng dẫn đến có mủ trắng, và các mạch máu bị vỡ ra, dẫn đến tiểu ra máu.

Ngoài ra bệnh nhân có thể đau mỏi toàn thân, đau hố sườn lưng, đau tăng lên khi ấn vào .

Đối với nữ giới, có một số dấu hiệu khác như ngứa ngáy bộ phận sinh dục, đau rát âm hộ, đỏ rát âm đạo, ra khí hư, rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ

Nguyên nhân nào gây viêm đường tiết niệu?

Trước nay, mọi người đều chỉ chú ý đến triệu chứng chứ không để ý đến nguyên nhân gây bệnh. Đây chính là lý do khiến bệnh bị điều trị sai hướng và dễ bị tái phát trở lại. Vì vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh nhé.

Theo thống kê, có khoảng 80% nguyên nhân gây viêm đường tiết niệu là do nhiễm khuẩn, trong đó vi khuẩn hay gặp nhất là E.Coli – loại vi khuẩn nằm trong đường ruột. Vi khuẩn hầu hết đều xâm nhập vào đường tiết niệu theo con đường ngược dòng từ ngoài vào trong .Vì vậy, vệ sinh không tốt chính là điều kiện thuận lợi khiến vi khuẩn xâm nhập từ hậu môn sang đường tiểu, lan dần lên niệu đạo gây viêm niệu đạo, rồi lên bàng quang gây viêm bàng quang và nguy hiểm nhất là lan lên thận, gây viêm thận. Điều này đặc biệt đúng với nữ giới do phải sử dụng băng vệ sinh, cửa niệu mở thông và đường niệu ở nữ giới lại ngắn. Với nam giới, tuy vi khuẩn khó xâm nhập gây viêm hơn ở nữ giới nhưng khi bao quy đầu không được vệ sinh hoặc những người quan hệ tình dục không an toàn cũng sẽ dễ mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục và bệnh viêm đường tiết niệu.

2

Vi khuẩn E.Coli

Ngoài nguyên nhân nhiễm khuẩn thì thấp nhiệt, nóng trong cũng là nguyên nhân gây ra viêm đường tiết niệu.Điều này giải thích vì sao, vào mùa hè nóng thì tỷ lệ mắc viêm đường tiết niệu cao hơn các mùa khác trong năm. Trường hợp này cũng hay gặp ở những người có cơ địa nhiệt, hay bị táo bón, mụn nhọt, nhiệt miệng… hoặc những người thường xuyên ăn đồ nóng, uống rượu bia nhiều, hoặc hay phải làm việc dưới thời tiết nắng nóng…

Tỷ lệ mắc bệnh ở nữ giới cao gấp 5 lần nam giới.

Bạn có biết, với bệnh viêm đường tiết niệu thì nam giới và nữ giới lại có những con đường lây bệnh khác nhau bởi cấu tạo đường niệu đạo cũng như đường sinh dục của hai giới là hoàn toàn khác nhau. Vì vậy tỷ lệ mắc bệnh ở hai giới là hoàn toàn khác nhau, theo thống kê thì tỷ lệ này là 5 nữ : 1 nam. Tại sao lại vậy?

 • Thứ nhất đường niệu ở nữ giới ngắn và thẳng, lại gần hậu môn nên vi khuẩn E.Coli sẽ dễ dàng xâm nhập từ hậu môn sang.

7

Hình ảnh đường tiết niệu ở nữ giới

 • Thứ hai là do thói quen vệ sinh hàng ngày và lau chùi sau khi đi đại tiện từ sau ra trước ở nữ giới sẽ khiến cho vi khuẩn dễ xâm nhập vào đường niệu. Cách vệ sinh đúng phải là từ trước ra sau, tức là vệ sinh từ âm đạo đến hậu môn.
 • Thứ ba là phụ nữ, ai rồi cũng sẽ phải trải qua quá trình sinh nở. Đây chính là môi trường thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập
 • Thứ tư, việc sử dụng băng vệ sinh khi đến ngày cũng là một môi trường vô cùng thuận lợi để vi khuẩn di chuyển từ hậu môn sang niệu đạo. Vì vậy, lời khuyên cho chị em là nên thay băng vệ sinh ít nhất 2 tiếng/ lần.
 • Thứ năm, các thói quen như nhịn tiểu, uống ít nước cũng làm cho nữ giới dễ mắc viêm đường tiết niệu mà chị em không để ý tới.

Khi bị bệnh, chỉ cần dùng kháng sinh là khỏi?

Thông thường, khi bị viêm đường tiết niệu thì người bệnh thường ra hiệu thuốc mua kháng sinh về uống. Cách này tuy đem lại hiệu quả nhanh nhưng về lâu dài, chưa chắc đã là sự lựa chọn tin cậy bởi:

Thứ nhất, ai cũng biết kháng sinh không khác gì con dao hai lưỡi vì ngoài việc tiêu diệt những vi khuẩn có hại, kháng sinh còn tiêu diệt thêm cả những vi khuẩn có lợi, khiến hệ vi khuẩn đường niệu bị yếu đi và dễ mắc các bệnh khác hơn.

Thứ hai, dùng kháng sinh, nhất là những kháng sinh nặng sẽ gây ra những tác dụng phụ như mệt mỏi, nóng trong người, gây rối loạn hệ tiêu hóa, thậm chí gây sốc phản vệ….

3

Kháng sinh chưa chắc đã là giải pháp tối ưu

Thứ ba, thói quen dùng thuốc không đủ liều, cứ thấy đỡ triệu chứng là không dùng nữa dường như đã trở thành một thói quen khó sửa đối với chúng ta.Chính vì vậy, những vi khuẩn chưa bị tiêu diệt hết sẽ kháng kháng sinh, khiến bệnh dễ tái phát trở lại và lần tái phát sau luôn phải dùng loại kháng sinh nặng hơn.Cứ như vậy, tạo thành một vòng luẩn quẩn và chẳng mấy chốc mà bệnh trở thành mãn tính.

Thứ tư, như bài viết đã đề cập ở trên, viêm đường tiết niệu ngoài nguyên nhân nhiễm khuẩn thì còn một nguyên nhân đó là do nóng trong.Trong trường hợp này, việc dùng kháng sinh là hoàn toàn vô nghĩa, thậm chí còn khiến tình trạng bệnh nặng hơn bởi kháng sinh khiến cho cơ thể trở nên nóng và nhiệt hơn.

Dấu hiệu khi bạn có nguy cơ bị kháng kháng sinh

Bệnh viêm đường tiết niệu tuy rất dễ chữa, chỉ đơn giản bằng một liều kháng sinh nhưng cũng rất dễ tái phát, và nếu liên tục sử dụng kháng sinh thì nguy cơ bị kháng kháng sinh sẽ rất cao. Hậu quả của việc kháng kháng sinh là sẽ không có bất cứ một loại kháng sinh nào có thể dùng được, bạn phải chấp nhận sống chung với bệnh, ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng cuộc sống.

Hầu hết, những người bị kháng kháng sinh đều trải qua các giai đoạn như sau: Lần đầu tiên bị viêm đường tiết niêu, dùng kháng sinh sẽ thấy đỡ nhanh và dứt hẳn. Sau khoảng 1-2 năm mới bị tái phát lại và tiếp tục dùng kháng sinh thì vẫn thấy khỏi. Tuy nhiên sau đó, số lần bị tái phát ngày càng nhiều hơn, với tần suất ngày càng dầy hơn. Lúc đầu có thể 1 năm bị tái phát 1-2 lần, uốn thuốc kháng sinh vẫn đỡ nhưng sẽ đỡ chậm hơn so với các lần trước. Sau đó chuyển dần thành 1 năm tái phát 3-4 lần, và càng về sau thì bệnh có thể tái phát liên tục, 1 tháng 1 lần hoặc thậm chí một tháng bị 2-3 lần. Lúc này, người bệnh dùng kháng sinh sẽ không còn hiệu quả nữa, gây ảnh hưởng trầm trọng tới chất lượng cuộc sống.

Vì vậy, nếu bạn đang thấy mình có nguy cơ bị viêm đường tiết niệu mạn tính và có nguy cơ kháng kháng sinh thì không nên dùng kháng sinh, mà nên dùng các sản phẩm từ thảo dược để tránh nguy cơ kháng thuốc.

Sử dụng những bài thuốc dân gian?

Trong dân gian vẫn luôn lưu truyền những bài thuốc dân gian giúp trị tiểu buốt, tiểu dắt như râu ngô, bông mã đề, rau má hoặc sử dụng các thực phẩm mát. Cách này tuy lành nhưng lại không tiêu diệt được vi khuẩn nên khó điều trị tận gốc bệnh, khiến bệnh dễ tái phát trở lại và tác dụng cũng sẽ rất chậm. Ngoài ra, sử dụng phương thức này, các vị thuốc sẽ bị lẫn nhiều tạp chất do chưa được tinh chết hoặc bị nhiễm bẩn do không bảo quản đúng cách.

“Thông niệu, xả khuẩn” – Cách mới chữa viêm đường tiết niệu an toàn, hiệu quả

Bạn có tin, viêm đường tiết niệu với các triệu chứng tiểu buốt, tiểu dắt hoàn toàn có thể được đẩy lùi bằng thảo dược một cách an toàn, mà tác dụng nhanh không kém gì kháng sinh? Điều này hoàn toàn có thể, chỉ bằng cơ chế vật lý “thông đường niệu” và “xả sạch vi khuẩn” vô cùng đơn giản.

Từ xưa đến nay, Kim Tiền Thảo luôn được sử dụng trong những bài thuốc giúp lợi tiểu bởi công dụng “nới lỏng” cơ trơn đường niệu.Vì vậy, với bệnh nhân bị viêm đường tiết niệu, Kim Tiền Thảo cũng giúp giảm viêm, lợi niệu giúp bệnh nhân tiểu ra ngoài dễ dàng hơn, đỡ đau buốt hơn và vi khuẩn sẽ được đẩy ngược ra ngoài nhanh chóng khi bạn uống nhiều nước. Tác dụng này có thể đến rất nhanh, trong vòng một vài tiếng đồng hồ. Hơn nữa, Kim Tiền thảo còn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, làm mát nhanh nên rất hiệu quả trong các trường hợp bị viêm đường tiết niệu do nóng trong mà kháng sinh không giải quyết được.

4

Kim Tiền Thảo

Sau khi vi khuẩn được xả bớt ra ngoài nhờ Kim Tiền Thảo, thì Kim Ngân Hoa – được coi như một loại kháng sinh tự nhiên trong Dược liệu Việt Nam sẽ giúp tiêu diệt hết những vi khuẩn còn sót lại trên bề mặt đường niệu. Đây được coi là giải pháp từ thảo dược tự nhiên, an toàn, hiệu quả mà không lo tác dụng phụ.

Cuối cùng, ImmuneGamma – giải pháp tăng cường miễn dịch cho cơ thể, đặc biệt ở các khu vực như niêm mạc ruột, niêm mạc mũi, niêm mạc niệu đạo … giúp chống lại nguy cơ tái nhiễm khi vi khuẩn xâm nhập. Đây chính là chìa khóa giúp cho những bệnh nhân đang khổ sở vì viêm đường tiết niệu mãn tính.

Ba thành phần trên được kết hợp trong sản phẩm Niệu Bảo tạo nên một sản phẩm hoàn toàn khác biệt dành cho những bệnh nhân bị viêm đường tiết niệu: tác dụng nhanh, nhưng rất an toàn với các công dụng:

1. Tăng cường giải độc, lợi niệu, hỗ trợ miễn dịch, làm giảm nhanh các triệu chứng: tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đục, bí tiểu, nóng trong

2. Giúp giảm nguy cơ tái bệnh đường tiết niệu mãn tính

Bạn nên sử dụng Niệu Bảo theo cách sau:

 • Liều dùng:
 1. Người lớn 3 viên/lần, ngày 2 lần, vào buổi sáng sau ăn và tối trước khi ăn.
 2. Trẻ từ 3 – 6 tuổi: uống 1 viên/lần, ngày 2 lần.
 3. Trẻ từ 7-12 tuổi: uống 1 viên/lần, ngày 3 lần.
 4. Trẻ dưới 3 tuổi: uống ngày 1 viên, chia 2 lần. Có thể nghiền nhỏ để sử dụng
 • Lưu ý:  Uống mỗi lần với ít nhất 150ml nước. Ngày uống đủ từ 1,5- 2 lít nước

5

 

Niệu Bảo – Giải pháp mới an toàn cho viêm tiết niệu

Ghi nhận của nhiều bệnh nhân sử dụng Niệu Bảo cho thấy chỉ sau 1 thời gian ngắn triệu chứng đã thuyên giảm,  triệu chứng tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu đục cũng cải thiện đáng kể. Thậm chí, có nhiều bệnh nhân bị viêm đường tiết niệu mãn tính nhiều năm,cũng đã tìm lại được cuộc sống bình thường sau khi dùng Niệu Bảo, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Hiện nay, sản phẩm Niệu Bảo đã được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc với giá 135.000đ đến 140.000đ/ hộp. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể tham khảo các địa chỉ bán gần nhất quanh khu vực của mìnhTẠI ĐÂY hoặc đặt mua hàng online có trợ giá TẠI ĐÂY . Ngoài ra, để được tư vấn về bệnh viêm đường tiết niệu, đừng chần chừ gì nữa, bạn hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi theo tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1723 (trong giờ hành chính).

Lời khuyên dành cho bạn:

Đối với những người bị viêm đường tiết niệu, chế độ ăn uống cũng đóng vai trò quan trọng, nhất là những người bị viêm đường tiết niệu mãn tính và những người bị viêm đường tiết niệu do nóng trong. Dưới đây là một số lời khuyên bổ ích dành cho bạn:

6

Uống nước giúp ngăn ngừa viêm tiết niệu

 • Nên uống đủ nước, tối thiểu là 1,5 lít đến 2 lít nước trong một ngày
 • Hạn chế bia rượu, caffein và các đồ uống có cồn
 • Hạn chế các gia vị cay nóng
 • Nên quan hệ tình dục an toàn
 • Nữ giới khi đến ngày cần thay băng vệ sinh ít nhất 2 tiếng/ lần, vệ sinh đúng cách từ trước ra sau.
 • Tuyệt đối không được nhịn tiểu bởi nhịn tiểu sẽ làm cho nước tiểu bị ngưng đọng, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn E.Coli phát triển.
 • Nên đi tiểu ngay sau khi quan hệ để tránh vi khuẩn xâm nhập sâu vào bên trong.
 • Tránh mặc quần áo, đồ lót quá chật, làm bằng chất liệu khó thoát mồ hôi.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có một cái nhìn đúng đắn về bệnh viêm đường tiết niệu và có một sức khỏe tốt hơn. Cần thêm bất cứ một thông tin nào, bạn đừng ngại, hãy gọi cho chúng tôi theo tổng đài miễn cước 1800.1723 hoặc chat trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi tại website.

ho-tro
ho-tro

Ý kiến của bạn

Bình Luận

 1. vương Dinh says:

  Bài viết rất bổ ích!

 2. Phụ nữ cho con bú uống Niệu Bảo được không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Phụ nữ đang cho con bú có thể dùng được Niệu Bảo bạn nhé. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại 1800.1723 (trong giờ hành chính) bạn nhé.
   Cảm ơn bạn.

 3. Lưu Huy Hoàng says:

  Toi muon mua nieu bao

 4. Lưu Huy Hoàng says:

  Toi muon mua nieu bao sdt: 0978638999

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Niệu Bảo sẽ gửi số điện thoại của bạn để phòng tư vấn có thể hỗ trợ cho bạn được tốt nhất.
   Chúc bạn luôn vui trong cuộc sống!

 5. Em ở Vĩnh Long thì phải mua thuốc ở đây thưa Niệu Bảo?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn!
   Hiện nay ở Vĩnh Long thì bên mình chưa có địa chỉ phân phối bạn ạ. Bạn có thể tham khảo tại link sau để tìm được điểm mua hàng gần nhất nhé. http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/. Hoặc bạn gọi điện đến Công ty TNHH Thực phẩm chức năng LOHHA để được hỗ trơ mua hàng online bạn nhé: 0936 185 995.
   Cảm ơn bạn.

 6. hà nguyen says:

  Toi moi sinh mổ chau thu 2 duoc 6 thang tuoi, thuong xuyen bi tieu rat, co uong duoc san pham nieu bao ko a, cac chuyen gia co the tu van cho toi dc ko a, toi xin cam on

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn !
   Không biết ngoài triệu chứng tiểu rắt thì bạn còn có thêm triệu chứng nào nữa không? Và bạn đã đi khám ở đâu chưa?
   Để tiện nhất, bạn có thể gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn cước của chúng tôi là 1800.1723 (trong giờ hành chính) để được các dược sĩ hỗ trợ tốt nhất nhé.
   Mong hồi âm của bạn !

 7. đinh hồng thủy says:

  Tôi bị viêm đường tiết niệu 6 năm nay có dùng thuốc kháng sinh đặt âm đạo nhưng không triệt để. Hiện tại chỉ có hiện tượng nước tiểu vàng đục , có ít khi âm đạo bị ngứa mẩn đỏ rất khó chịu, có mùi hôi, có mủ. Mong bác sĩ tư vấn cho phương pháp điều trị dứt bệnh!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn!
   Theo như bạn mô tả thì rất có thể bạn đang bị cả viêm đường tiết niệu và viêm phụ khoa, nhưng bạn mới chỉ chú trọng chữa viêm phụ khoa bằng phương pháp đặt thuốc. Điều này khiến cho vi khuẩn ở đường tiết niệu lây nhiễm ngược lại khiến bệnh dai dẳng mãi không dứt. Vì vậy, để chữa dứt điểm thì bạn cần phải chữa cả 2 bệnh này. Bạn có thể gọi điện về tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1723 (trong giờ hành chính) để được các dược sĩ hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.
   Cảm ơn bạn !

 8. Trọng Hữu says:

  Tôi bị tiểu rắt gần 2 tháng nay và luôn cảm thấy rất khó chịu. Vậy khi uống Niệu Bảo có dứt điểm được bệnh ko

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn!
   Những hiện tượng trên đang là dấu hiệu của bệnh viêm đường tiết niệu. Trước mắt, bạn uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát. Nếu không thấy tình trạng cải thiện thì bạn có thể mua Niệu Bảo về uống với liều 6 viên/ ngày chia làm 2 lần trong 1 tuần, sau đó giảm xuống 4 viên/ ngày chia làm 2 lần trong 1 tháng để bệnh không tái phát nhé.
   Cần thêm thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1723 để được tư vấn

 9. Hong nguyen says:

  chào bạn, mấy hôm nay mình bị tức bụng dưới, đi giải chỉ hơi buốt, nước giải màu vàng, có phải hiện tượng Viêm đường tiết niệu không, có nên uống Niệu Bảo không, cho mình lời khuyên nhé, cảm ơn bạn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn!
   Những hiện tượng trên đang là dấu hiệu của bệnh viêm đường tiết niệu. Trước mắt, bạn uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát. Nếu không thấy tình trạng cải thiện thì bạn có thể mua Niệu Bảo về uống với liều 6 viên/ ngày bạn nhé.
   Cảm ơn bạn nhiều !

   • Nguyễn Quân says:

    Xin được hỏi:
    Nếu em không bị viêm đường tiết niệu nhưng vẫn muốn uống Niệu Bảo thì có nên hay không, và nếu được thì em nên dùng liều ượng như nào, trong bao lâu thì tốt nhất ạ!?
    Xin cảm ơn!

 10. Ngọc long says:

  Mình buồn đi tiểu dắt nhiều lần trong ngày nhưng không bị đau buốt nước tiểu chỉ hơi vàng, bên trong ống tiểu thỉnh thoảng có cảm giác nhói nhói như có con gì cắn dùng thuốc này có được ko và mua ở hải phòng thì ở địa chỉ nào ,thanks.

 11. Lương Thanh Hòa says:

  Chào bác sĩ! Tôi bị viêm niệu đạo nhiều năm nay, triệu chứng lúc rát nhiều lúc ít tùy thuộc uống nước nhiều hay ít. Cảm giác nước tiểu nóng. Lượng nước tiểu ít. 100-200ml. Em uống thuốc kháng sinh nhiều nhưng triệu chứng không thay đổi rõ và lại quay lại như bây giờ. Em muốn sử dụng niệu bảo và mong tư vấn thêm!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Các triệu chứng có tính chất lặp lại nhiều lần rất dễ tiến triển bệnh thành mãn tính. Với trường hợp của bạn thì bạn nên tìm mua Niệu Bảo dùng sớm để cải thiện tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt bạn nhé. Bạn dùng sản phẩm với liều 6 viên/ ngày chia làm 2 lần trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ trong 1 tuần. Sau đó giảm xuống 4 viên/ ngày chia làm 2 lần trong 1 tháng để bệnh không tái phát nhé. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý, nên uống mỗi viên Niệu Bảo với ít nhất 150ml nước, và mỗi ngày cần uống ít nhất 1,5 -2 lít nước nhé!
   Để tìm mua Niệu Bảo, bạn có thể truy cập địa chỉ http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/ và đến mua tại địa chỉ gần nhất bạn nhé!
   Cần thêm thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1723 để được tư vấn.

 12. Cho em hoi nhe . Em bị liệt tủy sống , mà em cũng bị viêm đường niệu liệu em có dùng niệu bảo dc ko

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn!
   Trường hợp của bạn có thể sử dụng được Niệu bảo nhé!
   Cần thông tin, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 180.1723 để được tư vấn!

 13. Hoàng Thị Trang says:

  tôi bị đi tiểu nhiều lần trong ngày, gần đây xuất hiện cảm giác muốn đi tiểu sau đi vệ sinh. vậy tôi có phải đi tiểu rắt k? có dùng được Niệu Bảo k?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn!
   Đi tiểu nhiều có thể là nguyên nhân của rất nhiều bệnh. Thông tin của bạn quá ít nên không thể xác định bạn đang bị bệnh gì? Bạn có thể gọi điện lên tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1723 trong giờ hành chính để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Rất mong nhận được hồi âm của bạn.

 14. chào bạn,mjnh muốn hỏi mjnh đag bị viêm tiết niệu và nóng trong nhưng dung thuốc niệu bảo có ảnh hưởng tới việc có ebe ko

  • mình ở lào cai mua thuốc ở đâu?

   • Chuyên gia tư vấn says:

    Chào bạn!
    Hiện tại, ở Lào Cai chưa có nhà phân phối sản phẩm Niệu bảo. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1723, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mua Niệu bảo!
    Cảm ơn bạn!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Với trường hợp của bạn thì bạn nên tìm mua Niệu Bảo dùng sớm để cải thiện tình trạng viêm tiết niệu. Niệu bảo với thành phần hoàn toàn từ thảo dược, hầu hết không gây tác dụng phụ nên rất an toàn khi sử dụng, và không ảnh hưởng đến việc mang thai. Tuy nhiên, khi đã mang thai thì không sử dụng được. Vì vậy, bạn nên điều trị viêm đường tiết niệu trước, để sau không ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và bé!
   Cần thông tin, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1723 để được tư vấn!

 15. Nguoi em bi nong …tieu nho giot tieu khong ra het .tieu nhieu lan
  Cho em hoi co phai la viem tiet nieu phai khong

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn!
   Theo những triệu chứng bạn mô tả, rất có thể bạn đang gặp vấn đề về đường tiết niệu hoặc tuyến tiền liệt. Bạn nên sắp xếp thời gian đi khám để được chuẩn đoán một cách chính xác và có phương án điều trị hợp lý. Trong trường hợp bị viêm đường tiết niệu, bạn có thể mua Niệu Bảo về uống với liều 6 viên/ ngày chia làm 2 lần trong 1 tuần, sau đó giảm xuống 4 viên/ ngày chia làm 2 lần trong 1 tháng để bệnh không tái phát nhé.
   Cần thêm thông tin gì, bạn cứ gọi điện đến số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1723 để được tư vấn bạn nhé.

 16. Tường vi says:

  Hiện cháu 19 tuổi, cháu có biểu hiện tiểu buốt 2 ngày, giờ cháu phải làm sao ạ,có cần uống thuốc ngay không ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Vói trường hợp của bạn thì bạn nên tìm mua Niệu Bảo dùng sớm để cải thiện tình trạng tiểu buốt bạn nhé, bạn dùng sản phẩm với liều 6 viên/ ngày chia làm 2 lần trong 1 tuần, sau đó giảm xuống 4 viên/ ngày chia làm 2 lần trong 1 tháng để bệnh không tái phát nhé.
   Cần thêm thông tin gì, bạn cứ gọi điện đến số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1728 để được các dược sĩ tư vấn bạn nhé.
   Cảm ơn bạn

 17. Bá Tuấn says:

  tôi đang uống thuốc tây trị bệnh khớp, vậy tôi có thể dùng Niệu bào được ko?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh!
   Niệu Bảo được xác định không gây ra bất kỳ tương tác bất lợi nào với thuốc Tây nên bác có thể sử dụng phối hợp mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng của thuốc. Để đạt hiệu quả, anh nên uống Niệu Bảo vào thời gian trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Cần thông tin, anh có thể gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1723 để được tư vấn!
   Cảm ơn anh. Chúc anh sức khỏe!

 18. thanh thuyền says:

  trước đây, tối tôi hay bị chứng đi tiểu ban đêm, tiều nhiều lần nhưng rất ít. tôi nghĩ do uông nước buổi tối nhiều nên không để ý và hạn chế uồng nước. nhưng mấy ngày gần đây, tôi đi tiểu thấy đau buốt, tiểu xong lại co cảm giác muốn tiểu nữa, cứ đi tiểu liên tục, tôi thấy khó chịu. không biết có phải tôi bị viêm niệu đạo không, và nếu bị tôi phải điều trị như thế nào hay chỉ cần uồng Niệu Bảo là có thể trị được bệnh! trường hợp tôi đang mang thai thì sử dụng Niệu Bảo được không? mong chuyên gai tư vấn giúp tôi! tôi cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị!
   Theo những triệu chứng mà chị mô tả, rất có thể chị đang gặp vấn đề về viêm đường tiết niệu. Chị cần phải chữa sớm để quá trình sinh em bé được an toàn. Vì chị đang mang thai nên tốt nhất là chị nên chữa theo đơn thuốc của bác sĩ, và chú ý nên uống nhiều nước chị nhé.
   Chúc hai mẹ con khỏe mạnh !

 19. Chau bi viem duong tiet nieu 6 thang roi vay uong may hop la khoi vay bac si

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Với trường hợp của bạn thì bạn nên tìm mua Niệu Bảo dùng sớm để cải thiện tình trạng viêm đường tiết niệu. Bạn dùng sản phẩm với liều 6 viên/ ngày chia làm 2 lần trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ trong 1 tuần. Sau đó giảm xuống 4 viên/ ngày chia làm 2 lần trong 1 tháng để bệnh không tái phát nhé.
   Để tìm mua Niệu Bảo, bạn có thể truy cập địa chỉ http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/ và đến mua tại địa chỉ gần nhất bạn nhé!
   Cần thêm thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1723 để được tư vấn.
   Cảm ơn bạn!

 20. Nguyên phi hung says:

  Tôi bi tiểu buốt nay đã 10 ngày rồi uống thuốc tây nay vẫn chưa hết. Vậy tôi chuyển qua niệu bảo này mà không cần đi khám được không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Hùng,
   Ngoài tình trạng tiểu buốt, anh có kèm theo các triệu chứng khác như tiểu dắt, tiểu nhiều lần, tiểu không hết, hay màu nước tiểu bất thường không anh? Tiểu buốt thường là dấu hiệu đầu của viêm đường tiết niệu. Anh nên đi khám để được chuẩn đoán chính xác. Hiện anh đã dùng thuốc tây nhưng đáp ứng không cao, anh có thể chuyển sang sử dụng Niệu bảo với liều 6 viên/ngày/2 lần trong 1 tuần để ổn định các triệu chứng tiểu tiện, sau giảm liều 4 viên/ngày/ 2 lần trong 2-3 tuần để hạn chế tái phát anh nhé! Niệu Bảo với các thành phần thảo dược, hầu hết không gây tác dụng phụ, anh có thể yên tâm sử dụng anh nhé!
   Cần thêm thông tin, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Cảm ơn anh, chúc anh sức khỏe!

 21. Nguyễn Lan says:

  Em vừa bị nhiễm trùng đường tiết niệu và viêm âm đạo dùng thuốc này được không ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Lan,
   Bạn bị nhiễm trùng đường tiết niệu và viêm âm đạo diễn ra lâu chưa bạn? Hiện bạn đang có các triệu chứng như thế nào? Trường hợp của bạn sử dụng Niệu Bảo rất tốt bạn nhé! Niệu Bảo với các thành phần thảo dược như Kim tiền thảo, Kim ngân hoa, có tác dụng thông tiều, lợi tiểu, sát khuẩn tự nhiên, giúp ổn định các triệu chứng tiểu tiện; kết hợp ImmuneGamma giúp làm lành niêm mạc tiết niệu bị tổn thương, tăng sức đề kháng từ đó hạn chế nguy cơ tái phát.
   Để được tư vấn cụ thể về trường hợp bệnh của mình cũng như hướng dẫn sử dụng Niệu Bảo, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp tới tổng đài miễn cước 18001723 để được tư vấn trực tiếp.
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 22. Chuyên gia tư vấn says:

  Chào bạn Hoàng,
  Website có nhận được phản hồi của bạn về quá trình sử dụng Niệu Bảo, bạn có thể chia sẻ thêm thông tin về tình hình sử dụng Niệu Bảo của mình để các dược sĩ có thể hướng dẫn bạn cụ thể. Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp tới tổng đài miễn cước 18001723 trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé!
  Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 23. Tôi bị đi tiểu ra mầu hồng, hơi buốt từ 2/2014, đến 12/2015 lại bị hiện tượng trên, đến 6/2016 lại bị như trên nhưng lần này do không kịp uống kháng sinh ngay nên tiểu ra mảu đỏ
  Trong các làn trên tôi đều đến bệnh viện khám siêu âm, thử máu, thử nước tiểu và không có sỏi, sau khi dùng lhans sonh ko có hồng cầu hay vi khuẩn trong nuoc tiêu
  Vừa rồi 9/2016 tôi đã ct cắt lươp , nội soi đều cho kết quả không có u .không có vi khuẩn, không có hồng cầu trong nước tiểu
  Tôi có cần uống niệu bảo không

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Ngân,
   Trường hợp của chị có thể sử dụng Niệu Bảo và theo dõi chị nhé!
   Niệu Bảo với các thành phần thảo dược như Kim tiền thảo, Kim ngân hoa, có tác dụng thông tiểu, lợi tiểu, sát khuẩn tự nhiên, giúp ổn định nhanh các triệu chứng tiểu tiện. Kết hợp cùng thành phần ImmuneGamma giúp tăng sức đề kháng và tái tạo niêm mạc tiết niệu bị tổn thương, từ đó hạn chế nguy cơ tái phát. Chị có thể sử dụng Niệu Bảo với liều 6 viên/ ngày/ 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h trong 1 tuần. Sau giảm liều 4 viên/ ngày/ 2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo chị nhé!
   Để được tư vấn cụ thể về trường hợp bệnh của mình cũng như hướng dẫn liều sử dụng Niệu Bảo, chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp tới tổng đài miễn cước 18001723 để được tư vấn trực tiếp.
   Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!

 24. TRẦN ANH TUẤN says:

  Em bị nhiễm trùng đường tiết niệu, có đi xét nghiệm và dùng thuốc của bác sỹ rồi.
  Em dùng thuốc domitazol và alverin 40mg sau uống e thấy đỡ, nhưng chưa hết hẳn.
  Giờ e dùng Niệu Bảo này kết hợp với uống thuốc trên vẫn được đúng ko ạ.
  Thời gian sử dụng niệu bảo là bao lâu?
  Mong nhận được hồi đáp qua Email: anhtuantran9794@gmail.com
  Trân trọng cám ơn.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Tuấn,
   Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể kết hợp dùng thêm Niệu Bảo giúp ổn định nhanh các triệu chứng và hạn chế tái phát. Liều sử dụng 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h trong 1 tuần, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần trong 2-3 tuần tiếp theo. Ngoài ra, bạn chú ý uống đủ 2 lít nước mỗi ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng, chú ý chế độ vệ sinh để bệnh ổn định lâu dài.
   Cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để được tư vấn trực tiếp!
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 25. Em viêm tiết niệu đã trị liệu và truyền dịch một tuần và bác sĩ đang cho uống thuốc kháng sinh ceftanir với azi500. Giờ em còn thấy tiểu buốt ở phần đầu và tiểu không hết cho em em hỏi có uống kèm với niệu bảo được không ạ.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Tài,
   Trường hợp của bạn hiện vẫn còn tiểu buốt, tiểu không hết rất có thể do niêm mạc đường tiểu vẫn chưa lành hẳn. Bạn có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo với liều 4 viên/ngày/2 lần bạn nhé! Niệu Bảo không gây tương tác bất lợi với thuốc tây, để đảm bảo hấp thu, bạn chỉ cần uống cách thuốc tây khoảng 1h. Thành phần ImmuneGamma trong Niệu Bảo có tác dụng rất tốt trong việc tái tạo, làm lành niêm mạc tiết niệu bị tổn thương, kết hợp cùng các vị dược liệu có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng, từ đó giúp bệnh ổn định và hạn chế tái phát.
   Cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp bạn nhé!

 26. Nguyen thi nhi says:

  Đang cho con bú có dùng dc k ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Nhi,
   Niệu Bảo hiện được sử dụng trong các trường hợp tiểu buốt, tiểu dắt, viêm đường tiết niệu. Với thành phần chủ yếu từ thảo dược, hầu hết không gây tác dụng phụ, phụ nữ đang cho con bú có thể kết hợp sử dụng được bạn nhé!
   Để được tư vấn cụ thể về trường hợp của mình, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

 27. Đoàn Thanh says:

  Vợ tôi thi thoảng đau nhói vùng bụng dưới, hay đau lưng, đi tiểu nhiều lần, lúc đầu màu trắng đục sau màu vàng. Sử dụng được Niệu Bảo ko.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Thanh,
   Theo những thông tin anh cung cấp, rất có thể hiện chị nhà đang có dấu hiệu bệnh lý viêm đường tiết niệu. Anh nên đưa chị đi khám kiểm tra để được chẩn đoán chính xác.
   Trường hợp của chị nhà có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo anh nhé! Niệu Bảo với các thành phần thảo dược như Kim tiền thảo, Kim ngân hoa, có tác dụng thông tiểu, lợi tiểu, sát khuẩn tự nhiên, giúp ổn định nhanh các triệu chứng tiểu tiện. Kết hợp cùng thành phần ImmuneGamma giúp tăng sức đề kháng và tái tạo niêm mạc tiết niệu bị tổn thương, từ đó hạn chế nguy cơ tái phát!
   Để được tư vấn cụ thể về trường hợp bệnh của mình cũng như hướng dẫn liều sử dụng Niệu Bảo, anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để được tư vấn trực tiếp.
   Cảm ơn anh, chúc anh và gia đình sức khỏe!

 28. Duong Long says:

  Bác sĩ cho em hỏi với ạ. E bị viêm niệu đạo hơn 1 năm r chưa khỏi. E muốn dùng niệu bảo để chữa thì dùng với liều lượng thế nào và dùng trong bao lâu ạ? E cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Dương Long,
   Nguyên nhân gây viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo chủ yếu do yếu tố nhiễm khuẩn và cơ địa nóng trong gây ra, do đó bệnh rất dễ tái đi tái lại nhiều lần. Trường hợp của bạn có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược như Kim tiền thảo, Kim ngân hoa, có tác dụng thông tiểu, lợi tiểu, sát khuẩn tự nhiên, giúp ổn định nhanh các triệu chứng tiểu tiện. Kết hợp cùng thành phần ImmuneGamma giúp tăng sức đề kháng và tái tạo niêm mạc tiết niệu bị tổn thương, từ đó hạn chế nguy cơ tái phát bạn nhé!
   Liều dùng Niệu Bảo là 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1-2 tuần đầu để giảm nhanh các triệu chứng. Sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần trong 1 tháng để hạn chế tái phát.
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp bạn về trường hợp của mình, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp!
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 29. Tran minh chi says:

  toi uong nuoc chanh pha mat ong trong 2 thang de giam can.Sau do toi thay minh di tieu buot co phai la do uong nuoc chanh voi mat ong khong

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Minh Chi,
   Theo những thông tin bạn cung cấp, rất có thể hiện bạn đang có dấu hiệu viêm đường tiết niệu bạn nhé! Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố nhiễm khuẩn hoặc cơ địa nóng trong gây ra. Có thể đợt vừa rồi bạn sử dụng chanh mật ong làm gia tăng tình trạng nóng trong, gây ra các triệu chứng viêm đường tiết niệu. Bạn chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng. Ngoài ra, kết hợp sử dụng thêm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Liều dùng Niệu Bảo là 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, bạn có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán bạn nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp bạn về trường hợp của mình, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp bạn nhé!
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 30. Em mang thai có uong niệu bảo đc ko

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Thương,
   Niệu Bảo hiện là sản phẩm dành riêng cho những người bị tiểu buốt, tiểu rắt, viêm đường tiết niệu, hiện chưa có chỉ định hướng dẫn dùng cho phụ nữ mang thai, trường hợp của chị chưa nên sử dụng chị nhé!
   Chị nên đi khám và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ chị nhé! Ngoài ra, chị chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng để tình trạng bệnh sớm ổn định chị nhé!
   Chúc hai mẹ con sức khỏe!

 31. Phan Trung Chinh says:

  Làm ơn cho em hỏi sau khi đi tiểu bị đau buốt và khi cương cúng thì bị đau và cách điều trị ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Chinh,
   Theo những thông tin bạn cung cấp, rất có thể hiện bạn đang có dấu hiệu viêm niệu đạo bạn nhé! Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra! Bệnh thường có các triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu buốt , tiểu rắt hoặc màu nước tiểu bất thường.
   Bạn chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng. Ngoài ra, có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Liều dùng Niệu Bảo là 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, bạn có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán bạn nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp bạn về trường hợp của mình, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp bạn nhé!
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 32. Mẹ tôi năm nay 55t. bị tiểu gắt lâu nay rồi. Thời gian mới đây mẹ tôi bị u ác niêm mạc tử cung fai cắt bỏ tử cung và buồng trứng. Sau khj cắt bỏ được hơn 3 tháng bây giờ mẹ tôi bị tiểu gắt trở lại. Mỗi lần bị tiểu gắt mẹ tôi hay tự mua mua thuốc ngoài uống.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Thảo,
   Hiện nếu triệu chứng tiểu gắt thường xuyên diễn ra và kéo dài, bạn nên đưa mẹ đi khám sớm để bác sĩ chẩn đoán và có phương pháp điều trị chính xác. Ngoài ra, bạn hướng dẫn bác chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng. Ngoài ra, có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp bạn về trường hợp của bác, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp bạn nhé!
   Cảm ơn bạn, chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 33. hoàng thị nguyên says:

  xin hỏi niệu bảo có viên bao phim không? vì con gái tôi còn nhỏ nên không nuốt được viên thuốc. vậy có được nghiền nát viên thuốc cho cháu uống không

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Nguyên,
   Niệu Bảo hiện chỉ có một dạng bào chế duy nhất là viên nén. Trường hợp bé nhỏ chưa nuốt được viên, chị có thể nghiền nhỏ cho bé uống chị nhé!
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp chị về trường hợp của bé, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị và gia đình sức khỏe!

 34. Ngọc Thắng says:

  Em có bé gái nhỏ đi tiểu nhiều lần trong ngày mỗi làn đi lượng nước tiểu rất ít. Thỉnh thoảng có chảy dịch mủ nữa. Bé có uống thuốc này đc kg ah

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Thắng,
   Trẻ tiểu nhiều lần, tiểu lắt nhắt, đau buốt khi đi tiểu hoặc tiểu mủ, tiểu đục có thể do nhiều nguyên nhân, trong đó tỉ lệ cao do viêm đường tiết niệu. Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố nhiễm khuẩn ngược dòng và cơ địa nóng trong gây ra các tổn thương trên niêm mạc đường tiểu, làm xuất hiện các triệu chứng rối loạn đường tiểu.
   Nếu tình trạng kéo dài, bạn nên đưa bé đi khám kiểm tra để được chẩn đoán và có phương pháp điều trị chính xác!
   Ngoài ra, bạn có thể cho bé kết hợp sử dụng thêm viên uống Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu ổn định triệu chứng, hạn chế tái phát bạn nhé!
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp bạn về trường hợp của bé, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp bạn nhé!

 35. Quang huy says:

  Chào bác sỹ, tôi là nam , năm nay tôi 34t.tôi bị bệnh tiểu són và nhiễm trùng đuờng tiểu 1 năm nay ,tôi đã dùng nhiều loại thuốc từ tây y đến đông y nhưng không hết, dạo này tôi còn bị đái dầm khi ngủ …. tôi buồn và stress ,tôi có mua thuốc niệu bảo về dùng đuợc 1 hộp, thấy mình đi tiểu dễ dàng hơn… nhưng bệnh đái dầm khi ngủ vẫn không giảm … xin bác sỹ tư vấnn dùm xin cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Huy,
   Đái dầm là hiện tượng phổ biến ở trẻ từ 1 – 5 tuổi, tuy nhiên ngày nay, nhiều người trưởng thành cũng phải đối mặt với vấn đề này. Khoảng 1% người lớn bị một vấn đề đái dầm, còn được gọi là đái dầm ban đêm. Bệnh “tiểu tiện không tự chủ” gây cảm giác tự ti, mặc cảm ở người lớn. Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng tiểu dầm, trong đó thường gặp trong những trường hợp như: Rối loạn hoocmone lợi tiểu, bàng quang nhỏ, viêm đường tiết niệu, tác dụng phụ của thuốc, sử dụng thường xuyên các chất kích thích, stress kéo dài, thận kém, táo bón mãn tĩnh, cơ niệu kém…
   Tùy theo các nguyên nhân khác nhau mà có những phương pháp chữa trị chứng đái dầm ở người lớn phù hợp. Ngoài việc đi khám kiểm tra, anh chú ý một số biện pháp kết hợp hỗ trợ sau:
   – Hạn chế uống nước trước khi ngủ
   – Luyện các bài tập về cơ xương chậu nhằm tăng khă năng kiểm soát tiểu tiện
   – Chế độ ăn uống khoa học, lựa chọn các món tốt cho thận như: rau ngót (có tác dụng hoạt huyết, giảm độc, lợi tiểu), cháo bạch quả cật dê (điều trị chứng đái dầm)…
   Hiện việc sử dụng Niệu Bảo của anh đáp ứng khá tốt, anh nên tiếp tục duy trì để ổn định tình trạng viêm đường tiết niệu của mình, dự phòng tái phát anh nhé!
   Cần hỗ trợ thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!

 36. Khang hy says:

  Tôi bị viêm tiết niệu mấy năm. Uống thuốc cũng không khỏi. Mỗi khi đi tiểu rất khổ sở. Phải đứng lúc lâu mới tiểu được. Mà nước tiểu ít. Khó tiểu. Tia nhỏ có lúc 2tia. Cho hỏi niệu bảo có giúp điều trị được không

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Khang Hy,
   Nguyên nhân gây viêm đường tiết niệu chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây do đó bệnh thường có nguy cơ tái phát nhiều lần.
   Trường hợp này anh hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Liều dùng Niệu Bảo là 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, anh có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán anh nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp anh về trường hợp của mình, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Cảm ơn anh, chúc anh sức khỏe!

 37. Nguyễn Khoa Diệu Hà says:

  Cho tôi hỏi khi uống viên niệu bảo một đợt bao lâu là đủ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Hà,
   Trường hợp viêm đường tiết niệu, chị dùng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Trong 1-2 tuần đầu, chị nên dùng Niệu Bảo với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần để giúp giảm nhanh các triệu chứng. Trong các tuần tiếp theo có thể giảm liều xuống ngày 4 viên/chia 2 lần và dùng liên tục cho đến khi bệnh ổn định chị nhé!
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, chị có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất có bán và qua hỏi mua chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp chị về trường hợp của mình, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!

 38. chào bạn. bạn cho mình hỏi bố mình bị đái buốt và đái dắt lâu rồi giờ rất khó chịu bạn tư vấn giúp mình bây giờ mình mua dùng ntn với.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Linh,
   Theo những thông tin chị cung cấp, rất có thể hiện bác nhà đang có dấu hiệu viêm đường tiết niệu chị nhé! Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra! Bệnh thường có các triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt hoặc màu nước tiểu bất thường.
   Chị chú ý hướng dẫn bác uống nhiều nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng. Ngoài ra, có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Liều dùng Niệu Bảo là 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, chị có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp chị về trường hợp của bác, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!

 39. Nga Nguyễn says:

  Em bị viêm đường niệu đã hơn 1 tháng, uống nhiều loại kháng sinh nhưng bệnh chỉ giảm chứ không khỏi hẳn. Hơn nửa tháng gần đây, em có triệu chứng hơi khó tiểu đầu bãi và tiểu nhiều lần. Em đã uống kháng sinh theo toa của Bác sĩ nhưng tình hình vẫn vậy. Cho em hỏi em như vậy thì có dùng Niệu Bảo được không? Mong Bác sĩ tư vấn giúp em, em cám ơn nhiều!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Nga!
   Qua những thông tin, triệu chứng chị chia sẻ, hiện chị đang có biểu hiện của Viêm đường tiết niệu… Trường hợp này chị dùng thuốc theo đơn của Bác sĩ. Bên cạnh đó có thể dùng thêm viên uống Niệu Bảo với các thành phần từ Kim tiền thảo, Kim ngân hoa và ImmuneGamma giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu ổn định triệu chứng, hạn chế tái phát chị nhé!
   Chị nên chú ý uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng, tiếp tục theo dõi. Nếu tình trạng vẫn không ổn định chị nên đi khám Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu để được thăm khám, có chẩn đoán chính xác nhất, từ đó có biện pháp can thiệp phù hợp.
   Cần thêm thông tin tư vấn, chị vui lòng liên hệ tổng đài 18001723 (miễn cước gọi trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe!

 40. Hoàng Đạt Minh says:

  E bị đường tiết niệu đã dùng khang sinh và khỏi được một tuần giờ bị lại. Vay giờ e dùng niệu bảo được k ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Minh,
   Nguyên nhân gây viêm đường tiết niệu chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây do đó bệnh thường có nguy cơ tái phát nhiều lần.
   Trường hợp này anh hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Liều dùng Niệu Bảo là 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, anh có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán anh nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp anh về trường hợp của mình, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Cảm ơn anh, chúc anh sức khỏe!

 41. Tuan Anh says:

  Chào bác sĩ. Em là nam.
  Mấy ngày nay khi đi tiểu em thấy buốt và rắt, nhưng không có chảy máu và mủ, em cũng chưa từng quan hệ với ai. Cho em hỏi là thuốc này có trị được bệnh của em ko bác sĩ. Em cảm ơn.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Khoản,
   Theo những thông tin anh cung cấp, rất có thể hiện anh đang có dấu hiệu viêm đường tiết niệu anh nhé! Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra. Bệnh thường có các triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu buốt , tiểu rắt hoặc màu nước tiểu bất thường.
   Anh chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng. Ngoài ra, có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Liều dùng Niệu Bảo là 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, anh có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán anh nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp anh về trường hợp của mình, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Cảm ơn anh, chúc anh sức khỏe!

 42. toi nam nay 44 tuoi , thường bị tieu gắt trong 3 thang gần đây, tháng nào cũng bị. tôi cung đi khám bs nói bị viêm đường tiết niệu cũng cho thuoc uong, cũng hết nhưng bệnh thuong xuyen tái phát ? xin hoi lam sao để trị dứt điểm ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Vân,
   Trường hợp bị viêm đường tiết niệu thường xuyên bị tái phát, chị chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng. Ngoài ra, hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Liều dùng Niệu Bảo là 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, chị có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp chị về trường hợp của mình, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!

 43. nguyen hang says:

  Chào bác sĩ!
  Bác sĩ cho em hỏi dùng niệu bảo có ảnh hưởng gì đến chu kỳ kinh nguyệt ở nữ giới không ạ? Vì Vào tháng trước em có dấu hiệu bị viêm đường tiết niệu và dùng niệu bảo rất có hiệu quả. Nhưng đến bây giờ kinh nguyệt của em đã bị trễ 5 ngày. Mong nhận được phản hồi sớm nhất!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Hằng,
   Niệu Bảo với thành phần chủ yếu từ thảo dược, hầu hết không gây tác dụng phụ, hiện chưa có ghi nhận gây ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt chị nhé! Hiện chị sử dụng Niệu Bảo đáp ứng tốt nên tiếp tục duy trì để tình trạng bệnh ổn định và hạn chế tái phát. Nếu tình trạng kinh nguyệt bất thường, chị có thể đi khám kiểm tra chị nhé!
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp chị về trường hợp của mình, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!

 44. Tiểu xong nóng rát có dùng được không.?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Mai Chi,
   Theo những thông tin chị cung cấp, rất có thể hiện chị đang có dấu hiệu viêm đường tiết niệu chị nhé! Chị chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng. Ngoài ra, hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Liều dùng Niệu Bảo là 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, chị có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp chị về trường hợp của mình, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!

 45. Lê lan Huong says:

  Chào bác sĩ. tôi đang ở Tiệp khắc. vậy muốn mua NIEUBAO thì phải làm thế nào. có gửi được qua đường bưu điện được không ạ. bác sĩ trả lời giúp em nhé. Cảm ơn bác sĩ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Hương,
   Niệu Bảo hiện được bán rộng rãi tại nhiều nhà thuốc tại Việt Nam, tại nước ngoài hiện chưa có nhà thuốc phân phối. Chị có thể nhờ người nhà tại Việt Nam, vào link sau tìm mua tại địa chỉ gần mình nhất và tiến hành gửi sang để mình sử dụng: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Ngoài ra, chị cũng có thể đăng kí mua trực tiếp tại Công ty để nhận giao hàng gửi sang chị nhé. Chi tiết chị có thể vào link sau và để lại lời nhắn để được bộ phận giao hàng hỗ trợ chị nhé: http://lohha.com.vn/san-pham/nieu-bao/
   Chúc chị sức khỏe!

 46. Mình đi khám Bác sĩ bị nhiễm vi khuẩn enterococcus. Và được chẩn đoán là viêm đường tiết niệu, đi tiểu đoạn cuối nước tiểu đục. Vậy mình dùng Niệu Bảo được không? Xin cám ơn nhiều!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Lan.
   Viêm đường tiết niệu có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, do nhiễm vi khuẩn, virus, ký sinh trùng…Trường hợp của chị di nhiễm vi khuẩn Enterococcus, gây biểu hiện tiểu đục, tiếu khó…Để cải thiện tình trạng này, chị dùng thuốc theo đơn của Bác sĩ. Bên cạnh đó chị có thể dùng thêm viên uống Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu ổn định triệu chứng, hạn chế tái phát chị nhé!
   Chị nên chú ý uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng, tiếp tục theo dõi. Nếu tình trạng vẫn không ổn định chị nên đi khám kiểm tra chuyên khoa tiết niệu để được kiểm tra và chẩn đoán chính xác, có biện pháp can thiệp phù hợp nhất.
   Cần thêm thông tin tư vấn, chị vui lòng liên hệ tổng đài 18001723 (miễn cước gọi trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe!

 47. Xin chào. Tôi vừa mua sản phẩm Niệu Bảo về, nhưng truớc khi sử dụng thì tôi muốn đuợc xác định thật kỹ về liều luợng dùng.Cách đây nửa năm tôi từng bị nhiễm trùng tiểu khi đang mang thai, đã chữa khỏi. Nay tôi lại thấy hiện tuợng tiểu buốt. Vậy tôi cần dùng bao nhiêu viên một ngày ạ? , vì tôi đang cho con bú nên cần cẩn thận ạ. Mong anh/ chị thông cảm.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Quyên, Niệu Bảo với thành phần chủ yếu từ thảo dược, hầu hết không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến chất lượng sữa, trường hợp của chị đang cho con bú vẫn có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo chị nhé!
   Liều dùng Niệu Bảo là 4 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, duy trì liên tục trong 2-3 tuần để tình trạng bệnh ổn định và hạn chế tái phát.
   Để được tư vấn cụ thể hơn, chị vui lòng chia sẻ thêm về các triệu chứng hiện chị đang gặp phải và để lại số điện thoại, chuyên gia sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho chị!

 48. Trần vĩnh hoai says:

  Viêm đường tiết niệu có bị mất ngủ không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào Trần Vĩnh Hoai
   Viêm đường tiết niệu thường dẫn đến các triệu chứng như vùng bụng dưới khó chịu, đi tiểu rắt, tiểu khó, thường xuyên đi tiểu nhiều lần và mỗi lần đi tiểu thì lượng nước tiểu lại rất ít. Mỗi khi đi tiểu người bệnh thường cảm thấy đau buốt và có cảm giác kim châm.
   Những triệu chứng này gặp vào buổi tối có thể dẫn đến tình trạng mất ngủ bạn nhé.
   Để ổn định bệnh bạn có thể tham khảo sử dụng Niệu Bảo với các thành phần kim ngân hoa, kim tiền thảo, immunegamma giúp tái tạo niêm mạc đường tiểu, giảm các triệu chứng khó chịu, ổn định và phòng tránh tái phát bệnh nhé.
   Cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp bạn nhé!
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 49. Hà Xuân Lộc says:

  Bé nhà mình 23 tháng có dùng đc k

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Lộc, Niệu Bảo với thành phần chủ yếu từ thảo dược, hầu hết không gây tác dụng phụ hay tương tác bất lợi với các nhóm thuốc khác, có thể sử dụng cho trẻ nhỏ trên 3 tháng tuổi anh nhé!
   Trường hợp của bé 23 tháng tuổi, có thể dùng Niệu Bảo với liều 1 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần, nếu bé khó nuốt viên, có thể nghiền nhỏ pha nước cho bé uống. Ngoài ra, anh chú ý cho bé uống nhiều nước hàng ngày, bổ sung nhiều thực phẩm mát, hạn chế ăn đồ nóng, chú ý vệ sinh cá nhân cho bé để tình trạng bệnh sớm ổn định.
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp anh về trường hợp của bé, anh vui lòng để lại số điện thoại, chuyên gia sẽ liên hệ lại tư vấn trực tiếp cho anh!

 50. Cho hỏi em thường hay đi tiểu nhiều lần hôm qua thì bị sốt muốn ói và hôm nay khi đi tiểu thì em phát hiện nước tiểu có máu thì em bị j ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Huy.
   Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng tiểu máu, trong đó tỉ lệ cao thường gặp trong các bệnh lý đường tiết niệu như: viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu, u bàng quang… Trong trường hợp này, anh nên đi khám để được bác sỹ khám và kê đơn. Bên cạnh đó anh có thể kết hợp đơn thuốc của bác sỹ với Niệu Bảo liều 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giúp giảm các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, anh có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán Niệu Bảo anh nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để được tư vấn cụ thể hơn, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Cảm ơn anh , chúc anh sức khỏe!

 51. Nguyễn thị hiệp says:

  E o 489 phạm văn bach, phường 15, quận tân bình, cho e hỏi có nhà thuốc nào gần nhất k ạ, e muốn mua niệu bảo

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Hiệp!
   Hiện sản phẩm Niệu Bảo có bán rộng rãi ở các nhà thuốc lớn trên toàn quốc bạn nhé. Bạn ở Tân Bình- Thành Phố Hồ Chí Minh bạn có thể vào link sau để xem địa chỉ nhà thuốc gần nơi bạn sống để mua sản phẩm bạn nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao-tai-tan-binh/ Hoặc để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001723 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

 52. đinh van thao says:

  Đang cho con bú có dùng được không

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Thảo, Niệu Bảo với thành phần chủ yếu từ thảo dược, hầu hết không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến chất lượng sữa, trường hợp của chị đang cho con bú vẫn có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo chị nhé!
   Liều dùng Niệu Bảo là 4 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, duy trì liên tục trong 2-3 tuần để tình trạng bệnh ổn định và hạn chế tái phát.
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp chị về trường hợp của mình, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!

 53. Dạo này e có mủ ơ đầu dương vật nhưng k có hiện tượng tiểu buốt tiểu rát như vậy e bị làm sao ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Anh!
   Tình trạng có mủ ở đầu dương vật có thể gặp ở rất nhiều bệnh lí khác nhau bạn nhé như:
   1/ Bệnh Chalamydia: bệnh này thường có thời gian ủ bệnh từ 7 đến 21 ngày và gây ra hậu quả tương đối lớn như: viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn…
   Khi người bệnh bị nhiễm Chalamydia ngoài triệu chứng dương vật có mủ thì người bệnh còn xuất hiện hiện tượng ngứa, khó chịu ở niệu đạo, khó tiểu…
   2/ Nấm cơ quan sinh dục: thông thường nấm sinh dục thường rất ít triệu chứng chủ yếu nhất là: nóng rát và ngứa ở bao quy đầu, bao quy đầu có nhiều vết nứt, chảy chất dịch trắng giống như mủ.
   4/ Viêm bao quy đầu: vệ sinh không sạch sẽ, mắc các bệnh bẩm sinh ở bao quy đầu đều có thể khiến cho nam giới phải đối mặt với viêm bao quy đầu. Viêm bao quy đầu thường đi kèm với các triệu chứng dương vật có mủ trắng, chảy dịch tại các vị trí tổn thương, bao quy đầu lở loét và đau rát…
   Vậy hiện nay để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nên sắp xếp thời gian đi khám kiểm tra bạn nhé. Để tư vấn cụ thể hơn giúp bạn về trường hợp của mình, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp bạn nhé!
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 54. Tôi bị viêm đường tiết niệu mà uống kháng sinh không đỡ hỏi có phải là bị nóng trong hay không
  Và cách khắc phục ra sao

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Hải!
   Bệnh viêm đường tiết niệu nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra! Bệnh thường có các triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu buốt , tiểu rắt, tiểu mủ hoặc màu nước tiểu bất thường.
   Bạn chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng. Ngoài ra, có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Liều dùng Niệu Bảo là 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, bạn có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán bạn nhé:
   http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp bạn về trường hợp của mình, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp bạn nhé!
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 55. Lê ThịHăng says:

  Tại sao tôi bị tiểu buốt tiểu dăt lại có cảm giác buồn đi ngoài mà ko thể đi đc. Uống bao nhiêu lâu thì khỏi và có tái phát ko

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Hằng!
   Theo những thông tin bạn cung cấp, rất có thể hiện bạn đang có dấu hiệu viêm đường tiết niệu bạn nhé! Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra! Bệnh thường có các triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu buốt , tiểu rắt, tiểu mủ hoặc màu nước tiểu bất thường.
   Bạn chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng. Ngoài ra, có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Liều dùng Niệu Bảo là 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, bạn có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán bạn nhé:
   http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp bạn về trường hợp của mình, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp bạn nhé!
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 56. Nguyen thi binh hien says:

  Minh bị viêm đường tiết niệu cần tư vấn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Hiền!
   Viêm đường tiết niệu là bệnh lý viêm nhiễm ở hệ tiết niệu, gây ra nhiều triệu chứng khó chịu như tiểu rắt, tiểu ra máu, nước tiểu đục… Nếu không được xử lý, bệnh để lâu ngày có thể gây ra các biến chứng khá nguy hiểm cho người bệnh như: nhiễm trùng thận, suy thận; tiểu ra máu, thiếu máu… Trường hợp viêm đường tiết niệu của bạn hoàn toàn có thể sử dụng Niệu Bảo bạn nhé!
   Niệu Bảo với các thành phần từ thảo dược, đáp ứng tốt trong trường hợp viêm đường tiết niệu cấp và mãn tính. Bạn có thể sử dụng Niệu Bảo với liều 6 viên/ ngày/ 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h trong 1-2 tuần đầu giúp ổn định các triệu chứng tiểu tiện. Sau giảm liều 4 viên/ ngày/ 2 lần, trong 1 tháng để hạn chế tái phát bạn nhé.
   Ngoài ra, bạn chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng, chú ý chế độ vệ sinh cá nhân.
   Cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để được tư vấn trực tiếp.
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 57. phan thị thu hồng says:

  mẹ mình cũng bị viêm đường tiết niệu bác sĩ cho uông kháng sinh mà thấy cũng ko hết,chuyển sang uống thuốc bắc cũng vậy,nhiừ chuyên gia tư vấn giúp mình với ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Hồng!
   Viêm đường tiết niệu là bệnh lý viêm nhiễm ở hệ tiết niệu, gây ra nhiều triệu chứng khó chịu như tiểu rắt, tiểu ra máu, nước tiểu đục… Nếu không được xử lý, bệnh để lâu ngày có thể gây ra các biến chứng khá nguy hiểm cho người bệnh như: nhiễm trùng thận, suy thận; tiểu ra máu, thiếu máu… Trường hợp viêm đường tiết niệu của bạn hoàn toàn có thể sử dụng Niệu Bảo bạn nhé!
   Niệu Bảo với các thành phần từ thảo dược, đáp ứng tốt trong trường hợp viêm đường tiết niệu cấp và mãn tính. Bạn có thể sử dụng Niệu Bảo với liều 6 viên/ ngày/ 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h trong 1-2 tuần đầu giúp ổn định các triệu chứng tiểu tiện. Sau giảm liều 4 viên/ ngày/ 2 lần, trong 1 tháng để hạn chế tái phát bạn nhé.
   Ngoài ra, bạn chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng, chú ý chế độ vệ sinh cá nhân.
   Cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để được tư vấn trực tiếp.
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 58. Em ở bình dương z em mua niệu bảo ở đâu z bác sĩ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Nhi!
   Hiện sản phẩm Niệu Bảo có bán rộng rãi ở các nhà thuốc lớn trên toàn quốc bạn nhé. Bạn ở Bình Dương bạn có thể vào link sau để tra địa chỉ nhà thuốc gần nhất để mua sản phẩm bạn nhé: http://nieubao.vn/danh-sach-dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-tai-binh-duong/ Cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp bạn nhé!
   Cảm ơn bạn, chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 59. Tran quynh says:

  Minh la nam gioi co dung dc ko va co loai nao danh cho nam gioi ko?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn,
   Niệu Bảo dùng được cho cả nam và nữ nếu gặp phải tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt, viêm đường tiết niệu cấp và mãn tính bạn nhé!
   Niệu Bảo với các thành phần thảo dược như Kim tiền thảo, Kim ngân hoa giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, kết hợp ImmuneGamma tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp bạn về trường hợp của mình, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp bạn nhé!
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 60. Mình không tiểu buốt, không tiểu rắt, chỉ buốt ở bộ phân sinh dục. Như vậy có phải do Viêm đường tiết niêu không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Hung!
   Triệu chứng của bạn có thể do nhiều nguyên nhân liên quan đến các bệnh lý khác nhau gây ra, ví dụ: Viêm đường tiết niệu, Viêm tuyến tiền liệt, Viêm tinh hoàn… Vậy nên để biết rõ tình trạng bệnh bạn nên đi khám để được chẩn đoán và điều trị bạn nhé
   Cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp bạn nhé!
   Cám ơn bạn, chúc bạn mau khỏe!

 61. Em đi khám sức khỏe, xét nghiệm bác sĩ bảo bị viêm đường tiểu. Thi thoảng em lại bị tiểu nhiều, tiểu rắt, hơi buốt, đau tức bàng quang, nước tiểu đục. Em còn bị viêm nhiêm phụ khoa đang điều trị

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Ngân!
   Do cấu tạo niệu đạo ở phụ nữ ngắn và gần âm đạo, lỗ hậu môn nên dễ bị nhiễm khuẩn ngươc dòng và hay tái lại nhiều lần, gây triệu chứng khó chịu như: tiểu buốt rát, tiểu nhiều lần, hoặc màu nước tiểu thay đổi bất thường…
   Trong trường hợp này chị nên sử dụng thêm sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược như: Kim tiền thảo, Kim ngân hoa… giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát chị nhé
   Viêm nhiễm phụ khoa chị điều trị theo đơn
   Ngoài ra chị lưu ý: uống nhiều nước từ 2- 2,5 lít nước/ ngày, ăn đồ mát, hạn chế các đồ ăn cay nóng, vệ sinh cá nhân hàng ngày
   Cần hỗ trợ thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cám ơn chị, chúc chị mau khỏe!

 62. Em chào bs e bị viêm đường niệu đạo. Cho em hỏi: em nên dùng gì ah?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Hoàn!
   Viêm niệu đạo là tinh trạng tổn thương niêm mạc niệu đạo có thể do yếu tố nóng trong hay nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra, triệu chứng như: tiểu buốt rát, tiểu nhiều lần, màu nước tiểu thay đổi…
   Với tình trạng này anh nên dùng thêm sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát. Anh chị dùng liều 6 viên/ngày/2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Ngoài ra anh lưu ý: uống từ 2- 2, 5 lít nước/ ngày, ăn các đồ mát, hạn chế các đồ ăn cay nóng, vệ sinh cá nhân hàng ngày
   Cần hỗ trợ thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Cám ơn anh, chúc anh mau khỏe!

 63. Hường Nguyễn says:

  Tôi có triệu chứng đau quặn vùng thắt lưng, tiểu buốt, tiểu giắt. Tôi bị khoảng 4 ngày nay. Xin hỏi đây là triệu chứng của bệnh lý gì?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Hường!
   Triệu chứng của chị có thể do Viêm đường tiết niệu gây ra chị nhé! Do cấu tạo niệu đạo ở nữ giới ngắn và gần âm đạo, lỗ hậu môn nên dễ bị nhiễm khuẩn ngươc dòng gây viêm, có triệu chứng khó chịu như: tiểu buốt rát, tiểu nhiều lần, hoặc màu nước tiểu thay đổi bất thường… Chị nên sử dụng thêm sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược như: Kim tiền thảo, Kim ngân hoa… giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Chị chú ý uống nhiều nước từ 2-2,5 lít nước/ ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng và vệ sinh cá nhân hàng ngày
   Cần thêm tư vấn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để được hỗ trợ
   Cảm ơn chị, chúc chị mau khỏe!

 64. Tôi năm nay 26 tuổi bị viêm niệu đạo và viêm bàng quang mạn tính nay đã 6 năm. Uống thuốc nhưng vẫn hay bị tái lại. Có biểu hiện bí tiểu, đau tức bàng quang, buốt rát, đau ở niệu đạo

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Thuận!
   Viêm niệu đạo và Viêm bàng quang nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra! Bệnh dễ bị tái lại, gây các triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu mủ hoặc màu nước tiểu bất thường.
   Trong trường hợp này anh nên sử dụng sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược như: Kim tiền thảo, Kim ngân hoa… giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện và hạn chế nguy cơ tái phát. Anh dùng liều 6 viên/ngày/2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Ngoài ra anh lưu ý uống nhiều nước từ 2-2,5 lít nước/ ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng và vệ sinh cá nhân hàng ngày
   Cần thêm tư vấn anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để được hỗ trợ anh nhé
   Cảm ơn anh, chúc anh mau khỏe!

 65. bùi tiến dũng says:

  Tôi hay bị tái phát viêm đường tiết niệu thì uống Niệu bảo?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Dũng!
   Viêm đường tiết niệu nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra! Bệnh dễ bị tái phát nhiều lần, gây triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu mủ hoặc màu nước tiểu bất thường.
   Với tình trạng này anh nên sử dụng sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát. Anh dùng liều 6 viên/ngày/2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Ngoài ra anh chú ý uống nhiều nước từ 2-2,5 lít nước/ ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng và vệ sinh cá nhân hàng ngày
   Cần tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Cám ơn anh, chúc anh mau khỏe!

 66. Đỗ Nguyễn Nhật An says:

  Em đi khám bị Viêm đường tiết niệu mà cứ bị tái lại tầm 3 tháng nay. Em đi tiểu nước tiểu có lần thấy có máu, không thấy buốt rát, màu nước tiểu bình thường, nhưng vẫn thấy đau tức bụng dưới, có khí hư trắng đục và ngứa phần phụ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Nhật An!
   Bệnh viêm đường tiết niệu nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra! Bệnh thường có các triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu mủ hoặc màu nước tiểu bất thường.
   Với tình trạng này chị nên sử dụng sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát. Chị dùng liều 6 viên/ngày/2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Chị chú ý uống nhiều nước từ 2-2,5 lít nước/ ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng và vệ sinh cá nhân hàng ngày
   Ngoài ra có thể chị có dấu hiệu của Viêm nhiễm phụ khoa, chị nên đi khám và điều trị chị nhé
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Chúc chị mau khỏe!

 67. Mẹ tôi năm nay 60 tuổi, vừa rồi đi khám bà bị sỏi thận và viêm đường tiết niệu. Hiện bà có đang uống thuốc theo đơn nhưng vẫn còn tiểu buốt rát, tiểu nhiều lần, nước tiểu mà vàng đậm, bụng dưới đau.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Quân!
   Tình trạng trên của bác do Sỏi thận và Viêm đường tiết niệu gây ra anh nhé! Viêm đường tiết niệu nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra! Bệnh thường có các triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu mủ hoặc màu nước tiểu bất thường. Ngoài điều trị theo đơn, anh có thể cho bác sử dụng thêm sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Bác dùng liều 6 viên/ngày/2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát anh nhé.
   Sỏi thận bác điều trị theo đơn đã khám
   Đồng thời bác lưu ý: uống nhiều nước (2 lít nước/ ngày), ăn đồ mát, hạn chế các đồ ăn cay nóng, vệ sinh cá nhân hàng ngày
   Cần hỗ trợ thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Chúc bác mau khỏe!

 68. Ở Hà Nội muốn mua Niệu Bảo thì đến địa chỉ nào?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Siu hyoar!
   Sản phẩm Niệu Bảo chuyên dành cho người Viêm đường tiết niệu có bán ở hầu hết các nhà thuốc trên toàn quốc. Ở Hà Nội chị qua nhà thuốc theo đường link điểm bán sau chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-tai-ha-noi/
   Chị dùng dùng liều 6 viên/ngày/2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Ngoài ra chị chú ý uống nhiều nước từ 2-2,5 lít nước/ ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng và vệ sinh cá nhân hàng ngày
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Chúc chị mau khỏe!

 69. Em đi tiểu xong có ra 1 ít máu, không buốt rát, nhưng nước tiểu màu vàng sẫm, màu trắng, cảm giác nóng trong người. Em đi khám thì bị Viêm bàng quang

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Hương!
   Viêm bàng quang là tình trạng tổn thương niêm mạc bàng quang có thể do nguyên nhân nóng trong hoặc nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra, triệu chứng khó chịu tiểu nhiều lần, màu sắc nước tiểu thay đổi…
   Chị nên dùng thêm sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát. Chị dùng liều 6 viên/ngày/2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Đồng thời chị lưu ý: uống từ 2-2,5 lít nước/ ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế các đồ ăn cay nóng, vệ sinh cá nhân thường ngày
   Cần hỗ trợ thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!

 70. Tôi đi tiểu nhiều lần ngày và đêm, nước tiểu vẫn trong và cảm giác tiểu hết không nghẹt, chỉ là thấy tiểu rát thôi. Có phải viêm đường tiết niệu không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Cương!
   Triệu chứng của bạn có thể do Viêm đường tiết niệu gây ra bạn nhé! Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra! Bệnh thường có các triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu mủ hoặc màu nước tiểu bất thường.
   Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát. Anh dùng 6 viên/ngày/2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Đồng thời bạn lưu ý: uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng, vệ sinh cá nhân hàng ngày
   Cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp bạn nhé!
   Chúc bạn mau khỏe!

 71. Nguyện thi thư hong says:

  Tôi bị tiểu buốt, tiểu rắt, nước tiểu màu vàng đậm và đau tức bụng dưới. Đi khám thì có bị Viêm đường tiết niệu do nhiễm khuẩn đường tiết niệu

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Hồng
   Triệu chứng của chị do Viêm đường tiết niệu do nhiễm khuẩn gây ra chị nhé! Do cấu tạo niệu đạo ở phụ nữ ngắn và gần âm đạo, lỗ hậu môn nên dễ bị nhiễm khuẩn ngươc dòng và hay tái lại nhiều lần, gây triệu chứng khó chịu như: tiểu buốt rát, tiểu nhiều lần, hoặc màu nước tiểu thay đổi bất thường…
   Với tình trạng này chị nên sử dụng thêm sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược như: Kim tiền thảo, Kim ngân hoa… giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát. Ngoài ra chị lưu ý: uống từ 2-2,5 lít nước/ ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế đồ ăn cay nóng, vệ sinh cá nhân hàng ngày
   Cần hỗ trợ thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cám ơn chị, chúc chị mau khỏe!

 72. chào bác sĩ cho e hỏi. em đi tiểu nước tiểu có mùi hôi khó chịu và bị đau 2 bên háng, lúc mới sinh e cũng bị đi xét nghiệm bác sĩ bảo e bị nhiễm trùng tiểu nặng. hiện tại e đang cho con bú vậy có uống được Niệu Bảo không ạ.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị My!
   Bệnh viêm đường tiết niệu nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra! Do cấu tạo niệu đạo ở phụ nữ ngắn và gần âm đạo, lỗ hậu môn nên dễ bị nhiễm khuẩn ngươc dòng và hay tái lại nhiều lần, gây triệu chứng khó chịu như: tiểu buốt rát, tiểu nhiều lần, hoặc màu nước tiểu thay đổi bất thường… Trong trườn hợp này chị có sử dụng được sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược như: Kim tiền thảo, Kim ngân hoa… giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Ngoài ra chị chú ý uống nhiều nước từ 2-2,5 lít nước/ ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng và vệ sinh cá nhân hàng ngày
   Cần hỗ trợ thêm, chị vui lòng phản hồi tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cám ơn chị, chúc chị mau khỏe!

 73. Trần thị bích thu says:

  Tôi hay bị triệu chứng: Tiểu buốt rát, đau bụng dưới, có khi bị sốt, có 1 lần tiểu hồng và ngứa âm đạo, khí hư.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Thu!
   Triệu chứng của chị có thể do Viêm đường tiết niệu gây ra chị nhé! Niêm mạc đường tiết niệu bị tổn thương gây triệu chứng khó chịu như: tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu mủ hoặc màu nước tiểu bất thường. Ở nữ giới do cấu tạo niệu đạo ngắn và gần âm đạo, lỗ hậu môn nên dễ bị nhiễm khuẩn ngươc dòng gây bệnh và dễ bị tái lại nhiều lần
   Với tình trạng này chị nên sử dụng sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát. Chị dùng liều 6 viên/ngày/2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Ngoài ra chị chú ý uống nhiều nước từ 2-2,5 lít nước/ ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng và vệ sinh cá nhân hàng ngày
   Cần hỗ trợ thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé
   Chúc chị mau khỏe!

 74. Nguyễn Xuân Hoà says:

  E bị đi tiểu buốt ở đầu bộ phận sinh dục còn hay ra mủ- nhưng ít, màu trắng đục. Không biết có phải viêm tiết niệu không? Tiểu nhiều lần cảm giác tiểu không hết, em bị thế này 2 ngày nay

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Hòa!
   Triệu chứng của anh có thể do Viêm niệu đạo gây ra anh nhé! Niêm mạc niệu đạo bị tổn thương gây rối loạn tiểu tiện như: tiểu nhiều lần, đau buốt, ra dịch niệu đạo… Với tình trạng này anh nên sử dụng sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát. Anh dùng liều 6 viên/ngày/2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát. Anh theo dõi và nên đi khám thêm
   Anh chú ý uống nhiều nước từ 2-2,5 lít nước/ ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng và vệ sinh cá nhân hàng ngày
   Cần tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Cảm ơn anh, chúc anh sức khỏe!

 75. Mẹ mình bị nhiễm trùng đường tiểu, đã điều trị ở bệnh viện 3 lần rồi nhưng hay bị tái lại. Ngoài ra còn có bệnh huyết áp cao và tiểu đường thì có dùng được sản phẩm này không? Mẹ mình đang dùng kháng sinh nữa

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Nhung!
   Do cấu tạo niệu đạo ở phụ nữ ngắn và gần âm đạo, lỗ hậu môn nên dễ bị nhiễm khuẩn ngươc dòng và hay tái lại nhiều lần, gây triệu chứng khó chịu như: tiểu buốt rát, tiểu nhiều lần, hoặc màu nước tiểu thay đổi bất thường… Chị có thể cho bác sử dụng thêm sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược như: Kim tiền thảo, Kim ngân hoa… giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Bác dùng liều 6 viên/ngày/2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát. Sản phẩm không có ảnh hưởng đến thuốc điều trị bệnh lý huyết áp hay tiểu đường nên bác sử dụng được chị nhé
   Bác chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng, chú ý chế độ vệ sinh cá nhân.
   Cần hỗ trợ thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để được tư vấn trực tiếp.
   Chúc bác mau khỏe!

 76. Nguyễn Thị Thạnh says:

  em muốn bác sĩ tư vấn ạ. là trước đo e có đi đốt lộ tuyến cổ tử cung. sau 20 ngày đốt thì em có kinh trở lại. nhưng sau khi hết kinh thì em lại thấy bị rát. em có qua pk chỗ đốt lộ tuyến để khám lại thì bác sĩ khám bảo em bị viêm đường tiết niệu và kê đơn thuốc uống. Tuy nhiên khi uống thuốc thì e liên tục không ăn được cơm hoặc ăn vào bị nôn.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Thạnh!
   Tình trạng của mình chị nên đi tái khám để bác sỹ thay đổi đơn thuốc điều trị chị nhé. Ngoài ra chị nên kết hợp sử dụng thêm sản phẩm Niệu Bảo- chuyên dành cho người Viêm đường tiết niệu với các thành phần thảo dược như: Kim ngân hoa, KIm tiền thảo… giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát chị nhé
   Chị dùng liều 6 viên/ngày/2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Cần thêm thông tin tư vấn chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để được hỗ trợ trực tiếp
   Chúc chị mau khỏe!

 77. Tôi bị cao huyết áp tim mạch có dùng thuốc này được không? Tôi đi khám bị Viêm đường tiết niệu, tầm 2-3 tháng lại bị tái lại: đi tiểu ra máu, tiểu rắt, tiểu buốt, đau tức bụng dưới rất khó chịu

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Ngọc!
   Viêm đường tiết niệu là bệnh lý viêm nhiễm ở hệ tiết niệu, gây ra nhiều triệu chứng khó chịu như tiểu rắt, tiểu ra máu, nước tiểu đục… và dễ bị tái lại nhiều lần.
   Với tình trạng này chị nên sử dụng thêm sản phẩm Niệu Bảo với liều 6 viên/ ngày/ 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h trong 1-2 tuần đầu giúp ổn định các triệu chứng tiểu tiện. Sau giảm liều 4 viên/ ngày/ 2 lần, trong 1 tháng để hạn chế tái phát chị nhé. Sản phẩm với các thành phần từ thảo dược, không gây ảnh hưởng hay tương tác đến bệnh lý huyết áp tim mach chị gặp phải chị nhé!
   Ngoài ra, chị chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng, chú ý chế độ vệ sinh cá nhân.
   Cần hỗ trợ thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để được tư vấn trực tiếp.
   Cảm ơn chị, chúc bạn sức khỏe!

 78. Mai Cong Anh says:

  Em bị Viêm đường tiết niệu và lậu. Hiện có triệu chứng tiểu buốt rát, tiểu rắt, nước tiểu màu trắng đục, đau tức vùng bụng dưới, đau dương vật, buổi sáng dậy hay thấy đầu dương vật có ra mủ trắng, có ngứa dương vật.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Anh!
   Tình trạng trên của bạn do Viêm đường tiết niệu và Lậu gây ra bạn nhé, với:
   1. Lậu- bệnh lý nguy hiểm, gây triệu chứng khó chịu như: dịch mủ ở đầu dương vật, đau dương vât… bạn điều trị theo đơn và tái khám định kỳ để theo dõi
   2. Viêm đường tiết niệu: tổn thương niêm mạc đường tiết niệu do nhiễm khuẩn. Bạn điều trị theo đơn và nên sử dụng kết hơp thêm sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát. Bạn dùng 6 viên/ngày/2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Bạn lưu ý điều chỉnh: uống nhiều nước từ 2-2,5 lít nước/ ngày, ăn các đồ mát, hạn chế đồ ăn cay nóng, vệ sinh cá nhân hàng ngày và tạm kiêng quan hệ tình dục trong thời gian bệnh
   Cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng phản hồi tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp bạn nhé!
   Cám ơn bạn, chúc bạn mau khỏe!

 79. Chào bác sỹ! Em là nam giới, khoảng 10 ngày nay em bị tiểu buốt, có mủ tiết ra, thường xuyên đau nhức dương vật, quan hệ xong thấy đi tiểu mủ, cám thấy mệt mỏi. Vậy có phải bị viêm đường tiết niệu?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Thơm!
   Triệu chứng của bạn có thể do Viêm đường tiết niệu và bệnh lý nam khoa gây ra bạn nhé! Trước mắt bạn nên đi khám sớm để biết rõ tình trạng bệnh bạn nhé. Ngoài ra bạn có thể kết hợp sử dụng sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát. Bạn dùng liều 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Đồng thời lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt: kiêng các chất kích thích (bia, rượu, thuốc lá, chè, cà phê), hạn chế các đồ ăn cay nóng, uống nhiều nước từ 2-2,5 lít nước/ ngày, ăn các đồ mát, vệ sinh cá nhân hàng ngày và tạm thời kiêng quan hệ tình dục trong thời gian bệnh
   Cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng phản hồi tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp bạn nhé!
   Cám ơn bạn, chúc bạn mau khỏe!

 80. Hữu vinh says:

  Tôi bị triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt. Có nên dùng sản phẩm Niệu Bảo không? Dùng bao lâu

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Vinh!
   Triệu chứng của anh có thể do Viêm đường tiết niệu gây ra anh nhé! Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra các triệu chứng như: tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu mủ hoặc màu nước tiểu bất thường.
   Với tình trạng này bạn có thể sử dụng sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát. Anh dùng liều 6 viên/ngày/2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Cần hỗ trợ thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Cám ơn anh, chúc anh mau khỏe!

 81. châu thành long says:

  Em bị Viêm đường tiết niệu nhưng hay tái đi tái lại khó chịu. Vậy dùng Niệu Bảo không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Long!
   Viêm đường tiết niệu nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra! Bệnh hay bị tái phát, thường gây các triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu mủ hoặc màu nước tiểu bất thường.
   Với tình trạng này anh nên sử dụng sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát anh nhé. Anh dùng liều 6 viên/ngày/2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Ngoài ra anh lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống: uống 2- 2,5 lít nước/ ngày, hạn chế các đồ ăn cay nóng, ăn các đồ mát và vê sinh cá nhân hàng ngày
   Cần hỗ trợ thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Cám ơn anh, chúc anh mau khỏe!

 82. Nhã Phương says:

  Khoảng 2-3 năm nay em bị đi tiểu nhiều lần có khi > 20 lần/ ngày, nước tiểu ít, khó chịu, cảm giác bụng dưới căng tức. Dù em không uống nhiều nước em vẫn bị đi tiểu nhiều lần. Em ăn nhiều đồ cay, trước có dùng thuốc ở viện một thời gian nhưng đã ngưng rồi

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Nhã Phương!
   Triệu chứng của chị có thể do Viêm đường tiết niệu gây ra chị nhé! Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra! Bệnh thường có các triệu chứng như: tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu mủ hoặc màu nước tiểu bất thường.
   Trong trường hợp này chị nên sử dụng thêm sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát. Chị dùng liều 6 viên/ngày/2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Ngoài ra chị chú ý uống 2- 2,5 lít nước/ ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng và vệ sinh cá nhân hàng ngày
   Cần hỗ trợ thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cám ơn chị, chúc chị mau khỏe!

 83. Em bị 2 tháng nay rồi, đi khám bị Viêm đường tiết niệu, đau bụng dưới, vùng thắt lưng. Ngoài ra chưa có triệu chứng nào khác

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Phương!
   Viêm đường tiết niệu là tình trạng tổn thương niêm mạc đường tiết niệu, chủ yếu do cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra! Đặc biệt ở nữ giới niệu đạo ngắn và gần âm đạo, lỗ hậu môn nên dễ bị nhiễm khuẩn ngươc dòng và hay tái lại nhiều lần, gây triệu chứng khó chịu như: tiểu buốt rát, tiểu nhiều lần, hoặc màu nước tiểu thay đổi bất thường…
   Chị nên sử dụng thêm sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược như: Kim tiền thảo, Kim ngân hoa… giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát. Chị lưu ý: uống nhiều nước từ 2-2,5 lít nước/ ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng và vệ sinh cá nhân hàng ngày
   Cần thêm tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để được hỗ trợ
   Cám ơn chị, chúc chị mau khỏe!

 84. Mai Lan Phương says:

  Tôi bị Viêm đường tiết niệu, đi đái buốt, nhiều lần, uống thuốc kháng sinh và kháng viêm không khỏi mà hay bị tái lại trong khoảng 2 tháng nay. Mong được bsi tư vấn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Phương!
   Bệnh viêm đường tiết niệu nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra, các triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu mủ hoặc màu nước tiểu bất thường.
   Với tình trạng này chị nên sử dụng sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát. Chị dùng liều 6 viên/ngày/2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Chị chú ý uống nhiều nước từ 2-2,5 lít nước/ ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng và vệ sinh cá nhân hàng ngày
   Cần hỗ trợ thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp
   Cám ơn chị, chúc chị mau khỏe!

 85. Niệu bảo có bán ở tỉnh kiên giang không bạn?

 86. Nguyễn dung says:

  Hiện tại tôi đang uống khánh sinh có dùng kèm được không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Dung!
   Nếu bạn bị Viêm đường tiết niệu- hiện đang dùng kháng sinh thì bạn có thể dùng thêm sản phẩm Niệu Bảo để hỗ trợ bạn nhé. Sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện và hạn chế nguy cơ tái phát
   Bạn chú ý uống nhiều nước từ 2-2,5 lít nước/ ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng và vệ sinh cá nhân hàng ngày
   Cần hỗ trợ thêm bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800.1723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp
   Chúc bạn mau khỏe!

 87. Nguyễn Thị Na says:

  3,4 ngày nay em bị tiểu buốt cuối bãi, nước tiểu đậm màu hơn trước. Em có uống ít nước. Trước em có từng bị Viêm đường niệu. Vậy em dùng Niệu Bảo được không? (em đang hành kinh)

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Na!
   Triệu chứng của chị có thể do Viêm đường tiết niệu tái phát gây ra chị nhé! Do cấu tạo niệu đạo ở nứ giới ngắn và gần âm đạo, lỗ hậu môn nên dễ bị nhiễm khuẩn ngươc dòng và hay tái lại nhiều lần, gây triệu chứng khó chịu như: tiểu buốt rát, tiểu nhiều lần, hoặc màu nước tiểu thay đổi bất thường…
   Chị có sử dụng được sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược như: Kim tiền thảo, Kim ngân hoa… giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát chị nhé.
   Chị chú ý uống nhiều nước từ 2-2,5 lít nước/ ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng và vệ sinh cá nhân hàng ngày
   Cần hỗ trợ thêm chị vui lòng liên hệ tổng đài 1800.1723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp
   Chúc chị mau khỏe!

 88. Khoảng 1 tháng nay mình bị đi tiểu nhiều, hơi rát, đi xong hay muốn đi tiểu thêm. Em đi khám thì bị Viêm bàng quang. Cho em hỏi em dùng Niệu bảo thế nào ah

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Na!
   Viêm bàng quang là tình trạng tổn thương niêm mạc bàng quang do yếu tố nóng trong hay nhiễm khuẩn ngược dòng gây nên, người bệnh có triệu chứng khó chiu như: tiểu nhiều lần, tiểu buốt rát, màu nước tiểu thay đổi…
   Với tình trạng này chị nên sử dụng sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát. Chị dùng liều 6 viên/ngày/2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Đồng thời chị chú ý uống nhiều nước từ 2-2,5 lít nước/ ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng và vệ sinh cá nhân hàng ngày
   Cần hỗ trợ thêm chị vui lòng liên hệ tổng đài 1800.1723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp
   Chúc chị mau khỏe!

 89. Con trai tôi 2 tuổi, khoảng 3, 4 ngày nay bé kêu đau ở bộ phận sinh dục, cháu đi tiểu thì bị đau hơn, tiểu nhiều, tiểu rắt. Không biết bé bị làm sao?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Huyền!
   Triệu chứng của bé có thể do Viêm đường tiết niệu gây ra chị nhé! Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra, bệnh thường có các triệu chứng như: tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu mủ hoặc màu nước tiểu bất thường…
   Với tình trạng này chị nên cho bé đi khám và điều trị theo đơn chị nhé. Đồng thời chị lưu ý: cho bé uống nhiều nước, ăn đồ mát như rau xanh, hoa quả tươi, và vệ sinh cá nhân hàng ngày
   Cần hỗ trợ thêm chị vui lòng liên hệ tổng đài 1800.1723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp
   Chúc bé mau khỏe!

 90. Niệu bảo có thể dùng cho phụ nữ mang thai không

 91. Hi Bác Sĩ,

  Em đi khám kết quả nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Em uống Niệu Bảo được pk ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Thùy!
   Nhiễm khuẩn đường tiết niệu (hay còn gọi là viêm đường tiết niệu) là tình trạng viêm nhiễm xảy ra tại đường tiết niệu. Đường tiết niệu bao gồm các cơ quan sản xuất, lưu trữ và đào thải nước tiểu. Như thận, niệu quản, bàng quang và niệu đạo.
   Với tình trạng nhiễm khuẩn đường tiết niệu chị dùng được Niệu Bảo liều 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, chị có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Cần tư vấn thêm chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 vào giờ hành chính!
   Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!

 92. Bác sĩ ơi cho e hỏi. E bị tiểu rắt rất đau mà lai có ít máu là bị Sao ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn! Bạn bị tiểu rắt, rất đau và có ít máu. Đây là những triệu chứng điển hình của bệnh viêm đường tiết niệu, bạn cân nhắc ra nhà thuốc tìm mua sản phẩm Niệu Bảo về để dùng đồng thời bạn cũng nên sắp xếp thời gian để đi thăm khám để tìm ra nguyên nhân của bệnh và điều trị bệnh nhanh cải thiện hơn. Chúc bạn mau khỏi bệnh bạn nhé!

 93. E bị viêm đường tiết niệu. Nhưng lại đang ở nước ngoài. Ko biết tiếng để mua thuốc. Vậy cho e hỏi có cách nào để mua thuốc không ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Hoanh,
   Bệnh viêm đường tiết niệu nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra, bệnh thường có các triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu buốt , tiểu rắt, tiểu mủ, tiểu máu hoặc màu nước tiểu bất thường.
   Anh chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng. Ngoài ra, có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Hiện nay công ty chưa có cơ sở phân phối ở nước ngoài, nếu có nhu cầu đặt mua hàng anh sẽ nhờ người thân của mình ở Việt Nam đặt hàng giúp anh và chuyển sang cho anh nhé.
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp anh về trường hợp của mình, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Cảm ơn anh, chúc anh sức khỏe!

 94. Hoang tuan says:

  Cho hỏi thuốc này mang tính chất hỗ trợ đúng không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Tuấn,
   Sản phẩm Niệu Bảo được bào chế từ các thảo dược như Kim tiền thảo, Kim ngân hoa… giúp hỗ trợ điều trị về bệnh viêm đường tiết niệu, có tác dụng thông tiểu, lợi tiểu, sát khuẩn tự nhiên, giúp ổn định nhanh các triệu chứng tiểu tiện. Kết hợp cùng thành phần ImmuneGamma giúp tăng sức đề kháng và tái tạo niêm mạc bị tổn thương, từ đó hạn chế nguy cơ tái phát.
   Để được tư vấn cụ thể về tình trạng của mình anh vui lòng gọi tổng đài 18001258 ( miễn cước ) trong giờ hành chính.
   Cám ơn anh. Chúc anh nhiều sức khỏe!

 95. 21 tuổi uống đk k

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Loan!
   Niệu bảo được các chuyên gia khuyên dùng được cho trẻ nhỏ dưới 3 tuổi nên chị yên tâm sử dụng. Nếu gặp vấn đề về đường tiết niệu chị có thể sử dụng Niệu Bảo với liều 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, chị có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/

   Để tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của mình chị vui lòng liên hệ tới tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 96. E bi đi tiểu rắt ,va buot qua nhiu trong đêm,hnay mới bị

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Nhung!
   Với triệu chứng chị chia sẻ rất có thể chị đang gặp phải Viêm đường tiết niệu chị nhé. Ở nữ giới những triệu chứng viêm đường tiết niệu không những ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày mà còn có thể dẫn đến những tác động tiêu cực đến khả năng sinh sản và những hậu quả nặng nề về sau.
   Chị có thể sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện do viêm đường tiết niệu gây ra, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Liều dùng Niệu Bảo là 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, chị có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Cần tư vấn thêm chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 vào giờ hành chính chị nhé
   Cảm ơn chị, chúc chị và gia đình sức khỏe!

 97. nguyễn thị thơ says:

  cho em hỏi?
  Em vừa khám bệnh xong và kết quả xét nghiệm nước tiểu bạch cầu LEU = 75% và là nhiễm trùng niệu. vậy cách chữa bệnh như thế nào ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Thơ!
   Viêm Đường Tiết Niệu nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra các tổn thương trên niêm mạc đường tiểu, làm xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiểu tiện. Bệnh thường có nguy cơ tái phát nhiều lần.
   Với tình trạng này chị có thể dử dụng Niệu Bảo Với các thành phần thảo dược như Kim tiền thảo, Kim ngân hoa, Niệu Bảo có tác dụng thông tiểu, lợi tiểu, sát khuẩn tự nhiên, giúp ổn định nhanh các triệu chứng tiểu tiện. Kết hợp cùng thành phần ImmuneGamma giúp tăng sức đề kháng và tái tạo niêm mạc tiết niệu bị tổn thương, từ đó hạn chế nguy cơ tái phát viêm đường tiết niệu chị nhé.
   Để đc tư vấn thêm chị vui lòng gọi vào số tồng đài 18001723 ( miễn phí cước ) trong giờ hành chính.
   Cám ơn chị. Chúc chị sức khỏe!

 98. Bùi thị thùy says:

  E đang mang bầu tháng thứ 2 mà e cũng bị viêm đường tiết niệu đi tiểu đau buốt e có thể dùng thuốc Niệu bảo này được k

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Thùy!
   Hiện chưa có nghiên cứu đáp ứng của Niệu Bảo trên đối tượng phụ nữ có thai nên các chuyên gia chưa khuyên dùng trong trường hợp này chị nhé.
   Nếu đang có bầu chị nên chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng. nếu các triệu chứng nặng nề chị nên đi khám và điều trị theo chỉ định của bác sĩ nhé.
   Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!

 99. Huyền nguyễn says:

  Mình đi khám thì bs nói bị viêm bàng quang và kê đơn uống đỡ dc 1 tháng rồi tái phát lại. Mua thuốc ngoài thì cũng giảm chứ ko hết dc?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Huyền!
   Với tình trạng viêm Bàng Quang chị có thể sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược như Kim tiền thảo, Kim ngân hoa, Niệu Bảo có tác dụng thông tiểu, lợi tiểu, sát khuẩn tự nhiên, giúp ổn định nhanh các triệu chứng tiểu tiện. Kết hợp cùng thành phần ImmuneGamma giúp tăng sức đề kháng và tái tạo niêm mạc tiết niệu bị tổn thương, từ đó hạn chế nguy cơ tái phát viêm đường tiết niệu!
   Để được tư vấn thêm chị vui lòng gọi tổng đài 18001258 ( miễn cước) trong giờ hành chính
   Cám ơn chị.Chúc chị sức khỏe.

 100. Nguyễn Hồng Nam says:

  Tôi bị viêm đường tiết niệu, dùng Niệu Bảo có được không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Nam,
   Viêm đường tiết niệu do niêm mạc đường tiết niệu bị tổn thương, có thể do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra, biểu hiện như: tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu mủ hoặc màu nước tiểu bất thường…
   Với tình trạng này anh có thể sử dụng sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu khỏe mạnh.
   Liều dùng Niệu Bảo là 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, anh có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán anh nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp anh về trường hợp của mình, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Cảm ơn anh, chúc anh sức khỏe!

 101. Nguyễn Tiến Dương says:

  Chào bác sỹ
  Tôi bị đi tiểu buốt,tiểu rắt
  đi khám bác sỹ bảo bị viêm đường tiết liệu và cho thuốc uống 10 ngày .Sau 10 ngày chỉ đỡ không khỏi.
  giờ bác sỹ tư vấn giùm

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Dương!
   Viêm đường tiết niệu là bệnh lý viêm nhiễm xảy ra ở đường tiết niệu, nguyên nhân là do vi khuẩn gây viêm nhiễm. Hiện nay, điều trị viêm đường tiết niệu hầu như mọi người đều nghĩ đến kháng sinh. Tuy nhiên, do chỉ có 70-75% nguyên nhân viêm đường tiết niệu là do vi khuẩn, nên kháng sinh sẽ không thể giải quyết được 100% nguyên nhân gây bệnh, đặc biệt là những người bị viêm đường tiết niệu do thấp nhiệt.
   Trong trường hợp này anh nên dùng Niệu Bảo liều 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo, với các thành phần Kim Ngân Hoa, Kim Tiền Thảo và ImmuneGamma® có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu trong mọi trường hợp, giúp giảm nhanh các triệu chứng như tiểu buốt, tiểu rắt và ngăn ngừa tái phát hiệu quả.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, anh có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán anh nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp anh về trường hợp của mình, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Cảm ơn anh, chúc anh sức khỏe!

 102. Xin chào bác sĩ ạ. E là nữ. Hiện nay e 36t. Mộ tháng nay e có hiện tượng đi vệ sinh rất nhiều vào buổi tối dù uống ít nước. Đi xong cảm giác như chưa đi hết. Lượng nước tiểu khi ít khi nhiều. Bsi tư vấn giúp e với ạ. E xim cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Phương!
   Triệu chứng của bạn có thể do nhiều nguyên nhân liên quan đến nhiều bệnh lý khác nhau, ví dụ: Viêm nhiễm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu, chứng bàng quang kích thích… hay đôi khi do ảnh hưởng của yếu tố tâm lý, thói quen, tuổi tác.
   Với tình trạng này bạn có thể sử dụng sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát. Bạn dùng liều 6 viên/ngày/2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, đồng thời bạn nên sắp xếp thời gian đi khám tìm nguyên nhân cụ thể.
   Cần hỗ trợ thêm bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800.1723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp
   Chúc bạn mau khỏe!

 103. Con gai toi 4 tuoi bé đi tieu nhiều nhưng khômg đau rat.co the dung san pham nay duoc khong

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Mai!
   Trường hợp của bé có thể do nhiều nguyên nhân: bệnh lý về hệ thận tiết niệu… chị nên cho bé đi khám để xác định rõ nguyên nhân có hướng điều trị phù hợp chị nhé!
   Cần tư vấn thêm chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 vào giờ hành chính để chuyên gia tư vấn trực tiếp cho chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị vài gia đình sức khỏe!

 104. Phạm cao Thắng says:

  Em đái buốt đái rắt khó chịu lắm ạ. Em uống nhiều thuốc rồi mãi không khỏi. Em bị 5 năm rồi không biết dùng thuốc gì nhiều cho khỏi hẳn anh chị chỉ giúp em với! Em cảm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn!
   Theo những thông tin bạn cung cấp, rất có thể hiện bạn đang có dấu hiệu viêm đường tiết niệu bạn nhé! Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra các tổn thương trên niêm mạc đường tiểu, làm xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiểu tiện. Bệnh thường có nguy cơ tái phát nhiều lần.
   Để tư vấn cụ thể giúp bạn về trường hợp của mình và hướng dẫn bạn các phương pháp kết hợp điều trị, bạn vui lòng để lại số điện thoại để được chuyên gia liên hệ tư vấn cụ thể bạn nhé!

 105. Trần Thị Đào Liễu says:

  xin hỏi uống niệu bảo có kỵ với thuốc tây hoặc thực phẩm chức năng khác khg?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Liễu!
   Niệu Bảo với thành phần chủ yếu từ thảo dược, hầu như không gây tác dụng phụ hay tương tác bất lợi với các nhóm thuốc khác, chị có thể yên tâm sử dụng chị nhé!
   Niệu Bảo được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và có bán tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Chị có thể vào link sau tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Niệu Bảo và qua hỏi mua chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Cần tư vấn chị vui lòng gọi lại tổng đài 18001258 vào giờ hành chính để chuyên gia tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!

 106. Thanh Mai says:

  E muốn mua niệu bảo . Tư vấn cho e

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Mai!
   Page đã nhận được số điện thoại và liên hệ tư vấn cho chị, cần tư vấn thêm chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn (miễn cước phí) 1800.1723 trong giờ hành chính.
   Cảm ơn chị. Chúc chị nhiều sức khỏe.

 107. Phương Hồng says:

  E đang cho con bú,có dùng được ko ah

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Hồng
   Niệu Bảo với thành phần chủ yếu từ thảo dược, hầu hết không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến chất lượng sữa, trường hợp của chị đang cho con bú vẫn có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo chị nhé!
   Liều dùng Niệu Bảo là 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, duy trì liên tục trong 1-2 tuần, sau đó giảm liều 2v/ngày/2 lần x 2-3 tuần để tình trạng bệnh ổn định và hạn chế tái phát.
   Để được tư vấn cụ thể hơn, chị vui lòng gọi TĐ 18001723 trong giờ hành chính.
   Chúc chị nhiều sức khỏe!

 108. Đi tiểu bị buất va rắt rất khó chịu , mỗi lần đi tiểu tôi sợ run ngừơi ko miốn đi tiểu. Bắc sĩ cho tôi hỏi co thuốc gì chulữa khỏi ko ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Long,
   Theo những thông tin anh cung cấp, rất có thể hiện anh đang có dấu hiệu viêm đường tiết niệu anh nhé! Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra các tổn thương trên niêm mạc đường tiểu, làm xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiểu tiện. Bệnh thường có nguy cơ tái phát nhiều lần.
   Trong trường hợp này anh nên sử dụng viên uống Niệu Bảo giúp làm mát cơ thể, kháng khuẩn, kháng viêm và lợi tiểu để giúp đường tiểu thông thoáng hơn, đồng thời hạn chế nguy cơ viêm đường tiết niệu tái phát. Anh nên dùng với liều ngày 4-6 viên/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, duy trì trong 2-3 tuần anh nhé!
   Bên cạnh đó, anh nên chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả, hạn chế đồ ăn cay nóng và sử dụng các chất kích thích…anh nhé!
   Cần tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

 109. Mộc miên says:

  Chuyên gia cho em hỏi: em đang cho con ti, có dùng Niệu Bảo được không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Hồng
   Niệu Bảo với thành phần chủ yếu từ thảo dược, hầu hết không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến chất lượng sữa,tuy nhiên trường hợp mình cho con bú mình nên cân nhắc chị nhé.
   Chị có thể khám và theo dõi theo chỉ định của Bác Sĩ.
   Cần hỗ trợ thêm chị vui lòng liên hệ tổng đài 1800.1723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp
   Chúc chị mau khỏe!

 110. Tôi đi tiểu mỗi lần không nhiều, cảm giác nóng rát, đau âm ỉ bụng dưới, bác sĩ tư vẫn cho tôi, trước đây tôi đã từng điều trị 2 lần thuốc đặc trị viêm đường tiết niệu đã khỏi, giờ có dấu hiệu tái phát ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Vân,
   Trong trường hợp này chị nên sử dụng viên uống Niệu Bảo giúp làm mát cơ thể, kháng khuẩn, kháng viêm và lợi tiểu để giúp đường tiểu thông thoáng hơn, đồng thời hạn chế nguy cơ viêm đường tiết niệu tái phát. Chị nên dùng với liều ngày 4-6 viên/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, duy trì trong 2-3 tuần chị nhé!
   Bên cạnh đó, chị nên chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả, hạn chế đồ ăn cay nóng và sử dụng các chất kích thích chị nhé!
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Chúc chị sức khỏe!

 111. Đang uống hoạt huyết nhất nhất có dùng niệu bảo được ko ? Mong tư vấn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Ngọc,
   Niệu Bảo với thành phần chủ yếu từ thảo dược, hầu như không gây tác dụng phụ hay tương tác bất lợi với các nhóm thuốc khác, chị có thể yên tâm sử dụng hoạt huyết nhất nhất được chị nhé, thời gian uống cách nhau 1 giờ.
   Niệu Bảo được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và có bán tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Chị có thể vào link sau tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Niệu Bảo và qua hỏi mua chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Cần tư vấn chị vui lòng gọi lại tổng đài 18001723 vào giờ hành chính để chuyên gia tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!

 112. Tôi bị viêm đường tiết niệu, đang dùng thuốc kháng sinh, uống kèm Niệu Bảo.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Bùi Thị,
   Trong trường hợp viêm đường tiết niệu chị dùng thuốc theo đơn Bác sĩ. Bên cạnh đó chị tham khảo dùng thêm viên uống Niệu Bảo giúp làm mát cơ thể, kháng khuẩn, kháng viêm và lợi tiểu để giúp đường tiểu thông thoáng hơn, đồng thời hạn chế nguy cơ viêm đường tiết niệu tái phát. Chị nên dùng với liều ngày 4-6 viên/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, duy trì trong 2-3 tuần Chị nhé!
   Bên cạnh đó, chị nên chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả, hạn chế đồ ăn cay nóng và sử dụng các chất kích thích chị nhé!
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Chúc chị sức khỏe!

 113. Tôi mới mổ cắt toàn bộ tử cung nội soi. Hiện tôi bị đái buốt. Tôi muốn hỏi có dùng được thuốc Niệu bảo không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Mai,
   Sau khi mổ nội soi tử cung chị nên đi tái khám và điều trị theo Bác sĩ. Bên cạnh đó chị tham khảo dùng thêm sản phẩm Niệu Bảo giúp làm mát cơ thể, kháng khuẩn, kháng viêm và lợi tiểu để giúp đường tiểu thông thoáng hơn, giảm tình trạng tiểu đau buốt khó chịu. Chị nên dùng với liều ngày 4-6 viên/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, duy trì trong 2-3 tuần chị nhé!
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 114. Bác sĩ ơi cho e hỏi
  Sáng em ngủ dậy e đi tiểu e bị đau ở đường tiểu nhưng chỉ đau lần đâu tiên núc mới ngủ dậy thôi ạ còn các lần sau thì e ko bị nưa chỉ bị lần tiểu đầu tiên núc mói ngủ dây thôi mà e bị gần 1 năm nay rồi bác sĩ có thể tư vấn giúp e được ko

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Sơn!
   Triệu chứng tiểu đau có nhiều nguyên nhân gây ra. Anh sắp xếp thời gian đi khám xác định rõ nguyên nhân và điều trị theo hướng dẫn cửa Bác sĩ anh nhé.
   Cần tư vấn kỹ hơn về trường hợp của mình, anh vui lòng gọi tổng đài 18001258 ( miễn cước ) trong giờ hành chính.
   Cám ơn anh. Chúc anh nhiều sức khỏe.

 115. E bi viêm đương tiêt liệu lúc đầu co mua thuốc kháng sinh uống nhưng chỉ để 1 thơi gian uống hết thuốc nó lại tái phát, thời gian cũng đã lâu laau rồi ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Lê!
   Viêm đường tiết niệu nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra các tổn thương trên niêm mạc đường tiểu, làm xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiểu tiện. Bệnh thường có nguy cơ tái phát nhiều lần.
   Trong trường hợp này anh nên sử dụng viên uống Niệu Bảo giúp làm mát cơ thể, kháng khuẩn, kháng viêm và lợi tiểu để giúp đường tiểu thông thoáng hơn, đồng thời hạn chế nguy cơ viêm đường tiết niệu tái phát. Anh nên dùng với liều ngày 4-6 viên chia 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng, sau khi bệnh giảm nên duy trì tiếp 1-2 tháng liều 2v để bệnh ổn định anh nhé.
   Bên cạnh đó, anh nên chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả, hạn chế đồ ăn cay nóng và sử dụng các chất kích thích.
   Cần tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

 116. Lù văn bình says:

  Trước em bị viêm đường tiết niệu, đã điều trị khỏi rồi. Gần đây thấy thi thoảng uống rượu bia thì nước tiểu đục, hay đau vùng thắt lưng. Có phải là bị lại ko ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Bình!
   Ở người khỏe mạnh, nước tiểu thường trong hoặc có màu hơi vàng nhạt. Nước tiểu đục có thể bị ảnh hưởng bởi lượng nước uống hàng ngày, thực phẩm hoặc nhóm thuốc đang sử dụng, hoặc cũng có khi là dấu hiệu một số bệnh lý liên quan hệ tiết niệu như: viêm đường tiết niệu, tiểu dưỡng chấp, tiểu phosphate… Trước hết, anh nên điều chỉnh chế độ ăn như uống nhiều nước, bổ sung nhiều thực phẩm mát, Chú ý chế độ vệ sinh, và theo dõi trong 1 vài ngày. Nếu tình trạng tiểu đục vẫn tái diễn, anh nên sắp xếp thời gian đi khám kiểm tra để được chẩn đoán chính xác.
   Ngoài ra, anh có thể kết hợp sử dụng thêm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược như Kim tiền thảo, Kim ngân hoa kết hợp ImmuneGamma giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, giúp đào thải tủa đục ra ngoài, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm hay hình thành sỏi cặn tiết niệu.
   Cần tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

 117. Pham Thi Kim Cương says:

  chồng tôi đi tiểu rất nhiều, có mùi không binh thường, vui long cho hỏi có bị gi nghiêm trọng không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Kim Cương,
   Tiểu nhiều lần ở nam giới có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do yếu tố tuổi tác, do thói quen hoặc có thể gặp trong các bệnh lý về hệ thận tiết niệu hoặc tuyến tiền liệt.
   Các triệu chứng như chị cung cấp vẫn chưa điển hình và chưa đủ cơ sở để xác định nguyên nhân dẫn tới tình trạng đi tiểu nhiều lần. Do đó trong trường này chị nên dẫn anh đi khám để được chẩn đoán 1 cách chính xác và điều trị hợp lý chị nhé!
   Nếu cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 118. Nguyễn Trang nhung says:

  Cho e hỏi chút ạ.. E có bị đi đái buốt là bệnh gì ạ. E mới bị thôi. Có lẽ là do mấy hôm vừa rồi nhà e bị lũ e ngâm nguoiwf trong nc bẩn.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Nguyễn Trang nhung,
   Đối với tình trạng của chị rất có thể chị đang bị viêm đường tiết niệu do nhiễm khuẩn.
   Trong trường hợp này chị có thể sử dụng sản phẩm Niệu Bảo giúp làm mát cơ thể, kháng khuẩn, kháng viêm và lợi tiểu để giúp đường tiểu thông thoáng hơn, đồng thời hạn chế nguy cơ viêm đường tiết niệu tái phát. Bên cạnh đó chị chú ý vệ sinh sạch sẽ, uống đủ nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả, hạn chế đồ ăn cay nóng.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, chị có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán Niệu Bảo chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe!

 119. Mang bầu có dùng được niệu bảo ko ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Ngọc,
   Hiện chưa có nghiên cứu đáp ứng của Niệu Bảo trên đối tượng phụ nữ có thai và cho con bú nên các chuyên gia chưa khuyên dùng trong trường hợp này chị nhé.
   Trong trường hợp của chị chị nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và đồ mát, nếu các triệu chứng tăng nặng chị đi khám và điều trị theo bác sỹ chị nhé.
   Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe.

 120. Em bị viêm đường tiết niệu mãn tính. Tư vấn giúp em với.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Tuấn,
   Viêm đường tiết niệu nếu như không điều trị kịp thời, có thể gây ra tình trạng viêm đường tiết niệu mạn tính, viêm đường tiết niệu trên (thận, niệu quản), làm ảnh hưởng đến chức năng thận. Với trường hợp này anh nên dùng thêm Niệu Bảo giúp tăng cường giải độc, lợi tiểu, hỗ trợ miễn dịch, làm giảm các triệu chứng: tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đục, bí tiểu, nóng trong, giúp giảm nguy cơ tái bệnh đường tiết niệu mạn tính.
   Cần tư vấn thêm anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 giờ hành chính.
   Cảm ơn anh, chúc anh nhiều sức khỏe!

 121. Em bị viêm đường tiết niệu mãn tính

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Tuấn,
   Viêm đường tiết niệu nếu như không điều trị kịp thời, có thể gây ra tình trạng viêm đường tiết niệu mạn tính, viêm đường tiết niệu trên (thận, niệu quản), làm ảnh hưởng đến chức năng thận. Với trường hợp này anh nên dùng thêm Niệu Bảo giúp tăng cường giải độc, lợi tiểu, hỗ trợ miễn dịch, làm giảm các triệu chứng: tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đục, bí tiểu, nóng trong, giúp giảm nguy cơ tái bệnh đường tiết niệu mạn tính.
   Cần tư vấn thêm anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1723 giờ hành chính.
   Cảm ơn anh, chúc anh nhiều sức khỏe!

 122. Bác sĩ cho e hỏi e bị đau thắt lưng người hay buồn nôn thi thoảng hơi tức tức phần bụng dưới nước tiểu màu vàng sậm đục hay bị đi đái gấp đái nóng quan hệ tình dục trong tinh dịch bị lẫn máu bác sĩ tư vấn giúp e vs ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Khánh,
   Với tình trạng của anh anh nên sắp xếp đi khám để xác định rõ nguyên nhân bệnh. Trong trường hợp bác sỹ kết luận anh bị viêm đường tiết niệu anh có thể sử dụng Niệu Bảo giúp làm mát cơ thể, kháng khuẩn, kháng viêm và lợi tiểu để giúp đường tiểu thông thoáng hơn, đồng thời hạn chế nguy cơ viêm đường tiết niệu tái phát. Anh nên dùng với liều ngày 4-6 viên chia 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng, sau khi bệnh giảm nên duy trì tiếp 1-2 tháng liều 2v để bệnh ổn định anh nhé.
   Cần tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

 123. Em ở đăk nông thì mua thuoc ở đâu ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Minh Hao!
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, chị có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp chị về trường hợp của mình, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!

 124. Xin chào. Tôi đang bi tình trạng tiểu rát, buốt. Đã khám bệnh và uống thuốc. Nhưng hết thuốc thì tình trạng buốt trở lại. Tôi đã uống 1 họp niệu bảo, thấy đỡ nhưng giờ thì bị tiểu buốt lại. Xin hỏi bệnh tôi như vậy có nguy hiểm lắm ko?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn!
   Viêm đường tiết niệu là bệnh lý nhiễm khuẩn xảy ra ở đường tiết niệu, bệnh xảy ra với mọi đối tượng và gây ra những hậu quả nặng nề nếu không kịp thời chữa trị sớm: ảnh hưởng đến thận, hẹp niệu đạo, ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục và khả năng sinh sản, …
   Trường hợp viêm đường tiết niệu của bạn dùng Niệu Bảo rất tốt bạn nhé! Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện do viêm đường tiết niệu gây ra, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Liều dùng Niệu Bảo là 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Cần hỗ trợ thêm bạn liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 vào giờ hành chính.
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 125. Trần mộng thu says:

  Có thai sử dụng niệu bảo được không ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Thu,
   Hiện chưa có nghiên cứu đáp ứng của Niệu Bảo trên đối tượng phụ nữ có thai và cho con bú nên các chuyên gia chưa khuyên dùng trong trường hợp này chị nhé. Nếu đang có bầu chị nên giữ ấm mũi xoang, vệ sinh mũi xoang hàng ngày bằng nước muối sinh lý để giảm các triệu chứng khó chịu, nếu các triệu chứng tái phát nặng nề chị nên đi khám và điều trị theo chỉ định của bác sĩ nhé.
   Chúc chị nhiều sức khỏe!

 126. Nguyễn Quang Vinh says:

  Tôi ở Hội an -Quảng nam thì mua ở hiêu thuốc nào?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Vinh,
   Hiện anh đang ở Hội An, Quảng Nam anh có thể vào link sau tham khảo nhà thuốc có bán sản phẩm Niệu Bảo nhé: http://nieubao.vn/danh-sach-dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-tai-quang-nam/
   Để được tư vấn cụ thể hơn, anh vui lòng liên hệ tổng đài 18001258 miễn cước vào giờ hành chính để chuyên gia tư vấn trực tiếp cho anh!
   Cảm ơn anh, chúc anh sức khỏe!

 127. Ngo tuan anh says:

  Thưa bác sĩ em đi khám thì bác sĩ chuẩn đoán viêm đường niết niệu kê đơn uống em thấy đỡ nhưng thi thoảng vẫn tiểu nhiều lần vậy e uống niệu bảo trong bao lâu để bệnh k tái phát ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Ngô Tuấn Anh,
   Trường hợp dùng thuốc bác sỹ kê cho bệnh viêm đường tiết niệu mà còn tiểu nhiều anh hoàn toàn dùng được Niệu Bảo anh nhé!
   Niệu Bảo giúp làm mát cơ thể, kháng khuẩn, kháng viêm và lợi tiểu để giúp đường tiểu thông thoáng hơn, đồng thời hạn chế nguy cơ viêm đường tiết niệu tái phát. Anh nên dùng với liều ngày 4-6 viên/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, duy trì trong 2-3 tuần anh nhé!
   Bên cạnh đó, anh nên chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả, hạn chế đồ ăn cay nóng và sử dụng các chất kích thích anh nhé!
   Cần tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp.
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

 128. Chào bác sĩ.toi mắc chứng bệnh tiểu buốt tiểu rat đã rất lâu rồi.co lần còn đi ra máu.toi đã uống nhiều loại thuốc nhưng không điều trị được.mong bác sĩ tư vấn giúp cho tôi với ah?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Nhi!
   Theo những thông tin bạn cung cấp, rất có thể hiện bạn đang có dấu hiệu viêm đường tiết niệu bạn nhé! Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra các tổn thương trên niêm mạc đường tiểu, làm xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiểu tiện. Bệnh thường có nguy cơ tái phát nhiều lần.
   Để tư vấn cụ thể giúp bạn về trường hợp của mình và hướng dẫn bạn các phương pháp kết hợp điều trị, bạn vui lòng gọi tổng đài 18001258 ( miễn cước ) trong giờ hành chính.
   Cám ơn bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 129. E đang có bầu nhưng bị nhiễn khuẩn đường tiểu tiện có dùng Niệu bảo đk không ạ ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Thu,
   Hiện nay với tình trạng viêm đường tiết niệu, đối với phụ nữ mang thai chuyên gia khuyến cáo chưa nên dùng Niệu Bảo chị nhé.
   Chị nên đi khám kiểm tra và điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Ngoài ra, chị chú ý uống nhiều nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả, hạn chế ăn đồ nóng, chú ý chế độ vệ sinh cá nhân để tình trạng bệnh sớm ổn định.
   Cần hỗ trợ thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1723 để nhận tư vấn trực tiếp.
   Cám ơn chị. Chúc chị nhiều sức khỏe!

 130. Dương vật của mình ngày hôm qua có hiện tượng ra mủ màu vàng ở đầu dương vật, tiểu buốt. Có cách nào trị khỏi dc ko bác sĩ.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Tiến!
   Tiểu ra mủ vàng, tiểu buốt là biểu hiện của nhiều bệnh lí khác nhau, ví dụ: viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, lậu….. Anh nên dành chút thời gian đi khám tìm rõ nguyên nhân chính xác và điều trị sớm.
   Cần tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước phí 1800.1723 vào giờ hành chính anh nhé.
   Chào anh, chúc anh nhiều sức khỏe.

 131. Phụ nữ đang mang thai có dùng được không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Tuyết!
   Hiện chưa có nghiên cứu đáp ứng của Niệu Bảo trên đối tượng phụ nữ có thai nên các chuyên gia chưa khuyên dùng trong trường hợp này bạn nhé.
   Nếu đang có thai bạn nên đi khám và điều trị theo chỉ định của bác sĩ nhé.
   Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 132. Niệu bảo dùng cho phụ nữ mang thai dc ko ah

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Aki,
   Hiện chưa có nghiên cứu đáp ứng của Niệu Bảo trên đối tượng phụ nữ có thai và phụ nữ sau sinh nên các chuyên gia chưa khuyên dùng trong trường hợp này.
   Nếu đang cho con bú chị nên giữ vệ sinh, uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát nếu các triệu chứng tái phát nặng nề chị nên đi khám và làm theo hướng dẫn của bác sĩ nhé!
   Chúc chị nhiều sức khỏe!

 133. Phạm kim Quế says:

  Tôi bị viêm đường tiết niệu. Đang cần tư vấn . Xin gọi cho tôi 0982264945

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Quế,
   Bệnh viêm đường tiết niệu nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra, bệnh thường có các triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu buốt , tiểu rắt, tiểu mủ, tiểu máu hoặc màu nước tiểu bất thường…
   Chị chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng. Ngoài ra, có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Hiện sản phẩm đã được bán ở hầu khắp các nhà thuốc tây, chị có thể tham khảo điểm bán tại link sau: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước phí 1800.1723 vào giờ hành chính chị nhé.
   Cảm ơn chị, chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe!

 134. Em đang thắc mắc em cũng rơi vào tình trạng đó

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào Hạ Linh anh/chị để có thể tư vấn tốt cụ thể và chính xác nhất cho anh/ chị về bệnh lí đường tiết niệu anh/ chị vui lòng liên hệ tổng đài 18001258( miễn cước) để được hỗ trợ anh/ chị nhé!

 135. Thien Minh says:

  Chào bác sĩ
  Em là nam năm nay 23 tuổi,em có đi khám và siêu âm bác sĩ nói em bị viêm bàng quang,thành dày 6mm,cho thuốc uống đã hơn 1 tháng mà triệu chứng vẫn không hết.Em thường tiểu nhiều lần và mất ngủ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn!
   Viêm bàng quang hay còn gọi là nhiễm trùng đường tiết niệu, thường do vi khuẩn gây ra. Bệnh thường có triệu chứng: bất thường về đường tiểu, nước tiểu đục hoặc có mùi mạnh, tiểu ra máu, sưng đau khó chịu vùng xương chậu, …
   Với tình trạng này bạn có thể sử dụng thuốc tây theo đơn Bác Sĩ kết hợp thêm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện do viêm đường tiết niệu gây ra, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Liều dùng Niệu Bảo là 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, bạn có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp bạn, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp nhé!
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 136. Thuỳ Linh says:

  E đang cho con bú có dùng dc ko? Em đi tiểu bị buốt, khi ko đi tiểu cảm giác buốt ở ống tiểu?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Thùy Linh!
   Theo những thông tin chị cung cấp, rất có thể hiện chị đang có dấu hiệu viêm đường tiết niệu chị nhé! Niệu bảo dùng được cho phụ nữ đang cho con bú chị nhé.
   Chị chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng; kết hợp sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Liều dùng Niệu Bảo là 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, chị có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp chị về trường hợp của mình, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!

 137. Tran thi tron says:

  Toi bi nhiem trung tieu 2nam nay di tieu gat va dau bung rat kho chiu 2thang tai phat lan uong thuot hoai k het vay toi uong thuot nay duoc k bs

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Tran thi tron
   Nguyên nhân của bệnh viêm đường tiểu chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra các tổn thương trên niêm mạc đường tiểu, làm xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiểu tiện. Bệnh thường có nguy cơ tái phát nhiều lần.
   Trong trường hợp này chị nên sử dụng viên uống Niệu Bảo giúp làm mát cơ thể, kháng khuẩn, kháng viêm và lợi tiểu để giúp đường tiểu thông thoáng hơn, đồng thời hạn chế nguy cơ viêm đường tiết niệu tái phát. Chị nên dùng với liều ngày 4-6 viên/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, duy trì trong 2-3 tuần chị nhé!
   Bên cạnh đó, chị nên chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả, hạn chế đồ ăn cay nóng và sử dụng các chất kích thích chị nhé!
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Chúc chị sức khỏe!

 138. Bs cho e hỏi e bị đái dắt và đái ra máu thì phải lm ntn ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Ngat!
   Theo những thông tin chị cung cấp, rất có thể hiện chị đang có dấu hiệu viêm đường tiết niệu chị nhé! Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra! Bệnh thường có các triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu mủ, tiểu máu hoặc màu nước tiểu bất thường.
   Chị chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng. Ngoài ra, trường hợp này, chị hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Liều dùng Niệu Bảo là 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, chị có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp chị về trường hợp của mình, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!

 139. Giá của sản phẩm Niệu Bảo là bao nhiêu ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Hoa,
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến Niệu Bảo. Niệu Bảo có giá bán dao động từ 120-130 nghìn/ hộp 20 viên chị ạ.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, chị có thể vào link sau tham khảo danh sách nhà thuốc gần nơi mình ở nhất có bán Niệu Bảo và qua đó hỏi mua chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/.
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp!
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 140. E bị viêm đường tiết niệu . Uống thuốc Niệu bảo có chấm dứt được bệnh này không ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Ngọc,
   Bệnh viêm đường tiết niệu nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra, bệnh thường có các triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu buốt , tiểu rắt, tiểu mủ, tiểu máu hoặc màu nước tiểu bất thường.
   Chị chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng. Ngoài ra, có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, chị có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp chị về trường hợp của mình, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!

 141. Hồ Hữu Hưng says:

  Tôi bị viêm đường tiết niệu tái đi tái lại đã dùng kháng sinh mạnh điều trị nhiều đợt nhưng không dứt điểm được và tôi đã ghép thận 5 năm có dùng đc không có ảnh hưởng thận ghép không xin tư vấn giúp

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Hồ Hữu Hưng!
   Niệu Bảo với thành phần chủ yếu từ thảo dược hầu hết không gây tác dụng phụ hay tương tác bất lợi với các nhóm thuốc khác. Trường hợp bạn bị viêm đường tiết niệu, hiện đã ghép thận vẫn có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo giúp ổn định tình trạng viêm đường tiết niệu, hạn chế tái phát bạn nhé!
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, bạn có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán bạn nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp bạn nhé!
   Cảm ơn bạn, chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 142. Nguyễn Thị Huee says:

  Sản phẩm có dùng được cho phụ nữ đang cho con bú k ạ.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Nguyễn Thị Huee,
   Hiện chưa có nghiên cứu đáp ứng của Niệu Bảo trên đối tượng phụ nữ có thai và phụ nữ sau sinh nên các chuyên gia chưa khuyên dùng trong trường hợp này.
   Nếu đang cho con bú chị nên giữ vệ sinh, uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát nếu các triệu chứng tái phát nặng nề chị nên đi khám và làm theo hướng dẫn của bác sĩ nhé!
   Chúc chị nhiều sức khỏe!

 143. Tôi bị đi tiểu nhiều vào ban ngày và ban đêm liệu có phải triêu chứng viêm đường tiết liệu ko

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Thanh,
   Tiểu nhiều lần ở nam giới có thể do nhiều nguyên nhân, có thể gặp trong các bệnh lý về hệ thận tiết niệu hoặc tuyến tiền liệt hoặc có thể do thói quen hình thành, hoặc ảnh hưởng của yếu tố tâm lý gây hội chứng bàng quang kích thích, gây co bóp bất thường cũng có thể gây các triệu chứng tương tự.
   Anh nên dành chút thời gian đi khám tìm rõ nguyên nhân chính xác và điều trị sớm.
   Cần tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước phí 1800.1723 vào giờ hành chính anh nhé.
   Chào anh, chúc anh nhiều sức khỏe.

 144. Nguyễn việt sơn says:

  Chào bác sĩ bác sĩ có thể tư vấn cho e được không ạ
  E là nguyễn việt sơn 24 tuoi
  E mắch bệnh đi tiểu bị đau rát ở ống dẫn nước tiểu vào sáng sớm khi ngủ dậy?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Sơn!
   Theo những thông tin anh cung cấp, rất có thể hiện anh đang có dấu hiệu viêm đường tiết niệu anh nhé! Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra các tổn thương trên niêm mạc đường tiểu, làm xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiểu tiện. Bệnh thường có nguy cơ tái phát nhiều lần.
   Để tư vấn cụ thể giúp anh về trường hợp của mình và hướng dẫn anh các phương pháp kết hợp điều trị, anh vui lòng gọi tổng đài 18001258 ( miễn cước ) trong giờ hành chính.
   Cám ơn anh. Chúc anh nhiều sức khỏe!

 145. Trần Thị Bé says:

  Em thường hay đi tiểu mà đau rát buốt lắm chịu không nổi. Em nên làm gì ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Bé,
   Theo những thông tin chị cung cấp, rất có thể hiện chị đang có dấu hiệu viêm đường tiết niệu chị nhé! Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra! Bệnh thường có các triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu mủ, tiểu máu hoặc màu nước tiểu bất thường.
   Chị chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng. Ngoài ra, trường hợp này, chị hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Liều dùng Niệu Bảo là 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, chị có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp chị về trường hợp của mình, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!

 146. Cho cháu hỏi mẹ cháu biểu hiện bị đau buốt rát có phải bị viêm dg tiết liệu phải ko ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Phuong! Biểu hiện tiểu bị đau buốt rát có thể do nhiều nguyên nhân như viêm đường tiết niệu, sỏi thận, sỏi tiết niệu,… Nên khuyên bạn đưa mẹ đi khám để rõ hơn về tình trạng bệnh hoặc có thể gọi lên số Tổng đài 18001723 trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé.

 147. Phạm Văn Khá says:

  Em năm nay 22 tuổi, em bị tiểu buốt, tiểu nhiều lần trong ngày, râm ran vùng dưới rốn, đau vùng thắt lưng. Em uống nhiều loại kháng sinh, chỉ đỡ một thời gian lại tái phát. Em có tiền sử đau dạ dày liệu có uống đc Niệu Bảo.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Khá,
   Theo những thông tin anh cung cấp, rất có thể hiện anh đang có dấu hiệu viêm đường tiết niệu anh nhé! Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra các tổn thương trên niêm mạc đường tiểu, làm xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiểu tiện. Bệnh thường có nguy cơ tái phát nhiều lần.
   Trong trường hợp này anh sử dụng viên uống Niệu Bảo hoàn toàn phù hợp anh nhé, Niệu Bảo giúp làm mát cơ thể, kháng khuẩn, kháng viêm và lợi tiểu để giúp đường tiểu thông thoáng hơn, đồng thời hạn chế nguy cơ viêm đường tiết niệu tái phát. Anh nên dùng với liều ngày 4-6 viên/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, duy trì trong 2-3 tuần anh nhé!
   Bên cạnh đó, anh nên chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả, hạn chế đồ ăn cay nóng và sử dụng các chất kích thích anh nhé!
   Cần tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp.
   Chúc anh sức khỏe!

 148. trần hữu thắng says:

  tôi muốn mua thuốc này o đâu

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Thắng!
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Niệu Bảo. Hiện tại anh có thể mua sản phẩm bằng 2 hình thức: mua tại nhà thuốc hoặc đặt mua trực tiếp từ công ty phân phối rồi thanh toán tại nhà anh nhé.
   Anh có thể tham khảo địa chỉ phân phối Niệu Bảo ở gần nhà theo link sau: https://nieubao.vn/danh-sach-dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-tai-ha-tinh/
   Cần tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước phí 1800.1723 vào giờ hành chính.
   Cảm ơn anh, chúc anh mau khỏe!

 149. Phụ nữ đang cho con bú có dùng được không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Thảo!
   Niệu bảo có thể dùng được cho phụ nữ đang cho con bú chị nhé. Với thành phần từ thảo dược như cao kim ngân hoa, kim tiền thảo, immugamma an toàn lành tính, không gây tác dụng phụ và không ảnh hưởng tới sữa chị nhé.
   Chị nên dùng với liều ngày 4-6 viên/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, duy trì trong 1-2 tuần, sau đó giảm liều 2v/ngày dùng tiếp trong 1 tháng để phòng tái phát.
   Bên cạnh đó, chị nên chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả, hạn chế đồ ăn cay nóng và sử dụng các chất kích thích chị nhé!
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Chúc chị sức khỏe!

 150. E đang bị tiểu buốt tiểu dắt hay mót tiểu cứ 15 -20′ lại đi 1 lần vậy e có dùng được thuốc này không và thuốc có tương tác với những thuốc khác không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Lương,
   Theo những thông tin chị cung cấp, rất có thể hiện chị đang có dấu hiệu viêm đường tiết niệu chị nhé! Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra các tổn thương trên niêm mạc đường tiểu, làm xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiểu tiện. Bệnh thường có nguy cơ tái phát nhiều lần.
   Trong trường hợp này chị sử dụng viên uống Niệu Bảo hoàn toàn phù hợp chị nhé, Niệu Bảo giúp làm mát cơ thể, kháng khuẩn, kháng viêm và lợi tiểu để giúp đường tiểu thông thoáng hơn, đồng thời hạn chế nguy cơ viêm đường tiết niệu tái phát. Chị nên dùng với liều ngày 4-6 viên/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, duy trì trong 2-3 tuần chị nhé! Trường hợp chị đang sử dụng thuốc khác thì chị yên tâm là hầu như không có tương tác nhé chị.Chị uống các thuốc khác cách nhau ra 1 tiếng
   Bên cạnh đó, chị nên chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả, hạn chế đồ ăn cay nóng và sử dụng các chất kích thích chị nhé!
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp.
   Chúc chị sức khỏe!

 151. nguyen van hieu says:

  Bi viem bang quang uong thuoc gi cho het a.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Hiếu,
   Viêm bàng quang hay còn gọi là nhiễm trùng đường tiết niệu, thường do vi khuẩn gây ra. Bệnh thường có triệu chứng: bất thường về đường tiểu, nước tiểu đục hoặc có mùi mạnh, tiểu ra máu, sưng đau khó chịu vùng xương chậu, …
   Với tình trạng này bạn có thể sử dụng thuốc tây theo đơn Bác Sĩ kết hợp thêm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện do viêm đường tiết niệu gây ra, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Liều dùng Niệu Bảo là 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, bạn có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp bạn, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp nhé!
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 152. Lê Thị Hương says:

  Tôi bị tiểu rát buốt mỗi khi đi tiểu cần tư vấn để mua thuốc ở đâu ah.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Hương,
   Theo những thông tin chị cung cấp, rất có thể hiện chị đang có dấu hiệu viêm đường tiết niệu chị nhé! Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra các tổn thương trên niêm mạc đường tiểu, làm xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiểu tiện. Bệnh thường có nguy cơ tái phát nhiều lần.
   Trong trường hợp này chị nên dùng viên uống Niệu Bảo giúp làm mát cơ thể, kháng khuẩn, kháng viêm và lợi tiểu để giúp đường tiểu thông thoáng hơn, đồng thời hạn chế nguy cơ viêm đường tiết niệu tái phát. Bên cạnh đó, chị chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả, hạn chế đồ ăn cay nóng và sử dụng các chất kích thích chị nhé!
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp.
   Chúc chị sức khỏe!

 153. Huỳnh Khắc Thuận says:

  Em khám nam khoa bị viêm niệu đạo mà uống thuốc hoài không hết. Em có nên uống niệu bảo không. Nếu uống thì uống như thế nào

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Thuận! Với trường hợp bị viêm niệu đạo, anh nên uống Niệu Bảo với các thành phần thảo dược như Kim tiền thảo, Kim ngân hoa kết hợp ImmuneGamma giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu giúp bệnh ổn định. Anh nên uống 6 viên/ngày/2 lần trong 1-2 tuần đầy, có thể uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h; 2-3 tuần tiếp: 4 viên/ngày/2 lần.
   Hiện Niệu Bảo có bán ở nhiều quầy thuốc, anh có thể tìm điểm bán gần nhà theo link sau: https://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Cần tư vấn thêm, anh vui lòng gọi lên tổng đài 18001723 trong giờ hành chính nhé.
   Chúc anh sức khỏe!

 154. Nguyen thi viet says:

  Tối qua em bị tiểu dắt và tiểu ra máu, em có uống nước và đi ngủ một chút thì dậy đi tiểu được, dễ hơn, nhưng vẫn còn máu. Sáng nay, em đi tiểu thấy đã dễ hơn, bớt đau hơn, không còn máu nhưng nước tiểu màu vàng. Bác sĩ cho em hỏi em bị bệnh gì ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Việt!
   Trường hợp đi tiểu ra máu có thể là biểu hiện của rất nhiều bệnh lý khác nhau như: nhiễm khuẩn đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu, các khối u của hệ tiết niệu, các tổn thương viêm cầu thận và một số bệnh lý về máu. Trường hợp này chị nên đi khám để nắm rõ nguyên nhân và điều trị nhé. Nếu đi khám có viêm đường tiết niệu chị tham khảo sản phẩm Niệu Bảo . Niệu Bảo với thành phần từ Kim tiền thảo, Kim ngân hoa và ImmuneGamma giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, giúp đào thải cặn đục ra ngoài, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm.
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để được tư vấn trực tiếp.
   Chúc chị nhiều sức khỏe!

 155. Đồng thị kim quý says:

  Tôi bị tiểu ra mau nhiều lan đi khám thì bị nhiễm khuẩn đường tiết niệu tôi dùng Niệu Bảo được không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Đồng thị kim quý,
   Nhiễm khuẩn đường tiết niệu nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra các tổn thương trên niêm mạc đường tiểu, làm xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiểu tiện. Bệnh thường có nguy cơ tái phát nhiều lần.
   Trong trường hợp này chị nên dùng viên uống Niệu Bảo giúp làm mát cơ thể, kháng khuẩn, kháng viêm và lợi tiểu để giúp đường tiểu thông thoáng hơn, đồng thời hạn chế nguy cơ viêm đường tiết niệu tái phát. Bên cạnh đó, chị chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả, hạn chế đồ ăn cay nóng và sử dụng các chất kích thích chị nhé!
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp.
   Chúc chị sức khỏe!

 156. E bi viêm đường tiết niệu thang 5 vua qua bac si bao e bi nhiệm khuẩn trong nước tiểu co mau ma e chưa chữa vay cho e hoi co dung được niệu bảo để chữa tri dc ko thua bac sy

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Thảo!
   Nhiễm khuẩn đường tiết niệu nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra các tổn thương trên niêm mạc đường tiểu, làm xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiểu tiện như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đau, tiểu nhiều lần… Bệnh thường có nguy cơ tái phát nhiều lần.
   Trong trường hợp này chị nên dùng viên uống Niệu Bảo giúp làm mát cơ thể, kháng khuẩn, kháng viêm và lợi tiểu để giúp đường tiểu thông thoáng hơn, đồng thời hạn chế nguy cơ viêm đường tiết niệu tái phát. Bên cạnh đó, chị chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả, hạn chế đồ ăn cay nóng và sử dụng các chất kích thích chị nhé!
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp.
   Chúc chị sức khỏe!

 157. Samsungjimin says:

  Đợt trước e đi khám có bị viêm đường tiết niệu, uống ks thì hết, giờ e đang bị tái lại. Triệu chứng của e là tiểu nhiều lần trong ngày mỗi lần tiểu ra rất nhiều, nc tiểu có màu trong suốt, tiểu xog vẫn cảm thấy buồn tiểu. Và đau buốt. Tháng sau e dự định có e bé, bây giờ e đang điều trị viêm âm đạo có dùng kháng sinh vậy e có thể dùng kết hợp niệu bạo k ạ.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn!
   Hiện nay, bạn có thể uống Niệu Bảo cùng thuốc điều trị viêm âm đạo. Tuy nhiêu, hiện nay với tình trạng viêm đường tiết niệu, đối với phụ nữ mang thai chuyên gia khuyến cáo chưa nên dùng Niệu Bảo bạn nhé. Nên khi nào có thai, khuyên bạn nên định kì đi khám để được hướng dẫn điều trị. Đồng thời, bạn chú ý uống nhiều nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả, hạn chế ăn đồ nóng, chú ý chế độ vệ sinh cá nhân để tình trạng bệnh sớm ổn định!
   Cần tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi lên Tổng đài 18001723 trong giờ hành chính nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 158. Cho em hỏi em bị viêm đường tiết niệu trên đã được dùng thuốc bệnh viện mấy ngày nhưng k đỡ. Em muốn được tư vấn ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Nguyệt!
   Nguyên nhân gây viêm đường tiết niệu chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây do đó bệnh thường có nguy cơ tái phát nhiều lần.
   Trường hợp này bạn đã dùng thuốc tây mà chưa đỡ thì bạn có thể kết hợp sử dụng thêm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Liều dùng Niệu Bảo là 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, bạn có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán bạn nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp bạn về trường hợp của mình, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp nhé!
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 159. Tran thi hai says:

  Em bi đi tiểu nhiều lần và tức bung duoi. Nguoi hay mêt mỏi ko biết phải làm sao a. Bac sĩ tư vấn giup em voi a. Em cam on

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Tran thi hai,
   Tiểu nhiều lần ở nữ giới có thể do nhiều nguyên nhân, có thể gặp trong các bệnh lý về hệ thận tiết niệu hoặc có thể do thói quen hình thành, hoặc ảnh hưởng của yếu tố tâm lý gây hội chứng bàng quang kích thích, gây co bóp bất thường cũng có thể gây các triệu chứng tương tự.
   Chị nên sắp xếp đi khám để xác định rõ nguyên nhân bệnh chị nhé.
   Cần hỗ trợ thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1723 để nhận tư vấn trực tiếp.
   Chúc chị sức khỏe!

 160. Liệu trình dùng là bao lâu khi bi nhiễm trùng đường tiểu hả bác sĩ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn ngoc anh!
   Niệu bảo được các chuyên gia khuyên dùng với liều 4 viên/ ngày chia 2 lần, liệu trình dùng từ 2-3 tháng để vừa giúp đào thải nhanh ổ viêm nhiễm ra khỏi đường tiết niệu vừa giúp làm lành tổn thương trên niêm mạc đường tiết niệu phòng ngăn tái phát bệnh bạn nhé.
   Hiện Niệu bảo có bán ở các tiệm thuốc tây trên toàn quốc, bạn có thể vào link https://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/ để tìm điểm bán gần nhà.
   Cần hỗ trợ thêm anh vui lòng gọi lên tổng đài miễn phí cước 18001723 nhé.
   Cảm ơn anh, chúc anh có nhiều sức khỏe!

 161. Duong tiến says:

  Em là nữ năm nay 29 tuổi, đi tiểu rất nhiểu lần cả ban ngày và buổi tối. Như vậy là sao ak? tư vấn giúp em.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Dương Tiến,
   Tiểu nhiều lần ở nữ giới có thể do nhiều nguyên nhân, có thể gặp trong các bệnh lý về hệ thận tiết niệu hoặc có thể do thói quen hình thành, hoặc ảnh hưởng của yếu tố tâm lý gây hội chứng bàng quang kích thích, gây co bóp bất thường cũng có thể gây các triệu chứng tương tự. Chị nên sắp xếp đi khám để xác định rõ nguyên nhân bệnh chị nhé.
   Cần hỗ trợ thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp.
   Chúc chị sức khỏe!

 162. Viêm bàng quang,tiết niệu có nên ăn trứng,đậu nành,quả táo,chuối, và cá ko?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Ksor Hét!
   Khi gặp tình trạng viêm bàng quang bạn nên hạn chế những thực phẩm cay nóng, đồ uống có cồn, đồ uống có ga, đồ chứa chất kích thích, đồ chiên rán. Ngoài ra nên ăn uống nhiều đồ mát, uống từ 2,5 – 3 lít nước một ngày bạn nhé.
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp bạn về trường hợp của mình, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp bạn nhé!
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 163. Nguyễn Văn Chung says:

  Cho tôi hỏi tôi mới đi mổ nội soi sỏi niệu quản về thì hôm nay thấy đi tiểu ra máu là bị sao vậy ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Nguyễn Văn Chung,
   Trường hợp đi tiểu ra máu có thể là biểu hiện của rất nhiều bệnh lý khác nhau như: nhiễm khuẩn đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu, các khối u của hệ tiết niệu, các tổn thương viêm cầu thận và một số bệnh lý về máu. Trường hợp này anh nên đi khám để nắm rõ nguyên nhân và điều trị nhé. Nếu đi khám có viêm đường tiết niệu anh có thể tham khảo sản phẩm Niệu Bảo . Niệu Bảo với thành phần từ Kim tiền thảo, Kim ngân hoa và ImmuneGamma giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, giúp đào thải cặn đục ra ngoài, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm giúp ổn định bệnh anh nhé.
   Cần tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp.
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

 164. Phạm thị mỹ yến says:

  Bác sĩ, cho e hỏi hiện e sau khi sinh được 15 ngày rồi mà bàng quang căng to, tiểu không được nhưng vẫn có mất tiểu, có e hỏi hiện giờ có thuốc Thông tiểu không ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Phạm thị mỹ yến,
   Trường hợp của chị chị nên sắp xếp đi khám để xác định rõ nguyên nhân và điều trị theo bác sỹ chị nhé.
   Cần hỗ trợ thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp.
   Chúc chị sức khỏe!

 165. Toi ten kpa y bô bay toi 22 tuoi va toi bi di tieu dau rat buot va co mu o dau duong vat co luc no duc co luc no trang va trong no nong trong hai ben chau wa bang quang….va di tieu nhieu lan khi no chay mu va dich thuong hay ngua da duong vat…va toi da di kham di xet ngiem bs ket luon voi toi bi viem nieu dao +viem tiet nieu man tinh..sin bs tu van them va cach chua benh hieu qua

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Y Bo!
   Viêm đường tiết niệu nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra! Bệnh thường có các triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu buốt , tiểu rắt, tiểu mủ hoặc màu nước tiểu bất thường…
   Bạn chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng. Ngoài ra, trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Liều dùng Niệu Bảo là 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, bạn có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán bạn nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp bạn về trường hợp của mình, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 để nhận tư vấn trực tiếp!
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 166. Hoàng thị ngọc quỳnh says:

  Mình vừa sinh em bé được 13 ngày, đi tiểu đau buốt với đau bụng dưới thì làm sao ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Quỳnh!
   Trường hợp của bạn có thể do nhiều nguyên nhân: ảnh hưởng của quá trình sinh nở, viêm đường tiết niệu,..Bạn nên sắp xếp đi khám sớm để tìm rõ nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp.
   Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 167. Em bị sốt nóng lạnh, đi tiểu hơi buốt có phải bi viêm tiết niệu không ạ?,trước đây e có bị viêm tiết niệu 1 lần, tình trạng lần này giống như lúc trước ạ.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Khanh Ha!
   Theo những thông tin bạn cung cấp, rất có thể hiện bạn đang có dấu hiệu tái phát lại bệnh viêm đường tiết niệu bạn nhé!
   Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Liều dùng Niệu Bảo là 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, bạn có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán bạn nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp bạn về trường hợp của mình, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 để nhận tư vấn trực tiếp bạn nhé!
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 168. Xin hỏi bác sĩ là cháu nhà e vừa sinh dc 1 hôm thì dc bác sĩ chuẩn đoán viên đường tiết niệu

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Nguyen thu,
   Trường hợp này chị nên cho cháu điều trị theo chỉ định của bác sỹ chị nhé.
   Cần hỗ trợ thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001258 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!

 169. 0981434776..tư vấn e cần mua thuốc ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Tâm như,
   Chuyên gia sẽ liên hệ sớm nhất để tư vấn cho chị.
   Cảm ơn chị.

 170. Minh can uong bao nhieu hop moi het luon ak

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị,
   Thường khi sử dụng Niệu Bảo, sau khoảng 1-2 tuần đầu chị đã thấy triệu chứng thuyên giảm. Sau 2-3 tuần tiếp theo bệnh tương đối ổn định rồi nhé! Tuy nhiên, chị nên tiếp tục uống 1 tháng để tăng cường sức đề kháng, đường tiểu luôn thông suốt, không bí trệ, giảm hẳn nguy cơ tái phát. Cần tư vấn thêm chị vui lòng gọi lên tổng đài 18001258 để được chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể cho chị và hướng dẫn mình cách sử dụng Niệu Bảo sao cho hiệu quả nhất nhé!

 171. Chào Bsi. Tôi đi tiểu ban ngày nhiều là do bệnh gì ah? Về tối cứ khoảng 30 phút là lại muốn đi tiểu

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn!
   Đi tiểu nhiều lần có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như sỏi thận, sỏi tiết niệu, bệnh lý về thận, … Vậy khuyên bạn nên đi khám để kiểm tra rõ nguyên nhân và được hướng dẫn điều trị. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 172. Chào xin cho hỏi là mình đi khám và kê thuốc bị viêm đường tiết niệu. Uống thì đã giảm nhưng có lúc đau trên phía trên “cô bé” 1 chút,còn tiểu rắt. Giờ chuyển qua dùng niệu bảo thì làm s để biết là đã hết hẳn..có cần khám lại khi dùng niệu bảo k

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Dung!
   Trường hợp viêm đường tiết niệu nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra! Bệnh thường có các triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu buốt , tiểu rắt, tiểu mủ hoặc màu nước tiểu bất thường…
   Chị chú ý uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng. Ngoài ra, trường hợp này, chị hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Liều dùng Niệu Bảo là 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát. Có điều kiện đi khám được thì càng tốt chị nhé!
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, chị có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp chị về trường hợp của mình, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!

 173. Đang mang thai bị viêm đường tiết niệu vậy có uống được thuốc ko ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Nhung!
   Niệu Bảo được bên chuyên gia khuyến cáo không dùng cho phụ nữ có thai chị ạ. Chị nên đi khám để được bác sĩ khám và kê đơn, trong thời gian này chị nên bổ sung nhiều vitamin bằng cách ăn nhiều đồ mát, uống nhiều nước chị nha.
   Cần hỗ trợ thêm chị vui lòng gọi tổng đài miễn phí cước 18001723.
   Chúc chị có nhiều sức khỏe!

 174. Tại sao tôi cứ bị tiểu buốt tiểu dắt cứ tái đi tái lại nhiều lần

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Trang,
   Với triệu chứng chị Trang chia sẻ thì có thể chị đang gặp tình trạng viêm nhiễm ở hệ tiết niệu,từ đó gây ra nhiều triệu chứng khó chịu như tiểu rắt, tiểu buốt,… Nếu không được xử lý, bệnh để lâu ngày có thể gây ra các biến chứng khá nguy hiểm cho người bệnh như: nhiễm trùng thận, suy thận; tiểu ra máu, thiếu máu… Vì vậy, khi có dấu hiệu của bệnh viêm đường tiết niệu người bệnh cần đến các trung tâm y tế hoặc phòng khám uy tín để khám và điều trị kịp thời tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.
   Trường hợp này chị có thể sử dụng Niệu Bảo với liều 6 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát. Chị có thể sử dụng Niệu Bảo đơn thuần hoặc kết hợp với đơn thuốc tây của bác sỹ trong các trường hợp có nhiễm khuẩn nặng nhé!
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, anh/chị có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán anh/chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của mình, anh/chị vui lòng liên hệ tới tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 175. Trần Văn Độ says:

  Vợ tôi 62 tuổi Cô bị liệt nửa người, nằm hơi nhiều, nóng trong người, đi tiểu có lúc nước cuối hơi đục, hoặc lẫn tí máu, không rắt, không buốt, nước tiểu nhiều. Bsi nói bị viêm đường tiết niệu. Uống hết 10 viên Cifga (Ciprofloxacin) là khỏi được 10-15 ngày lại tái phát. Xin Bác sĩ tư vấn cho tôi với! Xin trân trọng cảm ơn ạ!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Cháu chào chú Độ!
   Với tình trạng của cô, chú có thể mua sản phẩm Niệu Bảo nhé. Niệu Bảo với thành phần từ Kim ngân hoa và Kim tiền thảo giúp làm mát cơ thể, kháng khuẩn, kháng viêm và lợi tiểu để giúp đường tiểu thông thoáng hơn, đồng thời hạn chế nguy cơ viêm đường tiết niệu tái phát. Bên cạnh đó, chú nên chú ý cho cô uống đủ 1,5 lít- 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả, hạn chế đồ ăn cay nóng. Cần tư vấn thêm, chú vui lòng gọi lên Tổng đài 18001723 trong giờ hành chính nhé.
   Chúc cô chú nhiều sức khỏe!

 176. Khi quan hệ E bị sưng cô bé, đi tiểu nhiều, đau rát đến nay gần 1 tuần r mà K khỏi v đây là dấu hiệu của bệnh gì

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Trinh,
   Tiểu nhiều, tiểu buốt, đau rát thông thường là triệu chứng của bệnh lý tiết niệu như: viêm đường tiết niệu, nhiễm trùng đường tiểu…. Tuy nhiên, trường hợp của chị, nguyên nhân dẫn đến những triệu chứng trên có thể là do chị quan hệ tình dục hơi mạnh bạo, gây tổn thương bộ phận sinh dục và đường niệu đạo. Chị nên đi thăm khám để bác sĩ kiểm tra và có hướng điều trị kịp thời cho chị nhé.
   Chúc chị sức khỏe.

 177. Tôi có triệu chứng tiểu buốt khi dứt tiểu và có khi ra vài giọt máu tươi sau cùng.Bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Quang,
   Qua những thông tin, triệu chứng anh chia sẻ, Có nhiều nguyên nhân gây tiểu khó, tiểu buốt, tiểu ra máu… trong đó tỉ lệ cao thường gặp trong các bệnh lý đường tiết niệu như: viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu, u bàng quang… Trường hợp này anh có thể dùng thêm viên uống Niệu Bảo với các thành phần từ Kim tiền thảo, Kim ngân hoa và ImmuneGamma giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu ổn định triệu chứng, hạn chế tái phát anh nhé!
   Anh nên chú ý uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng, tiếp tục theo dõi. Nếu tình trạng vẫn không ổn định anh nên đi khám Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu để được thăm khám, có chẩn đoán chính xác nhất, từ đó có biện pháp can thiệp phù hợp.
   Cần thêm thông tin tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài 18001723 (miễn cước gọi trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe!

 178. Cho hỏi phụ nữ có thai có uống thuốc niệu bảo được không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Minh,
   Hiện chưa ghi nhận đáp ứng của Niệu bảo đối với phụ nữ đang mang bầu. Trong trường hợp này chị nên đi khám kiểm tra và điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa chị nhé. Ngoài ra, chị chú ý uống nhiều nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả, hạn chế ăn đồ nóng, chú ý chế độ vệ sinh cá nhân để tình trạng bệnh sớm ổn định!
   Cần hỗ trợ thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1723 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Chúc chị sức khỏe!

 179. bùi thị Hẳng says:

  bác sỹ ơi em bị đi tiểu có mùi khai lồng kinh lắm ạ .em đi thử nước tiểu 3 lần rồi các chỉ số BT vậy em có làm sao ko .mùi nước tiểu đó em sợ lắm .Xin BS tư vấn giúp em

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Bùi Thị Hằng!
   Nước tiểu có mùi khai có thể do nhiều nguyên nhân như:
   Ăn những thực phẩm có mùi nồng như: tỏi, hành tây, măng tây, cá… Thực phẩm nhóm này sau khi tiêu hoá sẽ khiến nước tiểu có mùi bất thường.
   Dùng thuốc kháng sinh hoặc vitamin: việc sử dụng các loại thuốc và vitamin dạng viên uống, đặc biệt là thuốc điều trị tiểu đường, vitamin B vitamin C, Penicillin, Ampicillin… sẽ thấy mùi nước tiểu có mùi hơi hắc rất đặc trưng.
   Uống ít nước: cơ thể thiếu nước khi bài tiết sẽ khiến nước tiểu sẫm màu và và có mùi khai nồng.
   Hoặc do bệnh lí như viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang…
   Bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống và theo dõi, nếu tình trạng không cải thiện hoặc bị nặng hơn bạn nên tái khám lại để xác định chính xác nguyên nhân để điều trị bạn nhé.
   Cần tư vấn hỗ trợ thêm, bạn liên hệ tổng đài miễn cước phí 18001723 vào giờ hành chính
   Chúc bạn sức khỏe.

 180. Phan thị huề says:

  Mình bị tiểu rắt, tiểu buốt. Cần được tư vấn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Phan Thị Huề.
   Trường hợp đi tiểu rắt tiểu buốt có thể do rất nhiều nguyên nhân như nóng trong, bệnh sỏi thận, viêm đường tiết niệu,… Bạn nên đi khám bác sỹ để nắm rõ tình trạng bệnh và điều trị theo bác sỹ. Trường hợp đi khám có viêm đường tiết niệu bạn tham khảo sử dụng thêm sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện do viêm đường tiết niệu gây ra, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Hiện sản phẩm có bán ở nhiều quầy thuốc trên toàn quốc, bạn có thể tham khảo địa chỉ bán theo link sau: https://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/.
   Nếu cần được tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi trực tiếp đến số tổng đài 1800. 1723 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ.
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 181. Mua thuốc ở Ninh bình hiệu thuốc nào bán!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Thùy! Bạn có thể vào link sau tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Niệu Bảo ở Ninh Bình và qua đó hỏi mua bạn nhé:
   https://nieubao.vn/danh-sach-dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-tai-ninh-binh/
   Nếu cần được tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi trực tiếp đến số tổng đài 18001723 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ bạn nhé.
   Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

 182. E bị đau buốt, đi tiểu nhiều 3-4 lần buổi tối, em đi khám bị viêm đường tiết niệu. Vậy em có dùng Niệu bảo được không?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Tích.
   Với tình trạng viêm đường tiết niệu bạn nên dùng sản phẩm Niệu Bảo, với các thành phần từ cao Kim Tiền Thảo, Kim Ngân Hoa, Immunegamma… Giúp lợi tiểu, chống viêm, tái tạo làm lành viết viêm, tăng cường sức đề kháng… từ đó giúp bệnh ổn định và hạn chế tái lại. Hiện sản phẩm đang được bán rộng rãi tại nhiều quầy thuốc trên toàn quốc. Bạn tham khảo điểm bán gần nhà theo link sau:https://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/.
   Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 18001723 trong giờ hành chính nhé.
   Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 183. Chuyền says:

  Tôi 34 tuổi một năm trở lại đây tôi bị đi tiểu rất nhiều lần nhất là vào ban đêm 5_7 lần mỗi lần đi nước tiểu ít tôi k bị đi đái rát bác sỹ cho tôi hỏi triệu chứng như vậy có phải bị viêm đường tiết niệu k và cách chưa trị ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Chuyền,
   Trường hợp đi tiểu nhiều có thể do rất nhiều nguyên nhân như nóng trong, bệnh sỏi thận, viêm đường tiết niệu,… Bạn nên đi khám bác sỹ để nắm rõ tình trạng bệnh và điều trị theo bác sỹ. Trường hợp đi khám có viêm đường tiết niệu bạn tham khảo sử dụng thêm sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện do viêm đường tiết niệu gây ra, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Hiện sản phẩm có bán ở nhiều quầy thuốc trên toàn quốc, bạn có thể tham khảo địa chỉ bán theo link sau: https://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/.
   Nếu cần được tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi trực tiếp đến số tổng đài 1800. 1723 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ.

 184. Mai quynh says:

  Ở cần thơ thì mua ở đâu

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Mai quynh,
   Hiện Niệu Bảo đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và có bán tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Bạn có thể vào link sau tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Niệu Bảo và qua đó hỏi mua bạn nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Nếu cần được tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi trực tiếp đến số tổng đài 1800. 1723 (miễn phí cước gọi trong giờ hành chính) để được hỗ trợ bạn nhé.
   Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

 185. Hồ Mỹ Linh says:

  Em có cháu năm nay 13 tuổi ạ, cháu kêu đi tiểu bị đau rát. Thì như vậy có ảnh hưởng đến sức khỏe và tương lai sau này của cháu không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Linh,
   Theo những thông tin chị cung cấp, rất có thể hiện cháu đang có dấu hiệu viêm đường tiết niệu chị nhé! Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra các tổn thương trên niêm mạc đường tiểu, làm xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiểu tiện. Bệnh thường có nguy cơ tái phát nhiều lần.
   Trường hợp của bé 13 tuổi, có thể dùng Niệu Bảo với liều 4 viên/ngày/2 lần, trong 1 tuần, nếu bé hết rát giảm liều 2 viên/ngày chị nhé, có thể nghiền nhỏ pha nước cho bé uống. Ngoài ra, chị chú ý cho bé uống nhiều nước hàng ngày, bổ sung nhiều thực phẩm mát, hạn chế ăn đồ nóng, chú ý vệ sinh cá nhân cho bé để tình trạng bệnh sớm ổn định.
   Niệu Bảo đã có bán tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc, chị có thể vào link sau tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Niệu Bảo và qua hỏi mua chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Cần tư vấn thêm, chị liên hệ tổng đài miễn phí 18001723 để được hỗ trợ.
   Cảm ơn chị !

 186. nguyễn says:

  con tôi 6 tuổi đi tiểu nhiều khoản 20 lần ngày cháu bệnh gi và có uông thuốc được không

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn nguyễn,
   Trường hợp bé tiểu nhiều có thể do nhiều nguyên nhân như viêm đường tiết niệu, nóng trong, bệnh lý về thận… Bạn nên cho bé đi khám sớm để nắm rõ nguyên nhân bệnh và điều trị theo bác sỹ. Trường hợp bé bị viêm đường tiết niệu bạn có thể cho bé dùng sản phẩm Niệu Bảo giúp giảm triệu chứng khó chịu, ổn định bệnh và hạn chế tái lại nhé.
   Bên cạnh đó bạn nên cho bé uống nhiều nước hàng ngày, bổ sung nhiều thực phẩm mát, hạn chế ăn đồ nóng để tình trạng bệnh sớm ổn định.
   Niệu Bảo đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và có bán tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Bạn có thể vào link sau tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Niệu Bảo và qua đó hỏi mua bạn nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Nếu cần được tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi trực tiếp đến số tổng đài 1800. 1723 (miễn phí cước gọi trong giờ hành chính) để được hỗ trợ bạn nhé.
   Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

 187. Phan lâm Minh Quân says:

  Em bị viêm bàng quang mãn tính. Trước do em thường uống rượu với muối ớt cay rất nhiều năm nên bị vậy. Em đã uống kháng sinh cả tháng nhưng chưa khỏi vậy nhờ chuyên gia tư vấn cho em với ạ.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Phan Lâm Minh Quân.
   Bệnh viêm bàng quang mạn tính của bạn nguyên nhân chủ yếu có thể do uống nhiều rượu và đồ cay nóng gây nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra các tổn thương trên niêm mạc bàng quang, làm xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiểu tiện. Bệnh thường có nguy cơ tái phát nhiều lần. Bạn nên kiên trì dùng kháng sinh của bác sỹ trong đợt cấp đồng thời kết hợp dùng sản phẩm niệu bảo Trong 1-2 tuần đầu, bạn nên dùng Niệu Bảo với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần để giúp giảm nhanh các triệu chứng. Trong các tuần tiếp theo có thể giảm liều xuống ngày 4 viên/chia 2 lần và dùng liên tục cho đến khi bệnh ổn định nhé! Bạn hạn chế uống rượu và ăn đồ cay nóng để tránh ảnh hưởng làm bệnh tái phát và nặng hơn.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, bạn có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất có bán và qua hỏi mua bạn nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/. Cần tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi lên tổng đài miễn phí 18001723 để được hỗ trợ nhé.
   Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 188. Trường says:

  Chào bác sĩ !!! Em đi siêu âm khám bs kết luận em bị viêm tiết niệu , trc đây bị một lần đã khỏi nay lại tái phát , trước kia cũng có dùng niệu bảo + kháng sinh … Giờ em có thể ngưng uống kháng sinh chỉ uống niệu bảo đc k và liều lượng như thế nào.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào Trường!
   Em nên dùng Niệu Bảo kèm thuốc kháng sinh theo đơn được kê để giúp diệt khuẩn tốt nhất. Khi nào hết đơn thuốc bác sĩ kê, các triệu chứng đã ổn định, em có thể duy trì thêm Niệu Bảo để giúp bệnh ổn định lâu dài. Để hỗ trợ tư vấn thêm, em vui lòng gọi lên Tổng đài miễn cước 18001723 trong giờ hành chính nhé. Chúc em nhiều sức khỏe!

 189. Nguyễn Thuỳ Trang says:

  Cho mình hỏi , mình bị viêm đường tiểu khoảng 5 tháng nay, hay tái đi tái lại. Hiện mình đang uống Niệu Bảo sáng 3 viên chiều 3 viên đã bớt nhiều nhưng mỗi lần quan hệ với chồng em là lại bị đau rát. Tư vấn giúp mình.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Nguyễn Thùy Trang.
   Vấn đề quan hệ vợ chồng bị đau rát có thể do niêm mạc đường tiết niệu của bạn vẫn chưa ổn định hoàn toàn hoặc còn tình trạng viêm nhiễm. Nếu quá đau rát trong quá trình điều trị bạn nên hạn chế sinh hoạt vợ chồng hoặc khám thêm bác sỹ. Đồng thời tiếp tục dùng sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện do viêm đường tiết niệu gây ra, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Nếu cần được tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi trực tiếp đến số tổng đài 1800. 1723 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ.
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 190. Dinh thi thơm says:

  Chào bác sĩ em bị viêm đường tiết niệu đã 5 năm kể từ khi mang thai do đợt đó em dùng nhiều kháng sinh. Bây giờ hay bị tái lại nhiều lần. Cho em hỏi cách điều trị như nào cho khỏi ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Thơm.
   Với tình trạng viêm đường tiết niệu, bạn nên dùng sản phẩm Niệu Bảo, với các thành phần từ cao Kim Tiền Thảo, Kim Ngân Hoa, Immunegamma… Giúp lợi tiểu, chống viêm, tái tạo làm lành viết viêm, tăng cường sức đề kháng… từ đó giúp bệnh ổn định và hạn chế tái lại. Hiện sản phẩm đang được bán rộng rãi tại nhiều quầy thuốc trên toàn quốc. Bạn tham khảo điểm bán gần nhà theo link sau:https://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/.
   Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 18001723 trong giờ hành chính nhé.
   Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 191. Dinh thi thơm says:

  Em ở Thanh sơn phú thọ thì mua niệu đạo ở đâu?

 192. Phạm Văn Tuấn says:

  Mấy hôm nay em bị đi ngoài và thỉnh thoảng đau bụng dưới, hay buồn giải, khi giải xong thì thấy buốt và nước tiểu thì vàng. Xin tư vấn giúp em!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào Tuấn!
   Với thông tin em chia sẻ, rất có thể em đang có biểu hiện của bệnh viêm đường tiết niệu, em nên dùng sản phẩm Niệu Bảo với thành phần từ Kim tiền thảo và Kim ngân hoa giúp làm mát cơ thể, kháng khuẩn, chống viêm; đồng thời, tăng cường sức đề kháng để giúp giảm nhanh và ổn định các triệu chứng rối loại đi tiểu nhé. Hiện sản phẩm đang có bán rộng rãi trên toàn quốc, em có thể tham khảo các địa chỉ bán gần nhà theo link sau: https://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/. Để tư vấn thêm, em vui lòng gọi lên Tổng đài miễn cước 18001723 trong giờ hành chính nhé. Chúc em nhiều sức khỏe!

 193. E bị tiểu rắt và đi tiểu nhiều lần, hơi buốt vậy e dùng thuốc Niệu bảo được không ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Nhi !
   Với thông tin bạn chia sẻ, rất có thể bạn đang có biểu hiện của bệnh viêm đường tiết niệu, bạn nên dùng sản phẩm Niệu Bảo với thành phần từ Kim tiền thảo và Kim ngân hoa giúp làm mát cơ thể, kháng khuẩn, chống viêm; đồng thời, tăng cường sức đề kháng để giúp giảm nhanh và ổn định các triệu chứng rối loạn đi tiểu nhé. Hiện sản phẩm đang có bán rộng rãi trên toàn quốc, bạn có thể tham khảo các địa chỉ bán gần nhà theo link sau: https://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/.
   Để tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi lên Tổng đài miễn cước 18001723 trong giờ hành chính nhé.
   Chúc bạn nhiều sức khỏe!