Tiểu buốt, tiểu dắt – Nỗi ám ảnh của nhiều người

Viêm đường tiết niệu (VĐTN) là tình trạng có các tổn thương (vết loét, viêm) trên niêm mạc đường niệu. Tổn thương sâu vào mạch máu làm xuất hiện máu trong nước tiểu. Đây là bệnh dễ mắc và dễ tái phát, khiến nó trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người.

Đi tiểu “buốt đến tận óc”

Chị Nguyễn Thị Thành (Bình Thuận) vẫn còn nhớ như in những ngày bị viêm đường tiết niệu. Là nhân viên kế toán, công việc ngập cả đầu, vậy mà cứ 5-10 phút chị lại phải chạy vào nhà vệ sinh, mỗi lần đi tiểu thì đúng là cực hình, ngoài cảm giác “buốt đến tận óc”, chị còn có cảm giác đau rát như kim châm. Mỗi lần từ nhà vệ sinh bước ra ngoài chị đều phải ôm bụng và nhăn mặt vì đau, sợ, thậm chí nhìn thấy nhà vệ sinh là chị lại “rợn tóc gáy”. Sau đó, chị có tìm hiểu trên mạng và được biết khả năng lớn là đang bị viêm đường tiết niệu, chị liền ra hiệu thuốc mua vài liều kháng sinh về uống. Thế nhưng khoảng nửa tháng sau, các triệu chứng trên lại quay lại và có thêm hiện tượng tiểu ra máu làm chị vô cùng lo lắng.

viem duong tiet nieu

Hết tiểu buốt, tiểu rắt bằng thảo dược

Đợt tái phát này, chị Thành không dám mua thuốc ngoài ở hiệu thuốc nữa, mà vào thẳng bệnh viện kiểm tra, kết quả chị bị tái phát viêm đường tiết niệu với các triệu chứng tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu ra máu. Bác sỹ kê một đơn kháng sinh liều cao uống trong 7 ngày, sau khi dùng hết đợt điều trị thì chị thấy mặt nổi nhiều mụn, người mệt mỏi, chán ăn các triệu chứng khi đi tiểu đỡ hơn nhiều nhưng vẫn còn cảm giác xót và tiểu dắt. Nghĩ rằng mình chưa khỏi hẳn lại sợ bị tái phát, chị liền tìm hiểu thêm về cách chữa viêm đường tiết niệu bằng thảo dược và gọi đến tổng đài tổng tư vấn miễn cước 1800 1723 thì biết:  Kháng sinh điều trị VĐTN có phổ tác dụng rộng nên thường có các tác dụng phụ kèm theo, còn về triệu chứng tiểu vẫn còn xót là do các vết viêm loét chưa được lành hẳn. Trong trường hợp này, chị có thể dùng Niệu Bảo – thành phần 100% từ thảo dược để giúp nhanh lành các tổn thương, đồng thời tăng khả năng kháng khuẩn của niêm mạc đường niệu cũng như tăng cường được hệ miễn dịch đường niệu, hạn chế nguy cơ tái phát. Thật tuyệt vời, sau khi uống hết 2 hộp chị không còn cảm giác tiểu buốt, tiểu dắt nữa, nước tiểu đã trong trở lại và cảm thấy thoải mái vô cùng. Giờ đây, người thân bạn bè bị chứng tiểu buốt, tiểu dắt do viêm đường tiết niệu, chị lại có thêm kinh nghiệm khuyên họ dùng Niệu bảo để an toàn cho sức khỏe.

Hải Nam

 

ho-tro

Ý kiến của bạn