Tiểu ra máu ở trẻ em là bệnh gì?

Tiểu ra máu ở trẻ em gây ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Đó có thể là dấu hiệu của bệnh lý nào đó hoặc chỉ là do nguyên nhân không nguy hiểm. Dưới đây là một số nguyên nhân gây tiểu ra máu ở trẻ em, bạn đọc cùng theo dõi.

tre em

Nguyên nhân tiểu ra máu

1. Nhiễm trùng tiểu

Tiểu ra máu ở trẻ trong trường hợp này không kèm tiểu đạm, sốt, đau bụng, đau khớp. Chủ yếu là do nhiễm trùng tiểu dưới như viêm bàng quang, các bé chỉ cần được theo dõi và điều trị kháng sinh trong vòng 1 tuần đến 10 ngày.

2. Sử dụng thuốc

Tiểu máu cũng có thể xảy ra khi trẻ dùng thuốc kháng viêm không steroid, thuốc kháng đông.

3. Bệnh lý cầu thận

Viêm cầu thận cấp hậu nhiễm liên cầu trùng thường gặp ở trẻ từ  3 -15 tuổi do viêm họng hoặc viêm da do liên cầu vi trùng bêta tan huyết nhóm A gây ra. Trẻ không được điều trị viêm họng hay viêm da dẫn đến viêm cầu thận. Trẻ sẽ phù, tiểu ít, tiểu máu, cao huyết áp, có thể xảy ra biến chứng suy thận cấp, suy tim và phù phổi cấp…

4. Tiểu máu lành tính gia đình

Đây là bệnh lý màng cơ bản cầu thận mỏng, gây tiểu ra máu đối với trẻ nhỏ.

5. Bệnh lupus đỏ hệ thống

Đây là bệnh tổn thương đa cơ quan. Trẻ có sốt, đau khớp, tổn thương hệ tạo máu, tổn thương thận hay gặp ở trẻ gái.

6. Một số bệnh lý khác

Ví dụ như hội chứng thận hư, hội chứng Alport…

7. Nguyên nhân khác

Tình trạng sốt cao; vận động gắng sức; chấn thương; sỏi hệ tiết niệu; dị vật đường tiết niệu (thận ứ nước, thận đa nang) cũng gây tiểu máu

Tiểu ra máu là nguy hiểm?

Những trường hợp dưới đây tiểu ra máu là nguy hiểm đến sức khỏe:

 • Trẻ có tiểu máu đại thể số lượng nhiều
 • Trẻ có kèm cao huyết áp, phù, tiểu ít; trẻ có sốt, đau khớp, tổn thương da, phù, thiếu máu
 • Trẻ tiểu máu kéo dài kèm với tiểu đạm
 • Tiểu máu kèm với chức năng thận suy giảm
 • Tiểu máu kèm bị điếc thường ở trẻ nam, có đặc tính di truyền
 • Tiểu máu kèm khối u ở thận
 • Tiểu máu kèm dị dạng đường tiết niệu
 • Tiểu máu kèm xuất huyết dưới da

Tiểu ra máu đơn giản, ít nguy hiểm?

Hiện tượng tiểu ra máu ở trẻ em là đơn giản và ít nguy hiểm hơn nếu:

 • Tiểu ra máu do viêm nhiễm đường tiết niệu dưới kèm với dị dạng tiết niệu, trẻ bị viêm bàng quang điều trị bằng kháng sinh và được theo dõi từ 1 tuần – 10 ngày.
 • Tiểu máu vi thể đơn thuần, thoáng qua, không kèm với tiểu đạm, không kèm những triệu chứng khác như đau bụng, sốt, đau khớp.

Nieubao.vn

 

ho-tro

Ý kiến của bạn

Bình Luận

 1. lethihanh says:

  cho tôi hỏi con tôi mới học lớp 7 đi tiêu ra máu thường bị buốt ,đái ra nước tiểu ít ,con tôi thấy hơi lạnh trong người ,bị rát ở đầu con chim đi vệ sinh ra ít nước và có lúc đi ra máu .Mong mọi người giúp đỡ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Hạnh,
   Bé có các triệu chứng trên diễn ra lâu chưa chị? Tiểu buốt rát, tiểu dắt, tiểu ra máu kèm sốt ớn lạnh có thể gặp trong các bệnh lý liên quan đến hệ thận tiết niệu như: nhiễm trùng đường tiết niệu, sỏi tiết niệu, viêm thận… Chị nên đưa bé đi khám kiểm tra sớm để được chẩn đoán và có phương án điều trị chính xác.
   Trong trường hợp viêm đường tiết niệu, chị có thể cho bé kết hợp sử dụng Niệu Bảo chị nhé! Niệu Bảo với các thành phần thảo dược như Kim tiền thảo, Kim ngân hoa, có tác dụng thông tiểu, lợi tiểu, sát khuẩn tự nhiên, giúp ổn định nhanh các triệu chứng tiểu tiện. Kết hợp cùng thành phần ImmuneGamma giúp tăng sức đề kháng và tái tạo niêm mạc tiết niệu bị tổn thương, từ đó hạn chế nguy cơ tái phát! Niệu Bảo với thành phần chủ yếu từ thảo dược, hầu hết không gây tác dụng phụ, chị có thể yên tâm cho bé kết hợp dùng chị nhé!
   Để được tư vấn cụ thể về trường hợp bệnh của bé cũng như hướng dẫn liều sử dụng Niệu Bảo, chị vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài miễn cước 18001723 để được tư vấn chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị và gia đình sức khỏe!

 2. BS cho em hỏi bé trai nhà e dc 4t Đi tiểu cứ 2.3 lần là ra máu một lần mà là ở jot cuối ko ha ko đau. Hay bị triệu chug j hết thì có sao ko BS và mong được loi khuyen từ bs ah cam on bs nhiều

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Hồng,
   Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng tiểu máu cuối bãi ở trẻ nhỏ, trong đó tỉ lệ do viêm đường tiết niệu khá cao. Chị nên cho bé uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát, chú ý chế độ vệ sinh hàng ngày, nếu các triệu chứng trên vẫn chưa ổn định, chị nên đưa bé đi khám kiểm tra để được chẩn đoán và có phương án điều trị chính xác.
   Ngoài ra, chị có thể kết hợp cho bé sử dụng Niệu Bảo với liều 2 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h. Niệu Bảo với các thành phần thảo dược như Kim tiền thảo, Kim ngân hoa, có tác dụng thông tiểu, lợi tiểu, sát khuẩn tự nhiên, giúp ổn định nhanh các triệu chứng tiểu tiện. Kết hợp cùng thành phần ImmuneGamma giúp tăng sức đề kháng và tái tạo niêm mạc tiết niệu bị tổn thương, từ đó hạn chế nguy cơ tái phát.
   Để được tư vấn cụ thể về trường hợp của bé, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!

 3. Con gái tôi 20 tháng bị đi tiểu ra máu cháu không sốt đi tiểu ít

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Huyền,
   Tiểu máu ở trẻ nhỏ có thể do nhiều nguyên nhân, trong đó tỉ lệ cao do viêm đường tiết niệu. Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố nhiễm khuẩn ngược dòng và cơ địa nóng trong gây ra các tổn thương trên niêm mạc đường tiểu, làm xuất hiện các triệu chứng rối loạn đường tiểu. Chị chú ý cho bé uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát, mặc quần áo thoáng mát, chú ý vệ sinh cá nhân cho bé. Ngoài ra, kết hợp sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Trường hợp của bé nhà 20 tháng tuổi bị viêm đường tiết niệu, chị có thể cho bé dùng Niệu Bảo với liều 1 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, bé nhỏ chị có thể nghiền ra pha nước cho bé uống chị nhé!
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp chị về trường hợp của bé, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!

 4. lê vũ bích thủy says:

  bé trai e 5 tuổi 3 ngày trở lại đây bé có hiện tượng tiểu dắt,mới tiểu xong lại muốn đi tiểu lại,hôm nay bé nói bé có tiểu ra ít máu,k nhiều, nhưng bé không đau, k rát, chim cũng k thấy hiện tượng j khác thường, xin bs tư vấn giúp

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Thủy,
   Tiểu nhiều lần, tiểu rắt, tiểu ra máu ở trẻ nhỏ có thể do nhiều nguyên nhân, trong đó tỉ lệ cao do viêm đường tiết niệu. Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố nhiễm khuẩn ngược dòng và cơ địa nóng trong gây ra các tổn thương trên niêm mạc đường tiểu, làm xuất hiện các triệu chứng rối loạn đường tiểu.
   Chị chú ý cho bé uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát, mặc quần áo thoáng mát, chú ý vệ sinh cá nhân cho bé. Ngoài ra, kết hợp sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Trường hợp của bé nhà 5 tuổi, chị có thể cho bé dùng Niệu Bảo với liều 2 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong khoảng 2-3 tuần để bệnh ổn định chị nhé!
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp chị về trường hợp của bé, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!

 5. Nguyễn Thị Huệ says:

  Dạ em chào bác sĩ ah. Bé nhà em được 2,5 tháng, lúc bé rặn đi cầu thì són ra nước tiểu có máu đỏ. Cho em hỏi như vậy có cần đưa bé đi khám, hay là hiện tượng bình thường ah. Bé nhà em.bú hoàn toàn sữa mẹ, nhưng gần hai tuần nay bé lười bú mẹ, và đi phân nước nhiều ah. Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ah.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Huệ,
   Trường hợp của bé hiện đang có dấu hiệu rối loạn tiêu hóa, kèm theo tình trạng són tiểu ra máu, nghi ngờ do viêm nhiễm tổn thương hệ tiết niệu. Chị nên sắp xếp thời gian đưa bé đi khám kiểm tra để được chẩn đoán và có phương pháp điều trị chính xác.
   Cần hỗ trợ thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!

 6. Thanh Nguyễn says:

  con trai em được gần 4 tháng.hôm nay khi thay bỉm em thấy có vài chấm màu hồng giống máu dính ở bỉm.con vẫn ăn,chơi bình thường,k sốt.con bú mẹ hoàn toàn.mong bác sĩ tư vấn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Thanh,
   Trẻ nhỏ hiện có tỉ lệ viêm đường tiết niệu khá cao, nguyên nhân chủ yếu do nóng trong và nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra các tổn thương trên niêm mạc đường tiểu, bé thường có các triệu chứng tiểu tiện bất thường. Chị cho bé tăng cường bú sữa mẹ, chú ý chế độ vệ sinh hàng ngày cho bé, theo dõi thêm, nếu tình trạng trên vẫn xuất hiện, chị nên đưa bé đi khám kiểm tra để được chẩn đoán và có phương pháp điều trị chính xác.
   Cần hỗ trợ thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để được tư vấn trực tiếp chị nhé!

 7. Đỗ thị Thắm says:

  c cho e hỏi là
  bé nhà e di tiểu mà nó ra cả mỡ là bệnh gì a

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Thắm,
   Nước tiểu có váng ở trẻ nhỏ có thể do ảnh hưởng lượng nước uống hàng ngày, thực phẩm hoặc nhóm thuốc đang sử dụng, đôi khi cũng là dấu hiệu một số bệnh lý liên quan hệ thận tiết niệu như: viêm đường tiết niệu, tiểu mủ, tiểu protein, tiểu dưỡng chấp… Chị nên chú ý cho bé uống nhiều nước, bổ sung nhiều thực phẩm mát, chú ý chế độ vệ sinh cho bé, tiếp tục theo dõi. Nếu nước tiểu có váng vẫn xuất hiện, chị nên đưa bé đi khám kiểm tra để được chẩn đoán chính xác.
   Ngoài ra, có thể cho bé kết hợp sử dụng thêm viên uống Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu ổn định triệu chứng, dự phòng viêm nhiễm chị nhé!
   Cần hỗ trợ thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!

 8. Phạm Thị Hồng says:

  Cháu nhà tôi được 5 tháng 20 ngày ( bé gái), 2 hôm nay đi tiểu có dính màu hồng ở bỉm, cháu vẫn chơi ngoan, ăn, ngủ bình thường. Nhờ chuyên gia giúp đỡ GĐ tôi, mọi người đang hong mang lo lắng cho bé quá.Xin trân trọng cảm ơn.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chi Hồng,
   Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng tiểu máu, trong đó tỉ lệ cao thường gặp trong các bệnh lý đường tiết niệu như: viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu, u bàng quang… Trước mắt, chị nên cho bé bú nhiều hơn, chú ý chế độ vệ sinh cho bé và theo dõi trong 1 vài ngày. Nếu tình trạng vẫn tái diễn, hoặc kèm theo các triệu chứng khác như bé rặn hoặc quấy khóc khi đi tiểu, sốt hoặc nước tiểu bất thường, chị nên sắp xếp thời gian đưa bé đi khám để bác sỹ chẩn đoán và điều trị đúng hướng nhé!
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị và gia đình sức khỏe!

 9. Nguyễn Oanh says:

  Con trai tôi gần 6 tuổi. Mấy ngày gần đây cháu đi tiểu và có kèm mấy giọt máu cuối nhưng k có triệu chứng gì. Vậy xin hỏi bác sĩ cháu bị bệnh gì có nguy hiểm không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chi Oanh,
   Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng tiểu máu, trong đó tỉ lệ cao thường gặp trong các bệnh lý đường tiết niệu như: viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu, u bàng quang… Trước mắt, chị nên cho bé uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ nóng và theo dõi trong 1 vài ngày. Nếu tình trạng vẫn tái diễn, chị nên sắp xếp thời gian đưa bé đi khám để bác sỹ chẩn đoán và điều trị đúng hướng nhé!
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị và gia đình sức khỏe!

 10. Con nhà em 3 tuổi hay bị tiểu máu nhiều lần và kèm theo sốt. E đi khám thì được chẩn đoán viêm đường tiết niệu nhưng bệnh hay tái phát liệu có nguy hiểm không bác sĩ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Bach,
   Viêm đường tiết niệu là bệnh lý viêm nhiễm, tổn thương ở hệ tiết niệu, gây ra nhiều triệu chứng khó chịu như tiểu rắt, tiểu ra máu, nước tiểu đục… Nếu không được xử lý, bệnh để lâu ngày có thể gây ra các biến chứng khá nguy hiểm cho người bệnh như: Nhiễm trùng thận, suy thận; Tiểu máu kéo dài, thiếu máu… Vì vậy, khi có dấu hiệu của bệnh, cần đến các trung tâm y tế hoặc phòng khám uy tín để được khám cũng như điều trị kịp thời tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.
   Trường hợp của bé, chị chú ý cho bé uống nhiều nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng. Ngoài ra, có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Liều dùng Niệu Bảo là 2 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 2-3 tuần.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, chị có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp chị về trường hợp của bé, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị và gia đình sức khỏe!

 11. Vũ Khánh Phương says:

  con nhà tôi năm nay sáu tuổi đi tiểu buốt ra máu, Vạy cháu bị làm sao ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Phương,
   Tiểu buốt rát ở trẻ nhỏ có thể do nhiều nguyên nhân, trong đó tỉ lệ cao do viêm đường tiết niệu. Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố nhiễm khuẩn ngược dòng và cơ địa nóng trong gây ra các tổn thương trên niêm mạc đường tiểu, làm xuất hiện các triệu chứng rối loạn đường tiểu.
   Chị chú ý cho bé uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát, mặc quần áo thoáng mát, chú ý vệ sinh cá nhân cho bé. Ngoài ra, kết hợp sử dụng Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Trường hợp của bé nhà 5 tuổi, chị có thể cho bé dùng Niệu Bảo với liều 2 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong khoảng 2-3 tuần vào đợt cấp viêm đường tiết niệu chị nhé!
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp chị về trường hợp của bé, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!

 12. Khang nguyen says:

  Con toi duoc 5tuoi hom nay di tieu trog nuoc tieu lai co mau .xin cho toi biet ro la dau hieu cua beh zi

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Khang,
   Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng tiểu máu, trong đó tỉ lệ cao thường gặp trong các bệnh lý đường tiết niệu như: viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu, u bàng quang… Trước mắt, anh nên cho bé uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ nóng và theo dõi trong 1 vài ngày. Nếu tình trạng vẫn tái diễn, anh nên sắp xếp thời gian đưa bé đi khám để bác sỹ chẩn đoán và điều trị đúng hướng nhé! Ngoài ra, trong trường hợp này anh có thể cho bé dùng thêm Niệu Bảo với thành phần từ Kim tiền thảo, Kim ngân hoa và ImmuneGamma giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, dự phòng viêm nhiễm.
   Cần tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Cảm ơn anh, chúc anh và gia đình sức khỏe!

 13. Thùy dương says:

  Thua bác sĩ. Con em bình thường k bệnh hay sốt gì bé đang ngủ tự nhiên dậy đi tiểu thì nước tiểu có màu nâu kèm máu cục nhỏ khoảng 2mm . Cho em hỏi con em có sao k

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Dương,
   Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng tiểu máu, trong đó tỉ lệ cao thường gặp trong các bệnh lý đường tiết niệu như: viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu, u bàng quang… Trước mắt, chị nên cho bé uống nhiều nước hơn, chú ý chế độ vệ sinh cho bé và theo dõi trong 1 vài ngày. Nếu tình trạng vẫn tái diễn, hoặc kèm theo các triệu chứng khác như bé rặn hoặc quấy khóc khi đi tiểu, sốt hoặc nước tiểu đục hôi bất thường, chị nên sắp xếp thời gian đưa bé đi khám để bác sỹ chẩn đoán và điều trị đúng hướng nhé!
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị và gia đình sức khỏe!

 14. Nguyễn thị phương thảo says:

  Bác sĩ cho em hỏi là con em được 6th rưỡi mà 2 hôm nay cháu đi tiểu lại phát hiện có máu đỏ dính ở quần và kèm lợn cợn như bột gì đó ạ. Cháu vẫn ăn vẫn chơi bình thường. Chỉ có tối qua cháu ngủ hay tỉnh giấc giữa đêm thôi ạ. Bác sĩ cho em hỏi bé có sao không ạ.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Thảo,
   Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng tiểu máu, trong đó tỉ lệ cao thường gặp trong các bệnh lý đường tiết niệu như: viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu, u bàng quang… Trước mắt, chị nên cho bé uống nhiều nước hơn, chú ý chế độ vệ sinh cho bé và theo dõi trong 1 vài ngày. Nếu tình trạng vẫn tái diễn, hoặc kèm theo các triệu chứng khác như bé rặn hoặc quấy khóc khi đi tiểu, sốt hoặc nước tiểu đục hôi bất thường, chị nên sắp xếp thời gian đưa bé đi khám để bác sỹ chẩn đoán và điều trị đúng hướng nhé!
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị và gia đình sức khỏe!

 15. Chao ban!
  Con trai minh 5 thang tuoi, khoảng 1 tuần qua bé đi tiểu nhưng hơi ít và nước tiểu vàng , thỉnh thoảng có dính kèm tí máu hồng hồng, mình lo lắng quá không biết bé bị bệnh gì, thứ 2 tuần trước b1 có đi chích ngừ mũi t3 của 5 trong 1. Thì đến chiề t3 bé mới đi tiểu như vậy. Lúc đầu mình nhĩ do thuốc nóng quá nên nước tiểu của con mới bị như vậy, nhưng đến sáng nay mình thấy nước tiểu của con vẫn đỏ và có vệt máu. Lo lắng quá ko biết con bị gì, nhờ BSĩ tư vấn giúp, cảm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Tuyền,
   Nước tiểu đỏ thường ít gặp ở những người khỏe mạnh. Tiểu đỏ có thể do ảnh hưởng bởi các đồ ăn, thực phẩm hoặc nhóm thuốc đang sử dụng, đôi khi cũng là dấu hiệu một số bệnh lý liên quan hệ tiết niệu như: sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu, u bàng quang… Trước hết chị nên chú ý cho bé tăng bú, chú ý vệ sinh cho bé và theo dõi trong 1 vài ngày. Nếu tình trạng vẫn tái diễn, chị nên sắp xếp thời gian đi khám để bác sỹ chẩn đoán và điều trị đúng hướng nhé!
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!

 16. tran thi be tuyet says:

  con em phau thuat cat bao quy dau hien chua bot, gan day chau di tieu ra mau , cho em hoi chau co bi lam sao k?em lo qua

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Tuyết,
   Trường hợp của bé sau phẫu thuật cắt bao quy đầu, hiện vẫn còn tình trạng tiểu máu kéo dài, có thể do tổn thương niệu đạo sau phẫu thuật hoặc tình trạng viêm nhiễm gây ra, chị nên sắp xếp thời gian đưa bé tái khám kiểm tra lại.
   Ngoài ra, chú ý hướng dẫn bé uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ nóng, chú ý chế độ vệ sinh cá nhân cho bé chị nhé!
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 17. Bác sĩ ơi xin tư vấn giúp em với ah. Con gái nhà e năm nay cháu 5 tuổi, cháu bị ra rất nhiều máu ở bồn cầu khi đi vệ sinh, e cũng ko rõ cháu bị ra máu từ đâu, xin bác sĩ tư vấn giúp e với ah. E cám ơn bác sĩ ah

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Duyên,
   Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng tiểu máu, trong đó tỉ lệ cao thường gặp trong các bệnh lý đường tiết niệu như: viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu, u bàng quang… Trước mắt, chị nên cho bé uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ nóng và theo dõi trong 1 vài ngày. Nếu tình trạng vẫn tái diễn, chị nên sắp xếp thời gian đưa bé đi khám để bác sỹ chẩn đoán và điều trị đúng hướng nhé! Ngoài ra, trong trường hợp này chị có thể cho bé dùng thêm Niệu Bảo với thành phần từ Kim tiền thảo, Kim ngân hoa và ImmuneGamma giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, dự phòng viêm nhiễm.
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị và gia đình sức khỏe!

 18. Hathiphuongmai says:

  Thưa bác sĩ. Con e bị tiểu ra máu mà cháu vẫn trơi bình thường không sốt,không đau bụng. Bác sĩ cho e hỏi như thế là bị bệnh gì

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Mai,
   Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng tiểu máu, trong đó tỉ lệ cao thường gặp trong các bệnh lý đường tiết niệu như: viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu, u bàng quang… Trước mắt, chị nên cho bé uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ nóng và theo dõi trong 1 vài ngày. Nếu tình trạng vẫn tái diễn, chị nên sắp xếp thời gian đưa bé đi khám để bác sỹ chẩn đoán và điều trị đúng hướng nhé! Ngoài ra, trong trường hợp này chị có thể cho bé dùng thêm Niệu Bảo với thành phần từ Kim tiền thảo, Kim ngân hoa và ImmuneGamma giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, dự phòng viêm nhiễm.
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị và gia đình sức khỏe!

 19. Nguyễn thị thúy says:

  Bs cho cháu hỏi bé nhà cháu bị đi tiểu ra máu mà trong t.g này cháu lại đang bị đi ngoài thì liệu cháu bị sao ah

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Thúy,
   Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng tiểu máu, trong đó tỉ lệ cao thường gặp trong các bệnh lý đường tiết niệu như: viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu, u bàng quang… Trước mắt, chị nên cho bé uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ nóng và theo dõi trong 1 vài ngày. Nếu tình trạng vẫn tái diễn, chị nên sắp xếp thời gian đưa bé đi khám để bác sỹ chẩn đoán và điều trị đúng hướng nhé! Ngoài ra, trong trường hợp này chị có thể cho bé dùng thêm Niệu Bảo với thành phần từ Kim tiền thảo, Kim ngân hoa và ImmuneGamma giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, dự phòng viêm nhiễm.
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị và gia đình sức khỏe!

 20. Trinh bủm says:

  Bé trai nhà em năm nay gần 5 tuổi 3 ngày nay bé đi tiểu có màu đỏ giống như trà bị thiu. Như vậy có phải bé bị thận ko ạ. Đi khám ở bệnh viện nhi thì bsi bảo ko bị gì. Bác sĩ cho em hỏi bé bị vậy có sao ko? Có cách gì để cải thiện ko ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Trinh,
   Nước tiểu đỏ thường ít gặp ở những người khỏe mạnh. Tiểu đỏ có thể do ảnh hưởng bởi các đồ ăn, thực phẩm hoặc nhóm thuốc đang sử dụng, đôi khi cũng là dấu hiệu một số bệnh lý liên quan hệ tiết niệu như: sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu, u bàng quang… Trước hết chị nên chú ý cho bé uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ nóng và theo dõi trong 1 vài ngày. Nếu tình trạng vẫn tái diễn, chị nên sắp xếp thời gian đưa bé đi khám để bác sỹ chẩn đoán và điều trị đúng hướng nhé!
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!

 21. Lê Hiển says:

  Bs cho em hỏi với ạ,con gái em 6 tuổi,cháu vừa bị đi tiểu ra chút máu hồng,cháu k đau,k sốt,k bị ngã hay va chạm j ạ,cháu cần kham ngay k ạ và ở đâu ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Hiển,
   Nước tiểu hồng, tiểu máu thường ít gặp ở những người khỏe mạnh. Tiểu hồng có thể do ảnh hưởng bởi các đồ ăn, thực phẩm hoặc nhóm thuốc đang sử dụng, đôi khi cũng là dấu hiệu một số bệnh lý liên quan hệ tiết niệu như: sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu, u bàng quang…Trước hết Anh nên chú ý cho bé uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng và theo dõi trong 1 vài ngày. Nếu tình trạng vẫn tái diễn, anh nên sắp xếp thời gian đưa bé đi khám để bác sỹ chẩn đoán và điều trị đúng hướng nhé!
   Cần tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Cảm ơn anh, chúc anh và gia đình sức khỏe!

 22. Nguyễn Thị Bích Thiết says:

  Bác sĩ cho em hỏi là con em mới 8 tháng tuổi mà cháu đi tiểu ra chất nhầy màu hồng kèm theo đó là triệu chứng đau bụng và nôn. Vậy Bác sĩ cho em hỏi con em đang bị bệnh gì? Mong Bác sĩ tư vấn giúp em, em cám ơn nhiều.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Thiết,
   Qua những thông tin, triệu chứng chị chia sẻ, có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng tiểu ra dịch hồng, đau bụng, buồn nôn…Trong đó tỉ lệ cao thường gặp trong các bệnh lý đường tiết niệu như: viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu, nóng trong…Để cải thiện tình trạng này, chị nên chú ý cho cháu uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng…Chị nên cho cháu đi khám Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu để được kiểm tra và chẩn đoán chính xác, có biện pháp can thiệp phù hợp nhất.
   Cần thêm thông tin tư vấn, chị vui lòng liên hệ tổng đài 18001723 (miễn cước gọi trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe!

 23. Bé nhà mh 2 tuổi hôm nay đái ra máu và cháu bảo đau lúc đi vệ sinh

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Linh,
   Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng tiểu máu, trong đó tỉ lệ cao thường gặp trong các bệnh lý đường tiết niệu như: viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu, u bàng quang… Trước mắt, chị nên cho bé uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ nóng và theo dõi trong 1 vài ngày. Nếu tình trạng vẫn tái diễn, chị nên sắp xếp thời gian đưa bé đi khám để bác sỹ chẩn đoán và điều trị đúng hướng nhé! Ngoài ra, trong trường hợp này chị có thể cho bé dùng thêm Niệu Bảo với thành phần từ Kim tiền thảo, Kim ngân hoa và ImmuneGamma giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, dự phòng viêm nhiễm.
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị và gia đình sức khỏe!

 24. Le thi van says:

  Xin chào bác sĩ
  Bác sĩ cho em hỏi bé nhà em năm nay 4 tuổi, mấy hôm nay cháu bị chàm bội nhiễm em đang cho bé uống thuốc theo đơn của bác sĩ được khoảng 8 ngày nay, nhưng 2 hôm nay em để ý thấy cháu đi tiểu ra nước màu hồng sẫm. Cháu vẫn ăn, chơi bình thường, dương vật không có biểu hiện phù, sưng, tấy, rát. Xin hỏi bác sĩ bé bị bệnh gì và có nguy hiểm không ạ.
  Mong bác sĩ phản hồi sớm ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Vân,
   Nước tiểu đỏ thường ít gặp ở những người khỏe mạnh. Tiểu đỏ có thể do ảnh hưởng bởi các đồ ăn, thực phẩm hoặc nhóm thuốc đang sử dụng, đôi khi cũng là dấu hiệu một số bệnh lý liên quan hệ tiết niệu như: sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu, u bàng quang… Trước hết chị nên chú ý cho bé uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ nóng và theo dõi trong 1 vài ngày. Nếu tình trạng vẫn tái diễn, chị nên sắp xếp thời gian đưa bé đi khám để bác sỹ chẩn đoán và điều trị đúng hướng nhé!
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!

 25. Bé trai em được 12 thág tuổi, mấy hôm nay bé bị tiêu chảy vừa hết được 1,2 ngày thì bé bị lại và bé đi tiểu có máu. Bé cũg đang bị sốt, ho, chảy nước mũi trong. Như vậy thì bé bị bệnh gì, có nghiêm trọng không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào An Thy
   Nước tiểu đỏ thường ít gặp ở những người khỏe mạnh. Tiểu đỏ có thể do ảnh hưởng bởi các đồ ăn, thực phẩm hoặc nhóm thuốc đang sử dụng, đôi khi cũng là dấu hiệu một số bệnh lý liên quan hệ tiết niệu như: sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu… Trước hết bạn nên cho bé uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng và theo dõi trong 1 vài ngày. Nếu tình trạng vẫn tái diễn, bạn nên sắp xếp thời gian cho bé đi khám để bác sỹ chẩn đoán và điều trị đúng hướng nhé!
   Cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp bạn nhé!
   Cảm ơn bạn, chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 26. duong thi khanh says:

  e chào bác sĩ bác cho e hỏi con năm nay gần 6 tuổi .2 hôm nay e thấy con e đi đái ra nước tiểu tất cả đều màu đỏ nhạt .vậy bác sĩ tư vấn giúp e liệu con e có bị sao k ạ.e xin cảm ơn bác sĩ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Khanh,
   Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng tiểu máu, trong đó tỉ lệ cao thường gặp trong các bệnh lý đường tiết niệu như: viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu, u bàng quang… Trong trường hợp này, chị nên cho bé đi khám để được bác sỹ khám và kê đơn. Bên cạnh đó chị có thể cho bé kết hợp đơn thuốc của bác sỹ với Niệu Bảo liều 2 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h trong 2-3 tuần để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, chị có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán Niệu Bảo chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để được tư vấn cụ thể hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!

 27. Dinh thi hong anh says:

  Bé trai 7 tuổi đi tiểu ra máu, đâu ở đau chim.vạy chau bi dấu gi vay, thua bác si.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Hồng Anh,
   Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng tiểu máu, trong đó tỉ lệ cao thường gặp trong các bệnh lý đường tiết niệu như: viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu, u bàng quang… Trong trường hợp này, chị nên đưa bé đi khám để được bác sỹ khám và kê đơn. Bên cạnh đó chị có thể kết hợp đơn thuốc của bác sỹ với Niệu Bảo liều 3viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 2-3 tuần để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, chị có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán Niệu Bảo chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để được tư vấn cụ thể hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Cảm ơn chị, chúc chị sức khỏe!

 28. Be gai 6t bị ra máu ở vùng kín
  Xin giúp tôi a

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Tram.
   Bạn chia sẻ thêm về tình trạng của bé nhé. Ngoài triệu chứng trên bé có gặp phải triệu chứng nào khác không? Tình trạng ra máu vùng kín ở bé 6 tuổi có thể do rất nhiều nguyên nhân gây nên. Trong trường hợp này bạn nên cho bé đi thăm khám và điều trị theo sự hướng dẫn của bác sĩ nhé.
   Cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp bạn nhé!
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 29. Bác sĩ cho em hỏi con em 5 tuổi đi tiểu ra máu và đau rát như vậy thì cháu bị làm sao và cách điều trị như thế nào vậy?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chò chị Nhi.
   Nước tiểu đỏ thường ít gặp ở những người khỏe mạnh. Tiểu đỏ có thể do ảnh hưởng bởi các đồ ăn, thực phẩm hoặc nhóm thuốc đang sử dụng, đôi khi cũng là dấu hiệu một số bệnh lý liên quan hệ tiết niệu như: sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu, u bàng quang…
   Trong trường hợp này chị nên cho bé đi khám và dùng thuốc theo đơn của bác sĩ. bên cạnh đó chị cho bé dùng kết hợp Niệu Bảo liều 2 viên/ ngày chia 2 lần trong tuần đầu tiên, sang tuần thứ 2 giảm liều 1 viên duy trì trong 1 tháng để tái tạo niêm mạc đường tiểu tốt nhất nhé.
   Chị nên chú ý cho bé uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng. Nếu tình trạng vẫn tái diễn, chị nên sắp xếp thời gian đi tái khám nhé!
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!

 30. Nguyễn Tiến Hùng says:

  Dạ! Xin hỏi chuyên gia, cháu trai 6 tuổi nhà em bị đi tiểu ra máu 2 ngày nay, khi rặn tiểu, đi tiểu khó, tiểu đua rát, bé không dùng thực phẩm có màu. Như vậy có sao không? Cám ơn chuyên gia.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Hùng!
   Tình trạng của bé có thể do Viêm đường tiết niệu gây ra anh nhé! Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra! Bệnh thường có các triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu mủ hoặc màu nước tiểu bất thường.
   Anh có thể cho bé sử dụng thêm sản phẩm Niệu Bảo chuyên dành cho người Viêm đường tiết niệu với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát cho bé. Bé dùng liều 2 viên/ ngày chia 2 lần, mỗi lần 1 viên, uống sau ăn 1 giờ tầm 1-2 tuần anh nhé
   Đồng thời lưu ý: cho bé uống nhiều nước, ăn các đồ mát, tránh các đồ ăn cay nóng, vệ sinh cá nhân hàng ngày
   Cần thêm thông tin tư vấn anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để được tư vấn trực tiếp.
   Chúc bé mau khỏe!

 31. Bác sỹ cho em hỏi vấn đề về trẻ em: bé nhà em 4 tuổi, gần đây bé có biểu hiện ngứa gãi bộ phận sinh dục, có ra khí hư màu vàng. Tôi cám ơn!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Hưng!
   Tình trạng của bé có thể do Viêm nhiễm phụ khoa gây ra bạn nhé! Do cấu tạo niệu đạo ở nữ giới ngắn và gần âm đạo, lỗ hậu môn nên dễ bị nhiễm khuẩn gây triệu chứng khó chịu và dễ bị tái lại. Trong trường hợp này bạn nên cho bé đi khám và điều trị theo đơn bạn nhé
   Đồng thời bạn lưu ý: cho bé uống nhiều nước, ăn các đồ ăn mát, hạn chế đồ ăn cay nóng và vệ sinh cá nhân hàng ngày
   Cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp bạn nhé!
   Chúc bé mau khỏe!

 32. Con trai tôi năm nay 10 tuổi, cháu đi tiểu ra máu, cháu không có biểu hiện gì như sốt cao hay đau bụng, tuy nhiên cháu lười ăn rau, uống nước ít. Cháu bị hôm qua là lần đầu, hôm trước tôi có cho cháu ăn thanh long đỏ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Hương!
   Triệu chứng của bé có thể do ăn thanh long đỏ gây màu nước tiểu đỏ chị nhé! Chị theo dõi thêm nếu bé bị tái lại nhiều lần, kèm theo các triệu chứng khác như: đau buốt, sốt… chị nên cho bé đi khám
   Ngoài ra chị nên cho bé uống nhiều nước, ăn các đồ mát- tăng cường lượng rau xanh, hoa quả tươi và vệ sinh cá nhân hàng ngày chị nhé
   Có thắc mắc cần tư vấn thêm chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Chúc bé sức khỏe!

 33. Pham thi nhai says:

  Con em được 5 tuổi, cháu đi tiểu có màu hồng là bị sao ạ? Hôm trước cháu có ăn thanh long đỏ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Nhai!
   Bé chưa có biểu hiện bệnh lý chị nhé! Có thể do bé ăn thanh long đỏ gây nước tiểu có màu hồng chị nhé. Nếu tình trạng của bé tái lại mà không do ảnh hưởng của chế độ ăn uống thì chị cho bé đi khám
   Cần hỗ trợ thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp chị nhé!
   Chúc bé sức khỏe!

 34. Hong phước says:

  Bé nhà mình 10 tuổi đi khám bị Viêm đường tiết niệu, cháu có dùng thuốc điều trị. Nhờ chuyên gia tư vấn thêm

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Phước,
   Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng tiểu máu, trong đó tỉ lệ cao thường gặp trong các bệnh lý đường tiết niệu như: viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu, u bàng quang… Trong trường hợp này, anh nên cho bé đi khám để được bác sỹ khám và kê đơn. Bên cạnh đó, anh có thể cho bé kết hợp đơn thuốc của bác sỹ với Niệu Bảo liều 3 viên/ngày/3 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 2-3 tuần để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, anh có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán Niệu Bảo anh nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để được tư vấn cụ thể hơn, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Cảm ơn anh, chúc anh sức khỏe!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Phước!
   Viêm đường tiết niệu do niêm mạc đường tiết niệu bị tổn thương, có thể do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra, biểu hiện như: tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu mủ hoặc màu nước tiểu bất thường…
   Với tình trạng này bé điều trị theo đơn đi khám. Ngoài ra sử dụng thêm sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu khỏe mạnh.
   Bé dùng liều 1 viên/lần, ngày 3 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, dùng trong 1-2 tuần. Đồng thời lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý
   Cần hỗ trợ thêm chị vui lòng liên hệ tổng đài 1800.1723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp
   Chúc bé mau khỏe!

 35. Cho em hỏi: bé nhà em 4 tháng, mấy ngày nay cháu đi tiểu hồng đỏ 1 lần, đi tiểu lắt nhắt, khi đi tiểu cần phải rặn, bé quấy khóc đi tiểu nữa, em quan sát thấy bao quy đầu của bé hơi phồng

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Huệ!
   Tình trạng của bé có thể do Viêm đường tiết niệu và hẹp bao quy đầu gây ra chị! Niêm mạc đường tiết niệu bị tổn thương gây: tiểu nhiều lần, tiểu buốt rát, màu nước tiểu thay đổi… Chị nên cho bé đi khám sớm và điều trị theo đơn chị nhé
   Cần hỗ trợ thêm chị vui lòng liên hệ tổng đài 1800.1723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp
   Chúc bé mau khỏe!

 36. Con tôi 3 tuổi cháu ăn thanh long đỏ và đi tiểu màu hơi đỏ. Vậy có sao ko bác sỹ.
  Trân trọng cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Dũng,
   Một số chất màu trong thanh long do hệ tiêu hóa, tiết niệu không hấp thu được nên sẽ được đi ra ngoài và làm cho nước tiểu màu hơi đỏ, đây là sinh lý bình thường. Cháu vẫn đi tiểu bình thường, không còn triệu chứng nào khác anh có thể yên tâm nhé.
   Cần thêm thông tin tư vấn anh vui lòng liên hệ số máy tổng đài 1800.1258 (miễn cước gọi) để được hỗ trợ.
   Cám ơn anh, chúc anh và gia đình sức khỏe.

 37. Huỳnh như says:

  Bé nhà mình được 13tháng tuổi, tự nhiên bé đi tiểu ra nước nâu nâu có kèm theo cặn có sao không ak

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Như,
   Vì các triệu chứng chị chia sẻ chưa đầy đủ nên bên em chưa có thể hướng bệnh cụ thể cho bé. Bé còn nhỏ chị nên đưa bé đi khám và điều trị theo chỉ định của bác sĩ chị nhé.
   Cần tư vấn thêm chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 vào giờ hành chính.
   Cảm ơn chị, chúc chị và gia đình sức khỏe!

 38. Hoang bảo hân says:

  Con gái tôi năm nay mới 8 tuổi. Sáng nay thấy cháu đi tiểu nước có màu hồng nhạt. Cháu không bị ngã hoặc va chạm vùng kín. Vậy bác sĩ xin cho tôi hỏi con gái tôi có bị gì nghiêm trọng không ? Có cần đi khám bac sĩ không ạ?. Tôi xin cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Bảo Hân!
   Chị chia sẻ nước tiểu của bé có màu hồng nhạt có thể đường tiết niệu của bé có tổn thương. Bé còn nhỏ chị nên đưa bé đi khám và điều trị theo chỉ định của bác sĩ chị nhé.
   Cần tư vấn thêm chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 vào giờ hành chính.
   Cảm ơn chị, chúc chị và gia đình sức khỏe!

 39. Trẻ 6 tuổi đi tiểu ra máu màu không đạm là triệu chứng bệnh gì?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn! Theo những thông tin bạn cung cấp, rất có thể hiện bé đang có dấu hiệu viêm đường tiết niệu bạn nhé! Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra các tổn thương trên niêm mạc đường tiểu, làm xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiểu tiện. Bệnh thường có nguy cơ tái phát nhiều lần.
   Để tư vấn cụ thể giúp bạn về trường hợp của bé và hướng dẫn bạn các phương pháp kết hợp điều trị, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Tổng đài 18001258 để được chuyên gia liên hệ tư vấn cụ thể bạn nhé!

 40. dạ chào bác sĩ ạ. bác sĩ cho e hỏi con e năm nay 7 tuổi tự dưng tối nay cháu đi tiểu màu đỏ như máu, cháu k đau ốm gì ạ . bác sĩ tư vấn cho e với ạ. e lo quá. cảm ơn bác sĩ ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Hằng,
   Tiểu ra máu ở trẻ em có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do nhiễm trùng đường tiểu, bệnh lý cầu thận… Để xác định rõ tiểu ra máu của con do đâu chị vui lòng đưa con đi khám tại bệnh viện chị nhé!
   Trong trường hợp con bị nhiễm trùng đường tiểu chị có thể cho con dùng Niệu Bảo với liều 3viên/ngày/3 lần, trong 2 tuần, nếu bé khó nuốt viên, có thể nghiền nhỏ pha nước cho bé uống. Ngoài ra, chị chú ý cho bé uống nhiều nước hàng ngày, bổ sung nhiều thực phẩm mát, hạn chế ăn đồ nóng, chú ý vệ sinh cá nhân cho bé để tình trạng bệnh sớm ổn định.
   Cần hỗ trợ tư vấn thêm chị gọi lên tổng đài miễn cước 18001723 vào giờ hành chính!
   Cảm ơn chị, chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe!

 41. Hồ Đắc Vĩ says:

  Con trai mình 6t,vài ngày gần đây nước tiểu cuối của bé màu đỏ tươi..lúc đi tiểu thì hơi đau,mình vệ sinh nước muối được 2 ngày thì đỡ và bình thường,ngày thứ 3 lại tiếp tục đi tiểu bị đau và nước tiểu cuối vẫn đỏ..mình lo quá

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Vĩ,
   Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng tiểu ra máu anh ạ. Trong đó, tỉ lệ cao thường gặp trong các bệnh lý đường tiết niệu như: viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu, viêm bàng quang… Trong trường hợp này, anh nên đưa con đi khám để được bác sỹ khám và kê đơn điều trị. Bên cạnh đó, anh có thể kết hợp đơn thuốc của bác sỹ với Niệu Bảo liều 2 viên/ngày/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, trong 1 tuần để giúp giảm nhanh các triệu chứng, sau giảm liều 1 viên/ngày/2 lần, trong 2-3 tuần tiếp theo để bệnh ổn định, hạn chế tái phát.
   Hiện Niệu Bảo đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, anh có thể vào link sau tham khảo địa chỉ nhà thuốc gần mình nhất có bán Niệu Bảo anh nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Để được tư vấn cụ thể hơn, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Cảm ơn anh, chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe!

 42. Hoàng thị ánh dung says:

  Cu nhà e 20 tháng tuổi, đi tiểu hay rặn và những giọt tiểu cuối có màu hồng hồng. Cho e hỏi cháu bị gì vậy ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Dung,
   Qua thông tin chị chia sẻ về tình trạng bệnh của bé, rất có thể gặp trong viêm nhiễm đường tiết niệu. Chị nên cho bé đi khám sớm và điều trị theo Bác sĩ nhé. Chú ý chế độ ăn uống của bé hạn chế đồ nóng, cho bé uống nhiều nước hơn.
   Cần tư vấn thêm chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 giờ hành chính.
   Cảm ơn chị, chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe!

 43. Bác sĩ ơi bé nhà e được 2 tháng 10 ngày, sáng nay bé đi tiểu có màu cam đỏ, bé bị làm sao hả bác sĩ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Nhi!
   Trường hợp này, bạn nên đưa bé đi khám để xác định rõ nguyên nhân bạn nhé! Nếu Bác sĩ kết luận viêm đường tiết niệu bạn có thể kết hợp sử dụng Niệu Bảo liều 1v/ng chia 2 lần với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp bạn về trường hợp của bé, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp.
   Cảm ơn bạn, chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 44. Nguyễn khánh Toàn says:

  Chào bác sĩ! Con em 5 tuổi, mấy hôm nay đau bụng, đi tiểu ra máu cuối bãi, đi khám bác sĩ bảo bị viêm bàng quang. Tư vấn giúp em với. Xin cảm ơn!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Toàn,
   Viêm bàng quang là tình trạng viêm nhiễm, sưng đau tại vị trí bị viêm, thường do vi khuẩn gây ra. Thường gây ra các triệu chứng khó chịu nhưng tiểu nhiều lần, tiểu rắt, tiểu đau, buốt, tiểu máu… Trong trường hợp của cháu anh đã cho cháu đi khám và điều trị theo đơn thuốc của Bác sĩ, bên cạnh đó anh tham khảo cho cháu dùng thêm sản phẩm Niệu Bảo giúp lợi tiểu, chống viêm, nâng cao hệ miễn dịch đường tiết niệu. Đồng thời nên cho cháu uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và đồ mát.
   Cần tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước phí 1800. 1723 vào giờ hành chính.
   Cảm ơn anh, chúc anh sức khỏe.

 45. con tôi 5 tuổi hôn nay cháu đi tiểu xong thì thấy đầu chim có máu kèm theo đau. xin bác sỹ tư vấn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Hoa!
   Với tình trạng tiểu xong có máu là dấu hiệu của nhiều bệnh lí khác nhau như nhiễm trùng tiểu, dùng thuốc kháng viêm không steroid, kháng đông, bệnh lupus đỏ hệ thống, bệnh lí cầu thận… Chị nên đưa bé đi khám để xác định rõ nguyên nhân và điều trị sớm chị nhé.
   Cần tư vấn thêm chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước phí 1800.1723 vào giờ hành chính.
   Cảm ơn chị, chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe.

 46. Chào chuyên gia! Con gái tôi năm nay 6 tuổi rưỡi có dùng đc ko ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Kim!
   Niệu Bảo với thành phần chủ yếu từ thảo dược, hầu hết không gây tác dụng phụ hay tương tác bất lợi với các nhóm thuốc khác, có thể sử dụng cho trẻ nhỏ trên 3 tuổi chị nhé!
   Trường hợp của bé 6 tuổi, có thể dùng Niệu Bảo với liều 2 viên/ngày/2 lần, trong 2 tuần, nếu bé khó nuốt viên, có thể nghiền nhỏ pha nước cho bé uống. Ngoài ra, chị chú ý cho bé uống nhiều nước hàng ngày, bổ sung nhiều thực phẩm mát, hạn chế ăn đồ nóng, chú ý vệ sinh cá nhân cho bé để tình trạng bệnh sớm ổn định.
   Để tư vấn cụ thể hơn giúp chị về trường hợp của bé, chị vui lòng gọi tổng đài 18001258 ( miễn cước ) trong giờ hành chính.
   Cám ơn chị. Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe!

 47. tại sao 12 tuổi lại tiêu ra máu

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Tư Tran!
   Tiểu ra máu có thể là biểu hiện của rất nhiều bệnh lý khác nhau như: nhiễm khuẩn đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu, các khối u của hệ tiết niệu, các tổn thương viêm cầu thận, bệnh tuyến tiền liệt, và một số bệnh lý về máu
   Trường hợp này bạn nên dùng Niệu Bảo với thành phần từ Kim tiền thảo, Kim ngân hoa và ImmuneGamma giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, giúp đào thải cặn đục ra ngoài, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm hay hình thành sỏi cặn tiết niệu.
   Nếu tình trạng vẫn không ổn định bạn nên đi tái khám để kiểm tra chuyên khoa tiết niệu để có biện pháp can thiệp phù hợp nhất.
   Cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để được tư vấn trực tiếp.
   Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

 48. Chào bác sỹ.
  Cháu đc 2 tuổi 2 hnay có biểu hiện ho, sốt ,chảy nc mắt, mũi, đi tiểu tối nay chuyển sang màu hồng như máu,.
  Cháu vẫn ăn cơm chạy chơi bình thường.
  Ko biết với nhưng biểu hiện như trên cháu bị bệnh gì ah.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Biển
   Nước tiểu đỏ thường ít gặp ở những người khỏe mạnh. Tiểu đỏ có thể do ảnh hưởng bởi các đồ ăn, thực phẩm hoặc nhóm thuốc đang sử dụng, đôi khi cũng là dấu hiệu một số bệnh lý liên quan hệ tiết niệu như: sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu, u bàng quang… Trước hết anh nên chú ý cho con uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát, hạn chế ăn đồ cay nóng và theo dõi trong 1 vài ngày. Nếu tình trạng vẫn tái diễn, anh nên sắp xếp thời gian đưa con đi khám để bác sỹ chẩn đoán và điều trị đúng hướng nhé!
   Cần tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp anh nhé!
   Cảm ơn anh, chúc anh và gia đình sức khỏe!

 49. Cho hỏi con tôi nay cháu học lớp 2 dao gần đây cho bộ phận sinh dục của cháu thường hay có mùi lạ thường cháu hay bị dính nước tiểu ra quân trong khi cháu k đi tiểu . nhưng hôm nay cháu ngủ dậy nói mẹ ơi chim con nó bị làm sao á . kiểm tra thấy đâu chim cháu rướm do như muốn chay mau , cháu đi vệ sinh kêu rát chịu k được k biết cháu bị bệnh gì ạ.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Nga,
   Theo những thông tin chị cung cấp, rất có thể hiện con đang có dấu hiệu viêm đường tiết niệu chị nhé! Nguyên nhân chủ yếu do yếu tố cơ địa nóng trong và tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng gây ra các tổn thương trên niêm mạc đường tiểu, làm xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiểu tiện. Bệnh thường có nguy cơ tái phát nhiều lần.
   Trong trường hợp này chị tham khảo cho con uống Niệu Bảo giúp làm mát cơ thể, kháng khuẩn, kháng viêm và lợi tiểu để giúp đường tiểu thông thoáng hơn, đồng thời hạn chế nguy cơ viêm đường tiết niệu tái phát. Chị nên cho con dùng với liều ngày 2 viên/2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, duy trì trong 2-3 tuần chị nhé!
   Bên cạnh đó, chị nên chú ý cho con uống đủ 2 lít nước hàng ngày, ăn nhiều đồ mát, bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả, hạn chế đồ ăn cay nóng và sử dụng các chất kích thích chị nhé!
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp!
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 50. nguyễn Thị Thùy trang says:

  Bé gái 7 tuổi đi tiểu ra máu nhiều, nhưng không đau, Hỏi bé bi gì ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Trang,
   Trường hợp đi tiểu ra máu có thể là biểu hiện của rất nhiều bệnh lý khác nhau như: nhiễm khuẩn đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu, các khối u của hệ tiết niệu, các tổn thương viêm cầu thận và một số bệnh lý về máu. Trường hợp này chị nên cho cháu đi khám để nắm rõ nguyên nhân và điều trị nhé. Nếu đi khám có viêm đường tiết niệu chị tham khảo sản phẩm Niệu Bảo cho cháu dùng. Niệu Bảo với thành phần từ Kim tiền thảo, Kim ngân hoa và ImmuneGamma giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, giúp đào thải cặn đục ra ngoài, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm.
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để được tư vấn trực tiếp.
   Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe!

 51. Đặng Thị Tư says:

  da chào BS cho e hỏi con em được 14 tháng tuổi. Bữa giờ bé co uống thuốc điều trị ho viêm phổi. Sang nay e thấy bé di tiểu co kèm máu co nguy hiểm không ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Đặng Thị Tư,
   Trường hợp đi tiểu ra máu có thể là biểu hiện của rất nhiều bệnh lý khác nhau như: nhiễm khuẩn đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu, các khối u của hệ tiết niệu, các tổn thương viêm cầu thận và một số bệnh lý về máu. Trường hợp này chị nên cho cháu đi khám để nắm rõ nguyên nhân và điều trị nhé. Nếu đi khám có viêm đường tiết niệu chị tham khảo sản phẩm Niệu Bảo cho cháu dùng. Niệu Bảo với thành phần từ Kim tiền thảo, Kim ngân hoa và ImmuneGamma giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, giúp đào thải cặn đục ra ngoài, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm.
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để được tư vấn trực tiếp.
   Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe!

 52. Trần Minh Hiếu says:

  0772779685 Hiếu,
  Bé 3 tuổi, đi tiểu thấy có máu đỏ ở những giọt cuối cùng. Hỏi ra thì bé ko thấy đau, không sốt, không va chạm gì cả. Ăn uống những thực phẩm ko có màu đỏ. Giờ ko biết nguyên nhân gì, em hoang mang quá.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Hiếu! Với thông tin anh chia sẻ, khuyên anh nên đưa con đi khám để Bác sĩ kiểm tra, tìm nguyên nhân và hướng dẫn điều trị cho con anh nhé. Cần hỏi thêm thông tin gì, anh vui lòng gọi lên Tổng đài 18001723 trong giờ hành chính nhé. Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe!

 53. Cháu gái nhà e 10 tuổi bị tiểu buốt và ra máu.đi khám phụ khoa không có vấn đề gì?
  ra tiệm thuốc tây mua thuốc uống đã khỏi.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Thu
   Trường hợp đi tiểu ra máu có thể là biểu hiện của rất nhiều bệnh lý khác nhau như: nhiễm khuẩn đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu, các khối u của hệ tiết niệu, các tổn thương viêm cầu thận và một số bệnh lý về máu. Trường hợp này chị nên cho bé đi khám để nắm rõ nguyên nhân và điều trị nhé. Nếu đi khám có viêm đường tiết niệu chị có thể tham khảo sản phẩm Niệu Bảo . Niệu Bảo với thành phần từ Kim tiền thảo, Kim ngân hoa và ImmuneGamma giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, giúp đào thải cặn đục ra ngoài, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm giúp ổn định bệnh chị nhé.
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 54. Đỗ Kim Ngân says:

  Cho e hỏi, con e 6 tháng rưỡi, 2 hôm nay đi tiểu ra màu hồng dính trên tã. Các chuyên gia tư vấn giùm e con e bị gì vậy ah. E cám ơn ah!!!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Đỗ Kim Ngân,
   Với trường hợp của bé chị nên cho bé đi khám để xác định rõ nguyên nhân bệnh. Trong trường hợp bác sỹ kết luận bé bị viêm đường tiết niệu chị có thể tham khảo cho bé dùng sản phẩm Niệu Bảo liều 1 viên/ ngày với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Cần hỗ trợ thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 để nhận tư vấn trực tiếp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 55. Trần Thị xuyến says:

  Em có cô con gái 7 tuổi đi tiểu ra máu nhờ các bác tư vấn giúp em đó là triệu chứng của bệnh gì em cảm ơn ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Trần Thị xuyến
   Trường hợp đi tiểu ra máu có thể là biểu hiện của rất nhiều bệnh lý khác nhau như: nhiễm khuẩn đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu, các khối u của hệ tiết niệu, các tổn thương viêm cầu thận và một số bệnh lý về máu. Trường hợp này chị nên cho bé đi khám để nắm rõ nguyên nhân và điều trị nhé. Nếu đi khám có viêm đường tiết niệu chị có thể tham khảo sản phẩm Niệu Bảo . Niệu Bảo với thành phần từ Kim tiền thảo, Kim ngân hoa và ImmuneGamma giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, giúp đào thải cặn đục ra ngoài, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm giúp ổn định bệnh chị nhé.
   Cần tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 (trong giờ hành chính) để nhận tư vấn trực tiếp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 56. Be nha e 11 thang. La be trai. Chau di tiêu ra mau ma dieu tri rất nhiều loại khang sinh den nay 1 thang roi van ko khoi. Các xét nghiệm van binh thường. Hong cau 3+.bach cau am tinh. Protein 0,13.la the nao bác sĩ giúp e voi

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Chip pi
   Do tiểu máu luôn là nguyên nhân của một bệnh lý thực thể tại hệ tiết niệu hoặc các bệnh lý toàn thân nên nếu nghi ngờ bị tiểu máu, nhất thiết nên đến ngay cơ sở y tế để khám xác định có bị tiểu máu hay không và nếu có thì nguyên nhân nào gây nên tiểu máu. Tuyệt đối không nên tự điều trị bằng kháng sinh, thuốc cầm máu, các thuốc Nam chưa rõ nguồn gốc cũng như chậm trễ trong việc đến khám sẽ làm nặng thêm tình trạng bệnh lý nguy hiểm này.
   Cần hỗ trợ thêm chị vui lòng gọi tổng đài miễn phí cước 18001723.
   Chúc chị có nhiều sức khỏe!

 57. Hi bác sĩ. Con trai tôi 3 tuổi. Bị tiểu buốt và ra máu hồng. Là hiện tượng của bệnh gì vậy bác sĩ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Hội,
   Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng tiểu buốt, tiểu máu, trong đó tỉ lệ cao thường gặp trong viêm đường tiết niệu… Trong trường hợp này, anh nên đưa bé đi khám để được bác sỹ khám và kê đơn.
   Cảm ơn anh, chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe!

 58. bùi thống says:

  cho tôi hỏi con gái tôi năm nay 5 tuổi
  đi tiểu ra máu và đi nhiều lần trong ngày có sao không ạh

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh bùi thống!
   Tiểu ra máu và đi nhiều lần trong ngày là triệu chứng do ảnh hưởng từ nhiều bệnh lí gây ra: viêm nhiễm đường tiết niệu, viêm bàng quang, viêm phụ khoa, sỏi thận, ..
   Anh nên cho cháu đến bệnh viện để được bác sĩ khám và tìm ra nguyên nhân bệnh nhé.
   Cần hỗ trợ tư vấn thêm anh vui lòng gọi lên tổng đài miễn phí cước 18001258 nhé
   Chúc anh và gia đình có nhiều sức khỏe!

 59. Con tôi 6 tuổi đi tiểu bị ra máu giọt cuối bé không đau không rát,cháu mới bị từ sáng đến giờ.vậy cháu bị sao ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Hằng,
   Trường hợp tiểu ra máu giọt cuối bãi có thể do nhiều nguyên nhân: viêm nhiễm đường tiết niệu, nóng trong, ảnh hưởng chế độ ăn uống sinh hoạt… Trước hết chị điều chỉnh chế độ ăn uống cho cháu: hạn chế đồ cay nóng, nước uống có ga… Bổ sung thêm nước, rau quả. Chú ý chế độ vệ sinh sạch sẽ, mặc quần áo thoáng mát. Chị theo dõi thêm, nếu chaú vẫn đi tiểu ra máu, khó chịu nhiều nên cho đi khám để nắm rõ nguyên nhân và điều trị theo Bác sĩ nhé.
   Cảm ơn chị, chúc cháu và gia đình sức khỏe!

 60. Lò thị nga says:

  Trẻ 4thang đy tiểu thấy có một ít màu như máu ở đầu chim của trẻ . Có sao khônh

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào Lò thị nga!
   Với triệu chứng cháu đang gặp phải có thể là biểu hiện của rất nhiều bệnh lí: viêm nhiễm đường tiết niệu, viêm nhiễm đường sinh dục, thận,.. BẠn nên cho con đi khám và kiểm tra theo hướng dẫn của bác sĩ nhé.
   Cần tư vấn thêm bạn vui lòng gọi lên tổng đài miễn phí cước 1801723 nhé
   Chúc bạn có nhiều sức khỏe!

 61. Trần thế anh says:

  Con tôi 14 tháng bị u cơ vân điều trị bằng hóa chất và bây giờ cháu tiểu ra máu rất mong chuyên gia tư vấn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào Trần thế Anh!
   Với triệu chứng cháu đang gặp phải có thể là biểu hiện của rất nhiều bệnh lí: viêm nhiễm đường tiết niệu, viêm nhiễm đường sinh dục, thận,.. BẠn nên cho con đi khám và kiểm tra theo hướng dẫn của bác sĩ nhé.
   Cần tư vấn thêm bạn vui lòng gọi lên tổng đài miễn phí cước 18001723 nhé
   Chúc bạn có nhiều sức khỏe!

 62. Lê xuân phi says:

  Bé gái nhà em 8t, e mới phát hiện ra cháu đi tiểu ra máu, bác sĩ cho e biết như vậy là cháu bị bệnh gì và có nguy hiểm ko ak, gđ lo quá, mong có được lời khuyên của bác sớm ak.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Lê xuân phi,
   Tiểu ra máu có rất nhiều nguyên nhân gây nên. Đi tiểu ra máu là hiện tượng trong nước tiểu có lẫn máu. Nhiều trường hợp chỉ thấy xuất hiện một vài lần rồi tự khỏi, nhưng cũng có trường hợp tình trạng này kéo dài. Đây có thể là biểu hiện của một số chứng bện liên quan đến thận, bàng quang, Nệu đạo ….cần hết sức lưu ý.
   Để biết tình trạng mà bé đang gặp phải là do đâu, anh nên cho bé đi khám chuyên khoa để được chẩn đoán và điều trị đúng hướng anh nhé.Trong trường hợp bé nhà mình bị Viêm đường tiết niệu anh có thể cân nhắc cho bé sử dụng sản phẩm Niệu Bảo anh nhé.
   Cần thêm thông tin hỗ trợ anh vui lòng gọi lên tổng đài miễn phí cước 18001723 nhé.
   Chúc anh và gia đình có nhiều sức khỏe!

 63. Trieu thi thu ha says:

  Chau trai nha e 4 tuôi.bi tieu ra 1 chut mau.hoi dau bung duoi.0988048769.xin bac sy tu van a

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào Trieu thi thu ha!
   Tiểu ra máu có rất nhiều nguyên nhân gây nên. Đi tiểu ra máu là hiện tượng trong nước tiểu có lẫn máu. Nhiều trường hợp chỉ thấy xuất hiện một vài lần rồi tự khỏi, nhưng cũng có trường hợp tình trạng này kéo dài. Đây có thể là biểu hiện của một số chứng bện liên quan đến thận, bàng quang, Nệu đạo ….cần hết sức lưu ý.
   Để biết tình trạng mà bé đang gặp phải là do đâu, bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa để được chẩn đoán và điều trị đúng hướng bạn nhé.Trong trường hợp bé nhà mình bị Viêm đường tiết niệu bạn có thể cân nhắc cho bé sử dụng sản phẩm Niệu Bảo nhé.
   Cần thêm thông tin hỗ trợ bạn vui lòng gọi lên tổng đài miễn phí cước 18001723 nhé.
   Chúc bạn và gia đình có nhiều sức khỏe!

 64. Cho em hỏi bác sĩ con em mới 4 tuổi là con gái.be đi đây ra máu.di đây nước tiểu bình thường. bé nói nó đâu.nguoi bé không có biểu hiện gì.cam ơn bác sĩ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Vinh!
   Tiểu ra máu là hiện tượng trong nước tiểu có máu. Nhiều trường hợp chỉ thấy xuất hiện một vài lần rồi tự khỏi, nhưng cũng có trường hợp tình trạng này kéo dài. Có nhiều nguyên nhân gây ra tiểu có máu như bệnh viêm đường tiết niệu, thận-tiết niệu: sỏi thận, sỏi bàng quang, bệnh về máu khó đông, bệnh bạch cầu cấp tính… Vì vậy bạn cần chú ý theo dõi nếu tình trạng không cải thiện hoặc bị nặng thêm bạn nên đưa bé đi khám để xác định nguyên nhân.
   Trong trường hợp bé nhà mình bị Viêm đường tiết niệu bạn có thể cân nhắc cho bé sử dụng sản phẩm Niệu Bảo nhé. Liều dùng 2 viên/ngày chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng bạn nhé.
   Hiện sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc, bạn có thể vào link sau để tra điểm bán: https://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Cần thêm thông tin hỗ trợ bạn vui lòng gọi lên tổng đài miễn phí cước 1800.1723 vào giờ hành chính.
   Chúc bạn và gia đình có nhiều sức khỏe!

 65. Trần thị ánh phước says:

  BS cho em hỏi bé trai nhà em mới được 4 thág tuổi khoảng 2 tuần nay bé lười bú, đêm trong khoảng từ 23h đến 3h ság bú được 2 lần mỗi lần 120ml (3 tiếng 1 lần, sữa mẹ vắt ra bình cho bú ạh) thời gian còn lại 4 đến 5 tiếng bé mới chịu bú 1 lần, nhưng đc chừng 4 đến 50ml là ko chịu bú nữa, ép thì khóc ạh. Hôm nay khi tiểu ra những giọt cuối em thấy màu đỏ giống như máu, vậy xin hỏi BS bé có bị gì không ạh, có cần đưa bé đi khám và khám ở đâu tốt hơn ạh. (Vì bé bú ít cộng thêm sữa mẹ cũng nhiều nên vắt ra bé bú không hết phải bỏ đi nhiều lắm ạh).Cảm ơn BS!

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Nguyễn Thị Ánh Phước!
   Tiểu ra máu ở trẻ do nhiều nguyên nhân như nhiễm khuẩn đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu, các khối u của hệ tiết niệu, các tổn thương viêm cầu thận và một số bệnh lý về máu. Vì bé đang nhỏ và mới bị có biểu hiện vì vậy bạn theo dõi thêm nếu tình trạng không cải thiện hoặc nặng hơn bạn nên đưa bé đi khám để xác định nguyên nhân để điều trị sớm bạn nhé.
   Cần tư vấn hỗ trợ thêm bạn liên hệ tổng đài miễn cước phí 18001723 vào giờ hành chính.
   Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

 66. Phạm thành Nam says:

  Dạ chào bác sĩ, bé gái nhà cháu 7 tuổi, cháu đi đái xong có kèm máu chảy ra. Cách đây khoảng gần 1 tháng cháu có đi khám ở bệnh viện họ chuẩn đoán viêm đường tiết niệu, kê thuốc về uống nhưng k khỏi. Bưã nay cháu lại bị nhiều hơn, kèm thêm kêu đau ở bộ phận sinh dục. Mong bác sĩ tư vấn cho bé nhà cháu với ạ. Cháu cảm ơn

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Phạm thành Nam,
   Bệnh viêm đường tiết niệu có thể do nhiều nguyên nhân như nóng trong hoặc nhiễm khuẩn từ bên ngoài gây ra triệu chứng khó chịu như tiểu nhiều lần, tiểu ra máu, mót tiểu, tiểu khó, đau rát…
   Trong trường hợp này bạn nên cho bé dùng sản phẩm Niệu Bảo với thành phần từ kim ngân hoa, kim tiền thảo và Immunegamma giúp diệt khuẩn, tiêu viêm, làm sạch và thông thoáng đường tiểu. Liều dùng 2 viên/ngày x 1-2 tuần đầu, sau đó giảm liều 1 viên x 1-2 tháng để phòng chống tái khám.
   Hiện Niệu Bảo đã phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc, bạn có thể vào link sau để tra điểm bán gần nhà:https://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Cần tư vấn hỗ trợ thêm, bạn liên hệ tổng đài miễn cước phí 1800.1723 vào giờ hành chính.
   Cảm ơn bạn, chúc bạn nhiều sức khỏe!

 67. Bích lý says:

  Bé nhà e 9th tuổi là bé trai. E thường thấy trong bỉm của bé có màu hồng giống như tiểu ra máu.
  Mỗi lần e cho bé tiểu tiện hay đại tiện bé đều khóc. Giống như bé sợ tiểu tiện đại tiện vậy đó ạ.
  Cho hỏi bé e có bị gì ko ạ. Và e phải làm gì ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Bích lý !
   Tiểu ra máu ở trẻ do nhiều nguyên nhân như nhiễm khuẩn đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu, các khối u của hệ tiết niệu, các tổn thương viêm cầu thận và một số bệnh lý về máu. Vì bé đang nhỏ và mới bị có biểu hiện vì vậy bạn theo dõi thêm nếu tình trạng không cải thiện hoặc nặng hơn bạn nên đưa bé đi khám để xác định nguyên nhân để điều trị sớm bạn nhé.
   Cần tư vấn hỗ trợ thêm bạn liên hệ tổng đài miễn cước phí 18001723 vào giờ hành chính.
   Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

 68. Nguyễn Thị Hương Giang says:

  Con cháu được 9 tháng 2 hôm nay sáng dậy cháu thay bỉm cho bé thì phát hiện trong bỉm có màu hồng cháu nghi là bế tiểu ra máu vậy có nguy hiểm không ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào Nguyễn Thị Hương Giang!
   Với trường hợp của bé, em nên theo dõi thêm 1-2 ngày nếu vẫn thấy hiện tượng như trên thì em nên đưa con đi khám để tìm nguyên nhân nhé.
   Cần tư vấn thêm, em có thể gọi lên tổng đài 18001723 (miễn phí) để được hỗ trợ nhé.
   Chúc em và gia đình sức khỏe!

 69. E có con nhỏ 6 tháng nhưng 2 ngày nay bé đi tiểu bình thường nhưng có rỉ ra 1 ít máu nhờ bác sỹ tư vấn giùm ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Hoàng, Tình trạng tiểu ra máu ở trẻ nhỏ có thể do rất nhiều nguyên nhân: viêm đường tiết niệu, bệnh lý về thận và do tổn thương của cơ quan sinh dục. Chị nên sắp xếp cho cháu đi khám sớm.Trong trường cháu bé bị viêm đường tiết niệu, chị có thể cho cháu dùng sản phẩm Niệu Bảo với liều 1 viên/ngày/2 lần trong 1-2 tuần giúp cải thiện tình trạng bệnh,nếu bé khó nuốt viên, có thể nghiền nhỏ pha nước cho bé uống.Niệu Bảo với thành phần chủ yếu từ thảo dược, hầu hết không gây tác dụng phụ hay tương tác bất lợi với các nhóm thuốc khác, có thể sử dụng cho trẻ nhỏ trên 3 tháng tuổi chị nhé! Ngoài ra, chị chú ý cho bé uống nhiều nước hàng ngày, bổ sung nhiều thực phẩm mát, hạn chế ăn đồ nóng, chú ý vệ sinh cá nhân cho bé để tình trạng bệnh sớm ổn định.Niệu Bảo đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và có bán tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Chị có thể vào link sau tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Niệu Bảo và qua đó hỏi mua chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Nếu cần được tư vấn thêm, chị vui lòng gọi trực tiếp đến số tổng đài 1800. 1723 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ chị nhé. Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe!

 70. Huyền says:

  Chào Bác sỹ,
  Con trai tôi 4 tháng 15 ngày tuổi
  Cháu bú mẹ hoàn toàn. Khi sinh cháu được 3,5kg bà hiện tại bé được 7,6kg. 2 ngàu nay tôi thấy cháu bú ít hoqn và có dấu hiệu muốn ọe. Tiểu ít hơn nhưng ra mồ hôi đầu và lưng nhiều. Ngủ đêm tới sáng tôi thay bỉm cho bé thấy có vết màu hồng? Bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Huyền,
   Với những triệu chứng mà chị chia sẻ thì vẫn chưa thể khẳng định được cháu bị bệnh lý gì. Chị nên sắp xếp cho cháu đi khám sớm. Trong trường cháu bé bị viêm đường tiết niệu, chị có thể cho cháu dùng sản phẩm Niệu Bảo với liều 1 viên/ngày/2 lần trong 1-2 tuần giúp cải thiện tình trạng bệnh,nếu bé khó nuốt viên, có thể nghiền nhỏ pha nước cho bé uống.Niệu Bảo với thành phần chủ yếu từ thảo dược, hầu hết không gây tác dụng phụ hay tương tác bất lợi với các nhóm thuốc khác, có thể sử dụng cho trẻ nhỏ trên 3 tháng tuổi chị nhé! Ngoài ra, chị chú ý cho bé uống nhiều nước hàng ngày, bổ sung nhiều thực phẩm mát, hạn chế ăn đồ nóng, chú ý vệ sinh cá nhân cho bé để tình trạng bệnh sớm ổn định.Niệu Bảo đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và có bán tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Chị có thể vào link sau tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Niệu Bảo và qua đó hỏi mua chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Nếu cần được tư vấn thêm, chị vui lòng gọi trực tiếp đến số tổng đài 1800. 1723 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ chị nhé. Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe!

 71. Quỳnh Tr says:

  Em bé 7 tháng tuổi đái ra máu, mong tư vấn giúp.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Quỳnh.
   Tình trạng tiểu ra máu có thể do rất nhiều nguyên nhân: viêm đường tiết niệu, nóng trong, do ảnh hưởng màu thực phẩm… Chị nên sắp xếp cho cháu đi khám sớm. Trong trường cháu bé bị viêm đường tiết niệu, chị có thể cho cháu dùng sản phẩm Niệu Bảo với liều 2 viên/ngày/2 lần giúp giảm triệu chứng khó chịu, ổn định bệnh và hạn chế tái lại nhé.
   Bên cạnh đó chị chú ý cho bé uống nhiều nước hàng ngày, bổ sung nhiều thực phẩm mát, hạn chế ăn đồ nóng, chú ý vệ sinh cá nhân cho bé để tình trạng bệnh sớm ổn định.
   Niệu Bảo đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và có bán tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Chị có thể vào link sau tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Niệu Bảo và qua đó hỏi mua chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Nếu cần được tư vấn thêm, chị vui lòng gọi trực tiếp đến số tổng đài 1800. 1723 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ chị nhé.
   Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe!

 72. Con năm nay 12 t. 2 ngày qua con có đi tiểu ra máu con nghĩ là mk đã đến tuổi dậy thì có đúng ko ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Nhi,
   Tình trạng tiểu ra máu có thể do rất nhiều nguyên nhân: viêm đường tiết niệu, nóng trong, do ảnh hưởng màu thực phẩm… Chị nên sắp xếp cho con đi khám sớm chị nhé. Trong trường hợp bé bị viêm đường tiết niệu, chị có thể cho bé dùng sản phẩm Niệu Bảo với liều 4 viên/ngày/2 lần giúp giảm triệu chứng khó chịu, ổn định bệnh và hạn chế tái lại nhé.
   Bên cạnh đó chị hướng dẫn bé nên uống nhiều nước hàng ngày, bổ sung nhiều thực phẩm mát, hạn chế ăn đồ nóng, chú ý vệ sinh cá nhân để tình trạng bệnh sớm ổn định.
   Niệu Bảo đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và có bán tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Chị có thể vào link sau tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Niệu Bảo và qua đó hỏi mua chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Nếu cần được tư vấn thêm, chị vui lòng gọi trực tiếp đến số tổng đài 1800. 1723 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ chị nhé.
   Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe!

 73. Hông Thúy says:

  Bé trai nhà em đc 4 tuổi. Sau khi tiểu xong thì đầu dương vật bị ra máu. Bác sĩ tư vấn giúp em tình trạng của bé

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Hông Thúy,
   Tình trạng tiểu ra máu có thể do rất nhiều nguyên nhân: viêm đường tiết niệu, nóng trong, do ảnh hưởng màu thực phẩm… Chị nên sắp xếp cho con đi khám sớm chị nhé. Trong trường hợp bé bị viêm đường tiết niệu, chị có thể cho bé dùng sản phẩm Niệu Bảo với liều 4 viên/ngày/2 lần giúp giảm triệu chứng khó chịu, ổn định bệnh và hạn chế tái lại nhé.
   Bên cạnh đó chị hướng dẫn bé nên uống nhiều nước hàng ngày, bổ sung nhiều thực phẩm mát, hạn chế ăn đồ nóng, chú ý vệ sinh cá nhân để tình trạng bệnh sớm ổn định.
   Niệu Bảo đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và có bán tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Chị có thể vào link sau tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Niệu Bảo và qua đó hỏi mua chị nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Nếu cần được tư vấn thêm, chị vui lòng gọi trực tiếp đến số tổng đài 1800. 1723 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ chị nhé.
   Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe!

 74. Vương thị nguyệt says:

  Cháu đi tiểu ra dịch màu hồng và màu vàng sẫm mỗi lần đi tiểu bé khóc và phải dặn thì mới đi được cháu mới được 5 tháng

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào chị Vương Thị Nguyệt,
   Với tình trạng của bé, chị nên đưa bé đi khám và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ chị nhé. Cần tư vấn thêm, chị vui lòng gọi lên tổng đài 18001723 (miễn phí) để được hỗ trợ chị nhé.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 75. Pham van quy says:

  Toi co chau trai 4t, van khoe manh, 2 ngay nay, chau tieu ra mau, kham bac si, bao chau viem bang quang, hien dang dung thuoc bs, vay, benh ly nay nguy hiem kg, dieu tri cu the ra sao?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào anh Quy
   Viêm bàng quang hay còn gọi là nhiễm trùng đường tiết niệu, thường do vi khuẩn gây ra. Bệnh thường có triệu chứng: bất thường về đường tiểu, nước tiểu đục hoặc có mùi mạnh, tiểu ra máu, sưng đau khó chịu vùng xương chậu, …
   Với tình trạng này anh có thể cho bé sử dụng thuốc tây theo đơn Bác Sĩ kết hợp thêm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện do viêm đường tiết niệu gây ra, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Hiện sản phẩm có bán ở nhiều quầy thuốc trên toàn quốc, anh có thể tham khảo địa chỉ bán theo link sau: https://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/.
   Để tư vấn thêm, anh vui lòng gọi lên Tổng đài miễn cước 18001723 trong giờ hành chính nhé.
   Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe!

 76. Nguyễn Trinh says:

  Chào bs, con gái em được gần 5th, lúc 3th thì bé tiểu màu cam và đc chẩn đoán là nhiễm trùng tiểu cho uống thuốc và hết, gần đây bé bị lại và hôm nay trong tả bé có nước tiểu màu đen đậm.. e rất lo không biết bé bị sao, mong bs tư vấn giúp em.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào Nguyễn Trinh,
   Với tình trạng của bé, chị nên đưa bé đi khám và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ chị nhé. Cần tư vấn thêm, chị vui lòng gọi lên tổng đài 18001723 (miễn phí) để được hỗ trợ chị nhé.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 77. Phương says:

  Bác sỹ cho e hỏi chút ah! Bé nhà em được 9 tháng tuổi, sáng hôm nay tự nhiên cháu tè ra ít nước tiểu kèm theo 1 ít máu, 1 lúc sau lại ra 1 ít máu ở trên đầu chim. Sau đó ko bị nữa, liệu có nguy hiểm gì không bác sỹ. Mong bs trả lời thắc mắc giúp em với, e rất lo ah! Thank bs nhiều

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào Chị Phương,
   Tình trạng tiểu ra máu có thể do rất nhiều nguyên nhân: viêm đường tiết niệu, nóng trong, bệnh lý về thận hoặc do tổn thương cơ quan sinh dục…
   Với tình trạng của bé, chị nên đưa bé đi khám và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ chị nhé. Cần tư vấn thêm, chị vui lòng gọi lên tổng đài 18001723 (miễn phí) để được hỗ trợ chị nhé.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

 78. Hoàng mỹ hạnh says:

  Cháu nhà em được 5 tháng tuổi, hôm nay em thấy nước tiểu màu hồng nhạt kèm theo tí dịch ở dương vật xin hỏi bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn bác sĩ ạ (mấy hôm nay cháu bị đi ngoài 5-6 lần, nhiều hơn bình thường, cháu bú mẹ hoàn toàn), tiểu vẫn nhiều lần chứ không ít đâu ạ.

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Hoàng Mỹ Hạnh.
   Tình trạng tiểu ra máu và có dịch ở dương vật có thể do rất nhiều nguyên nhân: viêm đường tiết niệu, nóng trong, bệnh lý về thận hoặc do tổn thương cơ quan sinh dục…
   Với tình trạng của bé, bạn nên đưa bé đi khám và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ bạn nhé. Cần tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001723 (miễn phí) để được hỗ trợ bạn nhé.
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 79. Quân Nguyễn thành says:

  Bé e dc 7 tháng đi tiểu thấy ra đầu 1 giọt màu hồng là bị j ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Quân Nguyễn thành!
   Với triệu chứng của bé mà bạn chia sẻ có thể do rất nhiều nguyên nhân, bạn nên đưa bé đi khám để tìm ra chính xác nguyên nhân và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ bạn nhé. Cần tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001723 (miễn phí) để được hỗ trợ.
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 80. Lê thị tú uyên says:

  Bé nhà e được 5 tháng tuổi gần đây bé đi tiểu có dính một chấm màu hồng nhạt trong tã, tiểu ít nước tiểu có màu vàng đậm và có mùi khai

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Lê thị tú uyên!
   Với những biểu hiện của bé nhà mình bạn nên đưa bé đi khám, để bác sĩ tìm ra chính xác nguyên nhân và có hướng xử lý phù hợp bạn nhé. Nếu cần hỗ trợ thêm bạn có thể liên hệ tổng đài miễn cước 18001723 trong giờ hành chính.
   Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

 81. Trần Thị Thu Huyền says:

  Hôm nay sáng ngủ dậy tôi thấy nước tiểu của bé có màu hơi đỏ. Tôi hỏi bác sỹ cháu có hiện tượng gì vậy?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   chào bạn Trần Thị Thu Huyền.
   Trường hợp nước tiểu của bé có màu đỏ có thể do nhiều nguyên nhân như viêm đường tiết niệu, nóng trong, ảnh hưởng màu thực phẩm… Bạn nên cho bé đi khám sớm để nắm rõ nguyên nhân bệnh và điều trị theo bác sỹ. Trường hợp bé bị viêm đường tiết niệu bạn có thể cho bé dùng sản phẩm Niệu Bảo giúp giảm triệu chứng khó chịu, ổn định bệnh và hạn chế tái lại nhé.
   Bên cạnh đó bạn nên cho bé uống nhiều nước hàng ngày, bổ sung nhiều thực phẩm mát, hạn chế ăn đồ nóng để tình trạng bệnh sớm ổn định.
   Niệu Bảo đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và có bán tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Bạn có thể vào link sau tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Niệu Bảo và qua đó hỏi mua bạn nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Nếu cần được tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi trực tiếp đến số tổng đài 1800. 1723 (miễn phí cước gọi trong giờ hành chính) để được hỗ trợ bạn nhé.
   Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

 82. Chào bác sĩ! Bé nhà em hiện được 5,5 tháng. Cháu bắt đầu ăn dặm từ lúc 5 tháng tuổi, thi thoảng cháu đi tiểu ra máu. Bác sĩ cho em hỏi, em bé nhà em bị bệnh gì ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Ngân.
   Trường hợp nước tiểu của bé có màu đỏ như máu có thể do nhiều nguyên nhân như viêm đường tiết niệu, nóng trong, ảnh hưởng màu thực phẩm… Bạn nên cho bé đi khám sớm để nắm rõ nguyên nhân bệnh và điều trị theo bác sỹ. Trường hợp bé bị viêm đường tiết niệu bạn có thể cho bé dùng sản phẩm Niệu Bảo giúp giảm triệu chứng khó chịu, ổn định bệnh và hạn chế tái lại nhé.
   Bên cạnh đó bạn nên cho bé uống nhiều nước hàng ngày, bổ sung nhiều thực phẩm mát, hạn chế ăn đồ nóng để tình trạng bệnh sớm ổn định.
   Niệu Bảo đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và có bán tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Bạn có thể vào link sau tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Niệu Bảo và qua đó hỏi mua bạn nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Nếu cần được tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi trực tiếp đến số tổng đài 1800. 1723 (miễn phí cước gọi trong giờ hành chính) để được hỗ trợ bạn nhé.
   Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

 83. Bé nhà mình 3.5 tháng tuổi,tự nhiên hôm nay bé đi tiểu màu vàng đậm có máu.Vậy có sao không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Hiền.
   Trường hợp bé tiểu có máu có thể do nhiều nguyên nhân như viêm đường tiết niệu, nóng trong, ảnh hưởng của màu thực phẩm… Bạn nên cho bé đi khám sớm để nắm rõ nguyên nhân bệnh và điều trị theo bác sỹ. Trường hợp bé bị viêm đường tiết niệu bạn có thể cho bé dùng sản phẩm Niệu Bảo giúp giảm triệu chứng khó chịu, ổn định bệnh và hạn chế tái lại nhé.
   Bên cạnh đó bạn nên cho bé uống nhiều nước hàng ngày, bổ sung nhiều thực phẩm mát, hạn chế ăn đồ nóng để tình trạng bệnh sớm ổn định.
   Niệu Bảo đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và có bán tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Bạn có thể vào link sau tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Niệu Bảo và qua đó hỏi mua bạn nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Nếu cần được tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi trực tiếp đến số tổng đài 1800. 1723 (miễn phí cước gọi trong giờ hành chính) để được hỗ trợ bạn nhé.
   Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

 84. Trẻ nhà em được 1 tháng tuổi, hay sốt, gần đây tiểu ra máu. Cho em hỏi có sao không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Phuong.
   Trường hợp bé tiểu có máu có thể do nhiều nguyên nhân như viêm đường tiết niệu, nóng trong, ảnh hưởng của màu thực phẩm… Bạn nên cho bé đi khám sớm để nắm rõ nguyên nhân bệnh và điều trị theo bác sỹ. Trường hợp bé bị viêm đường tiết niệu bạn có thể cho bé dùng sản phẩm Niệu Bảo giúp giảm triệu chứng khó chịu, ổn định bệnh và hạn chế tái lại nhé.
   Bên cạnh đó bạn nên cho bé uống nhiều nước hàng ngày, bổ sung nhiều thực phẩm mát, hạn chế ăn đồ nóng để tình trạng bệnh sớm ổn định.
   Niệu Bảo đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và có bán tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Bạn có thể vào link sau tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Niệu Bảo và qua đó hỏi mua bạn nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Nếu cần được tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi trực tiếp đến số tổng đài 1800. 1723 (miễn phí cước gọi trong giờ hành chính) để được hỗ trợ bạn nhé.
   Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

 85. Nguyễn Thị Thu Thủy says:

  Cho mình hỏi, con trai mình 4 ngày tuổi, mình để ý thấy trong nước tiểu bé có màu hồng nhạt như máu, không biết là bị gì ạ?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Nguyễn Thị Thu Thủy
   Màu nước tiểu của trẻ sơ sinh đi tiểu bình thường sẽ có màu trong suốt hoặc màu vàng nhạt. Trường hợp mẹ cho trẻ bú ít hoặc uống ít nước thì nước tiểu sẽ đặc và có màu vàng sẫm. Đôi khi mẹ sẽ thấy có một vệt hồng trong tã của trẻ, thực chất đây không phải là máu mà là nước tiểu cô đặc. Nếu thấy dấu hiệu này thì bạn cần đưa bé đi kiểm tra để tìm ra nguyên nhân và khắc phục sớm bạn nhé. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

 86. Đào thanh hương says:

  Chào bác sĩ ạ. Bé nhà e 5t bé bảo đi đái ra máu mà k đau k buốt thì có làm sao k ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào Hương
   Trường hợp đi tiểu ra máu có thể do rất nhiều nguyên nhân như nóng trong, bệnh sỏi thận, viêm đường tiết niệu,… Bạn nên đưa bé đi khám bác sỹ để nắm rõ tình trạng bệnh và điều trị theo bác sỹ. Trường hợp đi khám có viêm đường tiết niệu bạn tham khảo cho bé sử dụng thêm sản phẩm Niệu Bảo với các thành phần thảo dược giúp làm mát cơ thể, lợi tiểu và sát khuẩn tự nhiên, tăng sức đề kháng hệ tiết niệu, ổn định các triệu chứng rối loạn tiểu tiện do viêm đường tiết niệu gây ra, hạn chế nguy cơ tái phát.
   Hiện sản phẩm có bán ở nhiều quầy thuốc trên toàn quốc, bạn có thể tham khảo địa chỉ bán theo link sau: https://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/.
   Nếu cần được tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi trực tiếp đến số tổng đài 1800. 1723 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ.
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 87. Trần Hữu Hải says:

  Bé trai 4 tuổi đi tiểu có ra vài giọt máu là bị bệnh gì thưa bác sỹ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Trần Hữu Hải.
   Trường hợp nước tiểu của bé có máu có thể do nhiều nguyên nhân như viêm đường tiết niệu, nóng trong, ảnh hưởng của màu thực phẩm… Bạn nên cho bé đi khám sớm để nắm rõ nguyên nhân bệnh và điều trị theo bác sỹ. Trường hợp bé bị viêm đường tiết niệu bạn có thể cho bé dùng sản phẩm Niệu Bảo giúp giảm triệu chứng khó chịu, ổn định bệnh và hạn chế tái lại nhé.
   Bên cạnh đó bạn nên cho bé uống nhiều nước hàng ngày, bổ sung nhiều thực phẩm mát, hạn chế ăn đồ nóng để tình trạng bệnh sớm ổn định.
   Niệu Bảo đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và có bán tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Bạn có thể vào link sau tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Niệu Bảo và qua đó hỏi mua bạn nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Nếu cần được tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi trực tiếp đến số tổng đài 1800. 1723 (miễn phí cước gọi trong giờ hành chính) để được hỗ trợ bạn nhé.
   Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

 88. Lê hải vân says:

  Bác sĩ ơi con gái em 6 tuổi từ tối hôm qua đến giờ cháu đi tiểu ra màu hồng đỏ đỏ là bị sao ai xin bác sĩ tư vấn giúp em với

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Lê Hải Vân.
   Trường hợp nước tiểu của bé có màu hồng có thể do nhiều nguyên nhân như viêm đường tiết niệu, nóng trong, ảnh hưởng của màu thực phẩm… Bạn nên cho bé đi khám sớm để nắm rõ nguyên nhân bệnh và điều trị theo bác sỹ. Trường hợp bé bị viêm đường tiết niệu bạn có thể cho bé dùng sản phẩm Niệu Bảo giúp giảm triệu chứng khó chịu, ổn định bệnh và hạn chế tái lại nhé.
   Bên cạnh đó bạn nên cho bé uống nhiều nước hàng ngày, bổ sung nhiều thực phẩm mát, hạn chế ăn đồ nóng để tình trạng bệnh sớm ổn định.
   Niệu Bảo đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và có bán tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Bạn có thể vào link sau tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Niệu Bảo và qua đó hỏi mua bạn nhé: http://nieubao.vn/dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-nieu-bao/
   Nếu cần được tư vấn thêm, bạn vui lòng gọi trực tiếp đến số tổng đài 1800. 1723 (miễn phí cước gọi trong giờ hành chính) để được hỗ trợ bạn nhé.
   Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

 89. Nguyễn thị Thuận says:

  Chào bác sĩ ,con e năm nay 5 tuổi, 2 ngày nay cháu bảo đi tiểu ra máu, bác sĩ cho e biêt là cháu bị bệnh gì và có nguy hiểm ko ạ

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn Nguyễn Thị Thuận. Tiểu ra máu ở trẻ em gây ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Đó có thể là dấu hiệu của bệnh lý nào đó hoặc chỉ là do nguyên nhân không nguy hiểm. Bạn theo dõi thêm tình trạng đi tiểu này của bé, nếu triệu chứng này không dừng bạn nên đưa bé đi khám sớm để tìm ra nguyên nhân và điều trị sớm bạn nhé. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.